Song Sinh (The Twin)

Song Sinh (The Twin)

Nội dung truyện Song Sinh (The Twin)

Một bộ truyện mang đầy đủ các yếu tố lãng mạn, hành động, kịch tính, nhẹ nhàng và hài hước liệu có đủ để chinh phục độc giả?
Cô là một người lạnh lùng, xinh đẹp, là bang chủ của một bang phái lớn để điều tra về cái chết của cha mẹ nhưng luôn phải che dấu thân phận và sống trong lốt một con người dịu dàng, ngọt ngào đến mức bất kì ai cũng yêu thích. Anh là một công tử nhà giàu hào hoa phong nhã, là một con người tài giỏi. Hai người gặp và tình cờ đến với nhau. Nó tạo nên một câu chuyện tình ngọt ngào như kẹo ẩn sâu bên trong những thứ nguy hiểm, những khó khăn của cuộc sống. Cuối cùng tình yêu ấy liệu có nở hoa? Người con gái lạnh lùng luôn phải che dấu bản thân ấy, cuối cùng có được trở về với chính mình. Và khi trở lại, cô có còn được anh chào đón? Hay lại là một bị kịch khiến anh và cô phải chia tay nhau? Anh yêu con người thật của cô, hay là yêu cô gái ngọt ngào trong quá khứ?
''Người anh yêu là ai? Lạnh lùng hay dịu dàng?''
....Với bộ truyện Song sinh (the twin), Đồng Dục Uyển (Lục Anh) muốn gửi đến các bạn một tác phầm mang nhiều màu sắc, từ lãng mạn, hài hước rồi đến hành động kịch tính. Văn phong của mình có thể nhiều bạn sẽ không hài lòng, nhưng đối với mình, mình luôn muốn cố gắng tạo nên một tác phẩm mới mẻ, mình có thể nói rằng, đây là một mô típ mới mà mình tự nghĩ ra, mong mọi người ủng hộ!
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Song Sinh (The Twin)

Bình luận truyện Song Sinh (The Twin)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Tèo teo teo

@qa-z-a-z-0-9

Theo dõi

3
1
4

Truyện cùng thể loại