Soul World

Soul World

Nội dung truyện Soul World

Tại một thế giới gọi là Soul World, con người ở đó có một năng lực gọi là S.E. Câu truyện kể về Vũ Tân, một câu bé trai 12 tuổi đang đi trên con đường tu luyện năng lượng S.E,mặc dù năng lực cậu sở sẽ không thể tư luyện thành công trong tương lai, do những lí do đặt biệt cậu đã gặp cô gái có thể giúp cậu thành công trong con đường tu luyện.

Vũ Tân là một con trai khá lạnh lùng vaf vô cảm, do bị cha mẹ bỏ rơi từ nhỏ nên cậu phải sống với ông bà nội , những người cực kì căm ghét sự tồn tại cuar cậu. Nên cậu trở nên lạnh lùng trước mọi người, và do một sự cố đax sảy ra nên cậu đã trở nên tuyệt vọng và tạo cho mình 1 tính cách giả trước mặt mọi nguời. Và vì muốn tu luyện năng lực S.E nên cậu đã được chuyển đến trường học và gặp gỡ nhiều người và che giấu đi con người thật của mình.

Vậy liệu Vũ Tân có chữa được sự lạnh lùng của tái tim của mình chứ, và tình duyên của cậu sẽ ra sao. Cậu sẽ tìm ra cha, mẹ của mình chứ và sự thật của thân thế của cậu và sự thật về vận mệnh cậu sẽ gánh vác trên con đường cậu chọn sẽ được hé lộ hay không.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Soul World

Bình luận truyện Soul World

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Midnight Flame

@midnight-flame

Theo dõi

0
0
0

Truyện cùng thể loại