truyen

Sự ấm áp, ngọt ngào của tình yêu

Sự ấm áp, ngọt ngào của tình yêu

Nội dung truyện Sự ấm áp, ngọt ngào của tình yêu

Mạc Tử Ly:(17t) xinh đẹp, có chiều cao 1m68, có đôi mắt trong sáng và hồn nhiên, mái tóc dài và sở hữu vóc dáng mảnh mai, lôi cuốn. Là tiểu thư của nhà Mạc, tính tình nhẹ nhàng, nhiệt tình.
Hoàng Gia Lâm:(18t) đẹp trai, có chiều cao ấn tượng là 1m87, anh có 1 nụ cười toả nắng và đôi mắt khiến cho các cô gái phải động lòng. Anh cũng là 1 thiếu gia của tập đoàn Hoàng thị. Là kiểu người ngoài lạnh trong nóng, hoà đồng và luôn luôn giúp đỡ người khác.
Dung Mạn( 43t)- Hoàng Gia Vỹ (47t): bà là mẹ của Hoàng Gia Lâm, phu nhân của Hoàng tổng- Hoàng Gia Vĩ. Ông bà là người vui tính, hiểu lí lẽ và luôn luôn ủng hộ con trai mình đi theo đường đúng đắn và luôn nghe theo con trai
Mạc Hải Nam(47t)- Mỹ Lâm(41t): ông là người độc đoán, mưu kế nham hiểm( vì ông ép Tiểu Ly phải cưới 1 người đàn ông giàu có mà người đó lại có tuổi gần bằng ông nên cô quyết định không cưới hắn). Còn mẹ cô thì là 1 người phụ nữ dịu dàng, đảm đang luôn luôn tha thứ cho mọi lõi lầm của ông. Còn nhiều nhân vật khác thì để vào đến truyện có phần họ thì sẽ giới thiệu nha >•<
Truyện kể về cô gái xinh đẹp tên
Mạc Tử Ly nhưng tính tình lại lạnh lùng, điềm đạm bị người cha của mình Mạc Hải Nam bắt ép liên hôn với một người đàn ông đã có tuổi nhưng ông ta lại giàu có, cha cô muốn cô cưới hắn vì muốn công ty nhà mình được đóng vốn lớn vào cái dự án không ra gì nhưng ông ta nghĩ là lớn lao của mình Và Tử Ly đang còn đi học nên quyết định không cưới ông già giàu có đấy. Còn về chàng trai trẻ tên Gia Lâm thì là người có tiếng trong trường, cô và anh cũng có quen biết với nhau trước nên khi cô bỏ nhà ra đi thì anh đã giúp cho cô chỗ ở mới để cô trốn cha mẹ.
Bắt đầu vào truyện nhé!
( nếu truyện của mình không hay thì mọi người hãy bình luận phía dưới để mình chỉnh sửa nha.).
Cảm ơn mọi người!!
Đọc tiếp

Bình luận truyện Sự ấm áp, ngọt ngào của tình yêu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nhung Anh Hoàng

@nhung-anh-hoang

Theo dõi

0
4
1

Truyện cùng thể loại