Tùy Chỉnh
Đề cử
Sự trừng phạt

Sự trừng phạt

C2:Bắt Cóc(2)

Đầu tiên,Đông Nghênh Tân tiến hành báo cáo:
-Nan nhân Lý Tuấn Tùng và người báo án Trang Tiểu Khê có mối quan hệ vợ chồng. Lý Tuấn Tùng năm nay cũng 46 tuổi từng là bác sĩ chuyên khoa của khoa thận bệnh viện nhân dân tỉnh thành cũng là chuyên khoa Thận hàng đầu của trung tâm cấy ghép thận người này đi khỏi nhà từ một tuần trước sau đó không rõ tung tích điện thoại cũng trong tình trạng không liên lạc được. La Phi hỏi:
-Một tuần trước đã mất tích hả? Trước đó có báo không?
-Không
-Không ư?
Đòng Nghênh Tân giải thích:
-Quan hệ giữa hai vợ chồng nhà này không hề tốt đẹp gì,đợi trước còn định ly dị.Thế nên sau khi Lý Tuấn Tùng đi ra khỏi nhà,Trang Tiểu Khê cũng không đi tìm.
"Thế bên bệnh viện Nhân Dân thì sao"?La phi tiếp tục nói:Một bác sĩ chuyên khoa một tuần liền không đi làm,cơ quan cũng không có ai quản lý à?"Đồng Nghênh nói:
-Lý Tuấn Tùng đã bị cho thôi việc,mấy tháng gần đây đang trong tình trạng thất nghiệp.Anh dừng lại một lát rồi bổ sung thêm:
-Nguyên nhân bị thôi việc là do một tai nạn trong điều trị,mà còn dẫn đến chết người.
Tại nạn điều trị-thôi việc-ly dị-bắt cóc,xem chừng cái ông Lý Tuấn Tùng này đúng là số mệnh lắm tai ương. Một loại những sự kiện này liệu có liên quan đến nhau không?Rất khó để tìm ra manh mối gì ngay được,nên anh tập trung tư duy vào vụ án bắt cóc. Chiếc hộp tên bắt cóc gửi tới đang để trước mặt La Phi chiếc hộp có chiều cao khoảng năm xăng- ti- mét cỡ bằng một quyển sách. La Phi đeo khăn tay vào,lấy túi dá trong hộp ra trong túi đá chứa đầy đá và hỗn hợp nước một chiếc túi nước nhỏ ngâm giữa chỗ đá và nước đó,ngón tay được bọc kín trong chiếc túi nilon đó. Rất rõ ràng đó là ngón tay cái của một người đàn ông trưởng thành. Ngón tay bị cắt rời ở đố thứ hai,mặt cắt bằng phẳng trơn nhẵn viết cắt có phản ứng co da của cơ thể sống,đồng thời có thể thấy viết máu mới đông không lâu. Những đặt trưng này cho thấy ngón tay cái này bị cắt từ người sống chứ không phải là một xác chết,cũng cho thấy ít nhất cho đến lúc đó,nạn nhân vẫn còn sống. Đối với một vụ bắt cóc đây cũng có thể tạm coi là một tin tốt La Phi nhìn chăm chăm vào ngón tay bị cắt một lúc rồi hỏi:
-Bây giờ có thể xác định ngón tay này là của Lý Tuấn Tùng không? Đồng Nghênh đáp:
-Trang Tiểu Khê nói có thể khẳng đinh được.
La Phi ừ một tiếng,mặc dù ngón tay cái này không hề có đặt điểm rõ rệt.

Bình luận truyện Sự trừng phạt

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Lan Anh48
đăng bởi Lan Anh48

Theo dõi