Tùy Chỉnh
Đề cử
Sự trừng phạt

Sự trừng phạt

C3:Bắt cóc(3)

Trang Tiểu Khê và Lý Tuấn Tùng là vợ chồng mười mấy năm có thể nhận ra được cũng không có gì lạ,thực ra La Phi rất muốn hỏi xem Trang Tiểu Khê làm như thế nào mà nhận ra được đáng tiếc là bà không có mặt ở hiện trường. Phụ nữ này vội chuẩn bị tiền thế chứ bây giờ việc quan trong rất là phải phối hợp với công an điều tra vụ án chứ.La Phi lẩm bẩm vừa bỏ chiếc túi đá vào trong cái hộp là người nhà của người bị hại đi chuẩn bị tiền cũng có gì đáng nói nhưng cứ chuẩn bị tiền mà mặc kệ không để ý gì bên công an điều này ít nhiều cũng khiến La Phi cảm thấy không thoải mái vì sự thiếu tin tưởng. Tôi cũng nói rồi bảo bà ấy chờ đã nhưng Đồng Nghênh Tân nhún vai nói vẻ bất lực
-Bà này ngang lắm tôi không thể ngăn được.
La Phi khẽ xua tay về phía Đồng Nghênh Tân muốn nói mình không hề có ý trách đối phương cho dù Trang Tiểu Khê có mặt ở hiện trường hay không công an vẫn phải nhanh chóng đưa một phương án tác chiến đây là nhiệm vụ khẩn cấp trước mắt. Cho đến lúc này manh mối tên bắt cóc để lại chỉ có chiếc hộp trước mặt đã là vật do tên bắt cóc chủ động gửi tới thì thực sự không có hy vọng tìm được dấu vân tay hành động thực sự có ý nghĩa có lẽ là tìm ra thông tin về người gửi bằng cách điều tra chiếc hộp. Hoá đơn chuyển phát nhanh được dán ngay ở mặt trên của chiếc hộp trên hoá đơn có thông tin chuyện nhân do người ghi. Chữ nào cũng xiêu xiêu vẹo vẹo như chữ trẻ con La Phi đoán chắc là kẻ khả nghi viết bằng tay trái mục đích để che giấu chữ thật đọc kĩ hoá đơn đó không chỉ có đầy đủ họ tên,địa chỉ,số điện thoại của người nhận là Trang Tiểu Khê mà còn là thông tin của người gửi nội dung củ thể như sau:
Người gưi:Trương Vĩ
Địa chỉ:Phong83,toà nhà số 5,thôn Thạch Tháp mới
Số điện thoại liên hệ:158********.
Có điều La Phi lập tức ý thức được những thông tin này không chắc có nhiều giá trị.Vì anh biết thôn Thạch Tháp mới là khu dân cư nhỏ kiểu cũ đã hơn mười năm trong khu toàn là những nhà thấp chỉ khoảng sáu tầng,không hề có phòng 803 như vậy. Cho nên có thể thấy ngay đây là địa chỉ giả Trương Vĩ chắc chắn cũng tên giả rồi tỉ lệ trùng cái tên này vô cùng cao trong hệ thống hộ khẩu toàn quốc,ít nhất cũng phải tìm thấy một trăm nghìn người mang cái tên này,kẻ khả nghi ghi cái tên này hắn là muốn bên công an lãng phí công sức đây. La Phi cũng không có hi vọng về tính chân thực của số điện thoại đó,nhưng anh vẫn gọi thử xem đầu dây bên kia nhanh chóng ra chuỗi âm thanh:
-Xin lỗi số máy bạn gọi đã tắt
La Phi khẽ nhíu mày rồi nói với cậu thanh niên bên cạch :
-Cậu kiểm tra số điện thoại này xem có thể tìm được chủ máy không? Cậu bên thanh nhiên đáp:
-Vâng
Cậu thanh niên ghi chép số điện thoại rồi lập tức bắt đầu trao đổi về kênh tìm thông tin. Hoá ra anh chàng trai trẻ tuổi này tên là Doãn Kiếm,là chợ lý của La Phi năm ngoái họ cũng quen nhau trong quá trình truy bắt tên sát thủ liên hoàn Eumenides,trở thành một cặp bài trùng mấy tháng trước,tên sát thủ đó cuối cùng cũng bị tống vào tù còn vụ bắt cóc này xảy ra có thể coi là một thử thách cam go nữa đối với hai người.

Bình luận truyện Sự trừng phạt

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Lan Anh48
đăng bởi Lan Anh48

Theo dõi