Tùy Chỉnh
Đề cử
Sủng Thê Làm Hoàng Hậu

Sủng Thê Làm Hoàng Hậu

Chương 126

Chân Bảo Lộ cũng không biết mình làm như thế nào một chữ không rơi xem xong phong thư này.

Sau khi xem xong, không chỉ hai gò má Chân Bảo Lộ ửng hồng, liền cái cổ trắng nõn như ngọc đều nhiễm lên phấn son sắc.

Nàng sít sao cầm lấy phong thư này, vừa cảm thấy lời Tiết Nhượng quá mức ngọt ngán, thật sự là mắc cỡ chết người, nhưng lại nhịn không được cong môi cười. đần độn Hắn đối với nàng, cho tới bây giờ đều là không chút nào che lấp. Trong lòng Chân Bảo Lộ rõ ràng. Nhưng hắn xưa nay là làm nhiều nói ít, tưởng niệm trắng ra như vậy, còn là lần đầu.

Chân Bảo Lộ một lòng phảng phất ngâm vào trong lọ mật, trừ ngọt vẫn là ngọt.

Chân Bảo Lộ cảm thấy, nếu Tiết Nhượng viết thư cho nàng, trả lễ lại, nàng cũng nên hồi âm cho hắn.

Chân Bảo Lộ không do dự, lập tức liền gọi Hương Hàn mài mực, ngồi vào bàn đọc sách, nghĩ tới nên viết cho Tiết Nhượng những gì - - nàng cũng không da mặt dày giống như hắn vậy, cái gì đều nói.

Chân Bảo Lộ viết chuyện trong nhà, nàng trôi qua rất tốt, hài tử cũng rất tốt. Mấy ngày này, phát sinh một chút vụn vặt đều nói cùng hắn. Liền giống như trước, mỗi buổi tối, nàng gối lên khuỷu tay hắn, cùng hắn tán gẫu. Hắn nói không nhiều, nhưng là sẽ rất nghiêm túc nghe. Mặc dù không quan tâm, còn là biết thỉnh thoảng phụ họa vài câu, nàng cũng đã rất vui vẻ.

Đặt bút xuống, Chân Bảo Lộ lại phát hiện, chữ mình rậm rạp chằng chịt viết khoảng chừng mười mấy trang.

Nàng đều không có ý thức được.

Trên mặt Chân Bảo Lộ ngượng ngùng, nhìn chỗ đầu đề, chợt nghĩ tới điều gì, liền chạy đến trước gương, mở ra hộp son vị bồ đào. Ngón tay mảnh mai tuyết trắng nhẹ nhàng nhúng lấy, sau đó nhìn qua mình trong kính, cẩn thận thoa ở trên môi. Cánh môi mềm mại ướt át, màu so với ngày thường tươi đẹp rất nhiều, nổi bật lên cả khuôn mặt đều sáng rỡ vài phần. Chân Bảo Lộ nhìn hài lòng, mới cầm lấy thư, ở chỗ trống bên cạnh đầu đề, ấn xuống một cái dấu son môi.

Làm xong này, Chân Bảo Lộ mới cẩn thận gấp thư lại, lại lấy một cái khăn lụa bên người, cùng thả tới trong phong thư.

Chúc ma ma bưng thuốc dưỡng thai vào, nhìn Thiếu phu nhân nhà mình một bộ nũng nịu dễ thương, tất nhiên là đoán được tân hôn không lâu tiểu phu thê hai bên tưởng niệm, đại công tử trong thơ này tất nhiên tràn ngập tương tư. Nàng nhìn cười tủm tỉm, cẩn thận đưa tới chén sứ trắng nhỏ, nói: “Đã không nóng, Thiếu phu nhân mau uống đi.”

Chân Bảo Lộ ừ một tiếng, lúc này cũng không chê thuốc dưỡng thai đắng, cười tủm tỉm tiếp nhận chén sứ, uống một ngụm, này mới phản ứng tới, vội vàng nhăn mi.

Nàng nhịn nhịn, lại nhắm mắt lại, “Rầm rầm” uống xong. Nàng đưa chén không cho Chúc ma ma, để tùy hầu hạ mình lau miệng. Chân Bảo Lộ nhíu mi nói: “Mứt hoa quả đâu?

Nàng sợ đắng, uống thuốc nhất định phải ngậm mứt hoa quả.

Chúc ma ma đưa đĩa nhỏ chứa mứt hoa quả tới, trêu ghẹo nói: “Lão nô còn tưởng rằng, Thiếu phu nhân có thư của đại công tử, liền không cần ăn mứt hoa quả này.”

Ngọt ngào cười tủm tỉm.

Chân Bảo Lộ gắt giọng: “Lại chê cười ta.” Nàng ngậm một viên mứt hoa quả, híp híp mắt, cảm thụ đầu lưỡi lan tràn ra tơ tơ ý ngọt, lại cảm thấy mứt hoa quả so với bình thường ngọt hơn rất nhiều.

Chân Bảo Lộ mỗi tháng vui vẻ nhất là lúc nhận được thư của Tiết Nhượng. Đợi nhận được bức thư thứ hai, ngày kế Chân Bảo Lộ liền lại đi một chuyến An Quốc công phủ xem tỷ tỷ.

Hai tỷ muội Chân Bảo Lộ cùng Chân Bảo Quỳnh tình cảm tốt, tất cả nha hoàn Cẩn Du Hiên đều là nhận biết nàng, lập tức cũng không có thông truyền, trực tiếp cho nàng vào.

Mấy ngày trước đây Chân Bảo Lộ tự mình làm mũ quả dưa tử tinh xảo, đang định đưa cho tiểu ngoại sinh nữ A Đoàn. Mới vừa đi tới bên ngoài, liền nghe đến bên trong phảng phất có giọng những người khác.

Quả thật là có người.

Chân Bảo Lộ không tốt đi vào, nhất thời liền đứng ở tại chỗ. Lại nghe ở trong đó, truyền đến giọng của Trung Dũng hầu phu nhân Ngụy thị: “Minh Châu làm thiếp cho lão Nhị, đã là ủy khuất, ngươi sao không tha cho nàng?”

“Nương, chuyện này, nhi tức không có phản đối. Phu quân muốn nạp, nhi tức tuyệt đối sẽ không nói một chữ không. Sau này nhị biểu muội vào cửa, nhi tức cũng sẽ thật tốt đối nàng, nhìn nàng làm thân tỷ muội.”

Bình luận truyện Sủng Thê Làm Hoàng Hậu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Ngọc Thanh
đăng bởi Nam Cung Ngọc Thanh

Theo dõi