Ta thuộc về nhau

Ta thuộc về nhau

Nội dung truyện Ta thuộc về nhau

Văn án: Ta thuộc về nhau
Tác giả: Nhinhi
Thể loại: Ngôn tình, H(rất nhẹ vì tg tuổi đời quá nhỏ ^^)
Số chap:>100
●••••●Đoạn trích
Thiên Lăng cầm ly rượu XO trên tay, dựa người vào chiếc ghế tổng tài, giọng lão đại cao cao tại thượng vang lên "Đây là chi phiếu, em có thể viết dãy số tùy thích" hắn đưa ra một xấp chi phiếu trống, bên phải là nét chữ "rồng bay" của lão đại.

"Lão đại thật hào phóng, anh không sợ tôi sẽ xài hết cả gia tài của anh hay sao?" Than Ninh cười lạnh, một xấp chi phiếu này có thể mua được cô sao? Hắn nghĩ cô là loại phụ nữ nào?

"Nếu em xài hết 2/3 gia sản thì thật phải nói cảm ơn rồi" Thiên Lăng đặt ly XO xuống chăm chú nhìn Than Ninh.

"Anh nghĩ tôi sẽ 'bán thân' vì chút tiền nhỏ nhặt đó sao?" Than Ninh tức sắp lộn ruột, đúng là không thể nói lí lẽ với tên này mà.

Thiên Lăng tiến tới gần Than Ninh, siết chặt eo cô, tay còn lại không yên phận vuốt ve cần cổ thiên nga của cô, rồi trượt xuống xương quai xanh làm cho cả người Than Ninh run lên. Lồng ngực phập phồng làm con ngươi của Thiên Lăng thêm u ám.

"Coi kìa, miệng luôn nói không đồng ý nhưng cơ thể em thành thật hơn đấy" Thiên Lăng nhếch mép.

"Anh...mau buông ra nếu không tôi sẽ làm cho anh trở thành một kẻ trắng tay" Than Ninh tức giận đỏ mặt, cái tên lão đại này nếu cứ nói những lời mờ ám như thế thì sẽ có ngày cô yêu hắn mất.

"Nếu muốn làm, thì trước tiên em nên trở thành người phụ nữ của tôi" Thiên Lăng cười lớn khi thấy gương mặt đỏ ửng của Than Ninh.

Đọc tiếp

Bình luận truyện Ta thuộc về nhau

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nhinhi

@tnhy918

Theo dõi

0
0
21

Truyện cùng thể loại