truyen

[TAEKOOK] Yêu Thêm Một Lần Nữa

[TAEKOOK] Yêu Thêm Một Lần Nữa

Nội dung truyện [TAEKOOK] Yêu Thêm Một Lần Nữa

Jeon Jungkook yêu Kim Taehyung sâu đậm, yêu đến điên cuồng, thậm chí còn nguyện lòng mà đem cả tấm thân quý báu này trao cho Kim Taehyung. Ha, nhưng...ai mà thèm một con người ngốc nghếch đến nỗi vô vị như Jeon Jungkook cậu?

Biết rằng mối quan hệ này không thể, vì cả 2 đều là nam. Không đúng! Đó không phải trọng điểm, trọng điểm là Kim Taehyung một ánh nhìn cũng chẳng thèm đặt lên người Jeon Jungkook.
Vậy thế nhưng, con người ngu ngốc này lại ấp ủ mối tình vụng dại thầm kín suốt nhiều năm trời, mặc cho đối phương không hề quan tâm tới bản thân mình, thậm chí là đối xử lạnh nhạt đi chăng nữa.

Jeon Jungkook ngu muội, vì một người mà không hề coi trọng mạng sống của mình. Đúng vậy, là cậu đã cứu Kim Taehyung khỏi tay thần chết. Ngay giây phút ấy, Jeon Jungkook cảm thấy cả thế giới gần như sụp đổ, rồi không suy nghĩ mà lao thẳng tới chiếc xe kia, đẩy Kim Taehyung ra ngoài.

Kết cục, Jeon Jungkook đến cả cái mạng nhỏ cũng không giữ được.
...
Thế quái nào sau khi chết, Jungkook cậu liền trọng sinh về 5 năm trước. 5 năm về trước...cái năm mà Jeon Jungkook si mê Kim Taehyung đến điên cuồng, cũng chính là năm Jeon gia dùng quyền lực để ép con trai Kim gia phải cưới bằng được con trai mình.

5 năm trước, năm mà Kim Taehyung hận Jeon Jungkook, hận đến tận sương tủy...
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện [TAEKOOK] Yêu Thêm Một Lần Nữa

Bình luận truyện [TAEKOOK] Yêu Thêm Một Lần Nữa

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

tk j e l l y

@tk-j-e-l-l-y

Theo dõi

0
0
0

Truyện cùng thể loại