truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
tài liệu về tổ chức scp

tài liệu về tổ chức scp

scp-001

ĐÃ KÍCH HOẠT NHÂN TỐ VÔ TÍNH
XÁC NHẬN DẤU HIỆU VẪN CÒN SỐNG
ĐANG TIẾN HÀNH MỞ KHOÁ NỘI BỘ
CHÀO MỪNG, CÁ NHÂN CÓ THẨM QUYỀN. XIN VUI LÒNG LỰA CHỌN TẬP TIN BẠN MUỐN.
MÃ DANH: Jonathan Ball – Sheaf of Papers - Xấp Giấy
MÃ DANH: Dr. Gears – The Prototype - Vật thể đầu tiên
MÃ DANH: Dr. Clef – The Gate Guardian + Người Gác Cổng
MÃ DANH: qntm – The Lock - Chiếc Khoá
MÃ DANH: Bright – The Factory - Nhà Máy
MÃ DANH: Dr. Mann – The Spiral Path - Đường Xoắn Ốc
MÃ DANH: Dr. Mackenzie – The Legacy - Di Sản
MÃ DANH: S. Andrew Swann – The Database - Cơ Sở Dữ Liệu
MÃ DANH: Scantron – The Foundation - Tổ Chức
MÃ DANH: Djoric/Dmatix – Thirty-Six - Ba Mươi-sáu
MÃ DANH: Roget – Keter Duty - Điệp Vụ Cực Kì Nguy Hiểm
MÃ DANH: djkaktus - The Children - Lũ Trẻ
========================================================================
loại vật thể và các qui trình để bảo quản nó. Ban điều hành hiện tại đã nâng phân loại của vật thể lên thành Cực-Kì-Nguy-Hiểm (Keter) mặc cho những cáo buộc hoang tưởng; đồng thời, họ đã đề nghị tạo ra một phân loại cao hơn và áp dụng riêng cho vật thể này vì nó có thể là đối tượng nguy hiểm nhất trong số các vật thể đã biết hoặc có thể tồn tại. Lý do cho phân loại đặc biệt này và sự thay đổi thái độ đối với SCP-001 được giải thích trong phần đặc điểm và ghi chú.
Hiện tại, SCP-001 đang được đặt trong một cặp-tài-liệu-có-khoá làm từ hợp kim chì và được gia cố bằng Titan. Căn phòng nơi đặt tập tài liệu này được theo dõi bằng các máy quay an ninh. Tập tài liệu này chỉ được mở khi có sự đồng thuận của tất cả các sĩ quan O5. Cặp tài liệu này được cất giữ trong căn phòng luôn được chiếu sang trong một toà nhà một phòng xây tại ███ ██████ ██████. Các nhân viên cấp D được giao nhiệm vụ canh giữ căn phòng; tuy nhiên, họ không được vào trong khi chưa được sự đồng thuận của các sĩ quan O5 hoặc dưới sự đe doạ từ phía quân đội. Toà nhà này được dựng lên với mục đích duy nhất nhằm bao bọc SCP-001 và đã được cài bom để cho nổ trong tình huống khẩn cấp.
Ban điều hành hiện tại đã bày tỏ ý kiến rằng SCP-001 đại diện cho nguy cơ lớn nhất đối với an ninh quốc gia và thế giới tính tới thời điểm hiện nay. Vì thế, ngoại trừ những tình huống đặc biệt có liên quan đến phương thức hoạt động của nó, mọi hoạt động nghiên cứu vật thể đã bị cấm, mặc dù trước đây chúng được khuyến khích, khi mà SCP-001 còn được bảo quản với các điều kiện an ninh tối thiểu.
Mô tả: SCP-001 là một xấp giấy rất bình thường, được bấm lại với nhau ở góc trên, bên trái. Tờ giấy phía trên cùng là một tờ bìa bao với tựa đề sau: “Báo Cáo Kín về Những Vật Phẩm Đặc Biệt – Tuyệt Mật”. Số lượng giấy được bấm chung với tấm bìa trên vẫn chưa rõ, và nằm vào khoảng từ ba tới ba mươi tờ. Báo cáo trên không được kí nhận và vẫn chưa rõ nguồn gốc của nó.

Tập báo cáo này xuất hiện lần đầu tiên vào ███████ █, ████, trên bàn làm việc của ████████ █████ (đã chết). Vào thời điểm ấy, nó được biết đến với cái tên “Căn Phòng Sống” (SCP-002). Không lâu sau khi đọc báo cáo này, ████████ █████ đã liên lạc bằng điện thoại để làm rõ mối hoài nghi về vật thể này. Lần tiếp theo ████████ █████ nghiên cứu báo cáo này, tiêu đề của đã chuyển “Căn Phòng Sống” thành “Bo Mạch Sinh Học” (SCP-003). ████████ █████ lập tức đóng xấp báo cáo này lại, nghĩ rằng nó là một báo cáo khác và bắt đầu tìm kiếm báo cáo trước đó về SCP-002. Sau khi không tìm thấy nó, ông ta lại mở SCP-001 ra và lần này nó không còn miêu tả SCP-003 nữa mà tiêu đề đã được thay đổi thành “Cánh Cửa và 12 Chìa Khóa Gỉ Sét” (SCP-004). Ngay lập tức ████████ █████ đóng và mở SCP-001 ra một lần nữa. Lúc này, tiêu đề của nó chuyển thành “Chìa Khoá Xương” (SCP-005). Không rõ những hành vi sau đó của ████████ █████ là gì. Tuy nhiên, một khoảng thời gian sau sự kiện này, các vật thể kể trên đã được thu hồi.
Những nghiên cứu về mối tương quan giữa SCP-001 và tất cả những đồ vật đã biết vẫn còn khá nhiều thiếu sót. Tuy nhiên, chắc chắn rằng mỗi sự kiện dẫn đến việc phát hiện ra một SCP mới đều có liên quan đến việc một báo cáo về một đồ vật tương tự như vật xuất hiện bên dưới tấm bìa của SCP-001. Ban điều hành hiện nay cho rằng đây là bằng chứng rõ ràng nhất về mối quan hệ nói trên.
Ghi Chú Thêm: Dù có hay không, việc SCP-001 đóng vai trò như một hệ thống cảnh báo từ xa hay SCP-001 chính là đấng sáng tạo ra những vật thể cần đến các qui trình bảo quản đặc biệt vẫn còn đang được xem xét. Tuy nhiên, không có sự khác biệt quan trọng nào dưới góc nhìn của ban quản lý hiện tại. Sự thật là: không có vật thể SCP mới nào sẽ xuất hiện trừ phi SCP-001 được mở và đọc. Chính vì thế nên ban điều hành đã từ chối lập lại những sai lầm trong quá khứ, những sai lầm đã dẫn đến hàng nghìn vật thể SCP được biết đến trong đơn vị SCP.
Những tranh cãi liên quan đến việc SCP-001 không có khả năng gây chết người, về việc sử dụng nó như một thiết bị hữu ích nhằm cảnh báo từ xa, hay việc sử dụng nó như nguyên bản của các vũ khí sinh học/phi sinh học tối tân đã không xoay chuyển được ban điều hành. Cũng như những ý kiến chỉ trích việc xây dựng một hệ thống canh giữ quá cực đoan dành cho một vật thể không hề có phẩm chất hung tợn cũng như sự sống. Những nhà phê bình đã được nhắc nhở rằng những qui trình trên không nhằm mục đích bảo quản vật thể mà nhằm các ly nó khởi sự tương tác của con người; mà trong trường hợp này, mới là nguy cơ thật sự.
Tuy rằng ban điều hành hiện tại từ chối xoá bỏ sự cách ly đối với vật thể và đòi hỏi quy trình uỷ quyền kể trên, những ban điều hành trong quá khứ đã bàn bạc hằng ngày về vật thể, và có thể những ban điều hành trong tương lai cũng sẽ làm điều tương tự. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, ban điều hành đã quyết định loại trừ việc tiêu huỷ SCP-001, nó sẽ được cất giữ cho đến khi trách nhiệm bảo quản nó được giao lại cho các ban điều hành trong tương lai.
========================================================================
SCP-001 PROPOSAL - ĐỀ XUẤT BỞI Dr. GEARS
Mã Định Danh: #8624AR-001
Cảnh Báo: Đối tượng có những biểu hiện và hành vi nguy hiểm.
Mô tả:
Cao khoảng 6’5” (~ 1.96 mét), nặng 97lbs (~ 44kg) (trung bình, có thể thay đổi từ 5 - 10lbs (2.27 - 4.54kg) trên hoặc dưới mức trung bình), không rõ tuổi, da màu nâu-xám (có thể do bị bầm), cơ quan được cho là mắt (?) có màu xanh sữa (milky blue), không có lông, tóc. Vẻ ngoài yếu đuối, cấu trúc xương và cơ không giống với bất kì loài sinh vật nào đã biết. Chân dài và thon, đầu chi là những cấu trúc sắc nhọn màu đen. Mỗi tay có ba ngón, và các đầu ngón tay cũng có dạng sắc nhọn màu đen. Chân và tay dài gấp đôi so với thân người. Không có cơ quan sinh sản, lỗ hậu môn, tai, mũi hay lỗ chân lông ở bất kì nơi nào trên cơ thể. Đầu của đối tượng hình cầu, khá lớn cho với thân người, cổ có vẻ quá nhỏ để có thể nâng đỡ đầu. Miệng của đối tượng kéo dài dọc quanh nửa đầu, không có môi. Khoang miệng có hai-mươi-mốt (21) chiếc răng, mọc ngẫu nhiên bên trong; một số đã bị mục, vỡ hoặc mẻ. “Con mắt” của đối tượng là một khối hình bóng, lớn, màu xanh sữa được cho là nằm trong đầu hoặc cuống họng. Cơ quan này được cho là sẽ “lăn” vào trong khi đối tượng mở miệng. Không có con ngươi hay mống mắt.
Thủ tục lưu trữ đặc biệt hiện tại:
Phòng chứa đối tượng được bọc chì và luôn được thắp sáng bằng các ngọn đèn pha. Nhiệt độ luôn đặt ở mức 98oC, độ ẩm 100% và niêm kín với một cửa thép. Khu vực bên ngoài luôn được tuần tra bởi các nhân viên an ninh được trang bị đèn cân lửa công suất cao (strobes) và đeo kính thợ hàn. Bất kì cá nhân nào tìm cách di dời vật thể hoặc xâm nhập trái phép sẽ bị bắn tại chỗ.
Báo Cáo:
Đối tượng được thu hồi ở Guatemala đầu tuần này. Ghi nhận đầu tiên về đối tượng là khi một vài cậu bé đang chơi trên một con đường nông thôn gần đó kể lại đã nhìn thấy một “con quỷ”. Các cậu bé này nói rằng đã thấy sinh vật trên có vẻ như đang bệnh hoặc bị thương, họ kể lại rằng nhìn thấy nó thờ hổn hển và các chân co giật. Sinh vật trên liền ngay lập tức ngẩng đầu lên để lộ “con mắt” của nó. Những cậu bé này vội chạy về nhà, báo cáo cho lực lượng giữ gìn trật tự trong địa phương. Một vài ngày sau, những người trong khu vực báo cáo rằng đã nghe thấy những “tiếng rống kinh khủng” hoặc “những tiếng hét” trong vùng. Mười hai người đã được đưa vào bệnh viện trong vùng với tình trạng nhiễm độc từ tính nặng, và bảy người vẫn còn đang mất tích. Đội thu hồi đã được tập hợp, dưới sự chỉ huy của Tướng Machoi và xuất phát từ căn cứ ADRX-19. Báo cáo về sự thất bại của quá trình thu hồi ban đầu cho Đốc Công
truyện

Bình luận truyện tài liệu về tổ chức scp

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mọt
đăng bởi Mọt

Theo dõi