truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
tài liệu về tổ chức scp

tài liệu về tổ chức scp

SCP-002: THE \"LIVING\" ROOM

SCP-002: THE "LIVING" ROOM
Loại: Nguy hiểm (Euclid)

Quy trình bảo quản đặc biệt: SCP-002 phải liên tục được cung cấp nguồn điện thích hợp để giữ trạng thái giống như đang nạp pin. Nếu có sự cố mất điện, phải đóng rào chặn khẩn cấp giữa vật thể với trung tâm và sơ tán khu vực xung quanh ngay lập tức. Sau khi đã có điện trở lại phải liên tục chiếu các chùm tia X và cực tím cho đến khi SCP-002 được kết nối trở lại vào nguồn. Khu bảo quản phải luôn được giữ ở áp suất âm.

Các nhóm gồm tối thiểu hai (2) nhân viên cần có mặt trong bán kính 20m từ SCP-002 hoặc khu bảo quản. Các nhân viên phải luôn chạm vào nhau để chắc chắn rằng nhân viên kia vẫn còn ở đó, bởi vì thị giác có thể bị yếu, lệch hoặc ảnh hưởng khi ở gần vật thể.

Các nhân viên cấp 2 trở xuống không được phép lại gần SCP-002. Lệnh này có thể được đặc cách nếu có văn bản từ hai (2) quản lý ngoại vi cấp O5. Nhân viên quản lý khi viết lệnh miễn phải có ít nhất năm (5) nhân viên bào vệ cấp 3 trong suốt quá trình và bị tước quân hàm và quyền an ninh tạm thời. Sau đó, nhân viên quản lý này sẽ được đưa đi 5km ra khỏi SCP-002 và bị cách ly bảy mươi hai (72) giờ. Nếu được nhân viên tâm lý xác định là bình thường, quân hàm và quyền an ninh sẽ được hoàn trả và hủy lệnh cách ly.

MÔ TẢ: Theo như Báo cáo Mulhausen [cross-ref:document00.023.603] về chi tiết liên quan đến cuộc tìm kiếm vật thể, SCP-002 có hình thù như một khối u thịt với thể tích vào khoảng 60m3 (2000ft3). Bên hông có một ống van sập bằng kim loại dẫn vào bên trong là một căn hộ giá rẻ bình thường cỡ nhỏ. Trên một bức tường có một cửa sổ đơn, mặc dù từ trong không thể thấy được gì. Trong phòng có các đồ nội thất, sau khi xem xét kỹ, được làm từ xương chạm khắc, tóc đan và nhiều loại vật liệu sinh học khác trong cơ thể người. Đến bây giờ, các vật liệu của từng vật đã được kiểm tra mang các chuỗi DNA rời hoặc gãy khúc.

Tài liệu tham khảo: Tính đến giờ, vật thể đã chịu trách nhiệm về vụ mất tích của bảy nhân viên. Cùng lúc đó ở trung tâm, nó đã tự trang bị thêm cho mình hai cái đèn, một tấm thảm nhỏ, một TV, một đài phát thanh, một ghế vỏ đậu, ba cuốn sách bằng một ngôn ngữ không xác định, bốn món đồ chơi trẻ em và một chậu cây nhỏ. Thí nghiệm với các loại động vật trong phòng thí nghiệm, kể cả linh trưởng cấp cao, không thể gây phản ứng từ SCP-002. Xác chết cũng không thể gây phản ứng. Rõ ràng là quá trình mà vật thể chuyển hóa vật liệu sinh học thành đồ nội thất chỉ có thể xảy ra khi có người sống ở đó.

[xem Báo cáo Mulhausen docid:00.023.603]

Báo cáo Mulhausen [00.023.603]

Sau đây là mô tả ngắn gọn chi tiết lần khám phá SCP-002.

Vật thể được tìm thấy trong một hố nhỏ ở miền Bắc Bồ Đào Nha, nơi mà nó rơi từ quỹ đạo xuống Trái Đất. Nằm trong một lớp đá dày, phần ngoài bằng thịt của vật thể lộ ra do cú va chạm. Một nông dân bản địa tại hiện trường đã báo cáo sự việc cho già làng. Vật thể được SCP chú ý đến khi một đặc vụ cấp 4 tại khu vực đo được một lượng phóng xạ nhỏ bất thường từ vật thể.

Một đội thu gom gồm các nhân viên an ninh SCP đứng đầu là Đại tướng Mulhausen ngay lập tức được cử tới hiện trường và nhanh chóng cho vật thể vào một thùng lớn và thực hiện vài thử nghiệm ban đầu, với đối tượng là dân làng cạnh đó. Ba người đàn ông lần lượt được đưa vào cấu trúc vật thể đã biến mất ngay sau đó. Sau khi phát hiện bản tính chết người của đối tượng, Đại tướng Mulhausen ban hành một Lệnh Tử hình cấp 4a áp dụng cho tất cả nhân chứng (khoảng 1/3 làng) để bảo đảm thông tin về vật thể không bị lộ và bắt đầu vật thể về cơ sở SCP [THÔNG TIN BỊ XÓA]

Trong quá trình chuẩn bị vận chuyển, bốn nhân viên SCP đã bị kéo vào bên trong vật thể một cách khó hiểu và cũng biến mất ngay lập tức. Sau khi khám xét, có vẻ là vật thể đã “mọc” ra vài món đồ nội thất và bắt đầu trông giống một căn hộ. Đại tướng Mulhausen liền yêu cầu một số bộ đồ HAZMAT III cho các nhân viên an ninh còn lại, và đưa thùng chứa lên một chiếc tàu chở hàng để đưa về cơ sở bảo quản SCP

[THÔNG TIN BỊ XÓA]

[THÔNG TIN BỊ XÓA]

Sau khi đuổi việc Đại tướng Mulhausen, SCP-002 được bảo đảm an toàn bởi nhân viên SCP và được bảo quản đặc biệt tại [TUYỆT MẬT], nơi ở của nó hiện tại. Nhân viên quản lý dưới cấp 2 không được vào phòng chứa SCP-002 nếu không có đơn chấp thuận trước từ tối thiểu hai nhân viên quản lý cấp O5 sau sự cố Mulhausen.
----------------------------------------
* Living room vừa có nghĩa là phòng khách vừa là "căn phòng sống"
truyện

Bình luận truyện tài liệu về tổ chức scp

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mọt
đăng bởi Mọt

Theo dõi