truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
tài liệu về tổ chức scp

tài liệu về tổ chức scp

SCP-008: Dịch Bệnh Xác Sống

SCP-008: Dịch Bệnh Xác Sống

Lần này, SCP-008 là một đối tượng cực kì nguy hiểm và đòi hỏi phải có sự cho phép của hội đồng mới có thể truy cập.Phân loại: EuclidQuy trình quản thúc đặc biệt:
Mọi mẫu phẩm của SCP-008 đều được coi là mối nguy hiểm lớp V (Class V) cực kì nghiêm trọng, và phải được quản chế một cách nghiêm ngặt. Các biện pháp đốt và chiếu xạ sẽ được triển khai ngay khi có những hành động chính trị hoặc quân sự khiến cơ sở bị phá hủy; mất điện; hay mất liên lạc với các nhân viên hoặc các kênh thông tin bên ngoài trong vòng 8 giờ liên tiếp.

Thời gian cách ly đối với các nhân viên khi rời khỏi cơ sở là 4 tháng. Nếu có sự xâm phạm bất hợp pháp, các biện pháp đốt và chiếu xạ sẽ được tiến hành ngay lập tức. Không có quy chế nào cho phép các nhân viên thuộc khu G2 tiến hành di tản khi có sự cố xảy ra.

Miêu tả đối tượng:
SCP-008 là một phức hợp protein (prion) bậc cao, và các mẫu phẩm đều được lưu trữ tại khu vực G2. Những nghiên cứu về SCP-008 đều được phân loại là tuyệt mật nhằm ngăn chặn mọi hành động tổng hợp SCP-008 ở tương lai. Các đặc điểm của prion SCP-008 bao gồm:

100% lây truyền
100% dẫn đến tử vong
Lây truyền qua màng niêm mạc và tất cả các dịch chất cơ thể.
Không lây nhiễm qua không khí hoặc nước.
Các triệu chứng nhiễm trùng SCP-008 xuất hiện không quá ba giờ sau khi tiếp xúc, bao gồm:

Các triệu chứng giống như cúm và sốt cao, cộng với hội chứng điên loạn trầm trọng ở các giai đoạn sau.
Tình trạng hôn mê bắt đầu khoảng 20 giờ sau khi các triệu chứng đầu tiên xuất hiện và 12 giờ sau khi cơn điên đầu tiên bộc phát. Tình trạng hôn mê là dấu hiệu đầu tiên của quá trình tử vong.
Bắt đầu xuất hiện các triệu chứng hoại tử. Các mô tê bào còn sống bắt đầu quá trình giả lập các chức năng hoạt động bình thường nhưng ở trong trạng thái cực kì nhạy cảm.
Các tế bào hồng cầu tăng cường cung cấp Oxy, làm cho lưu lượng máu giảm dần và củng cố thêm sức chịu đựng cho cơ bắp và sức mạnh cơ thể.
Hệ thống thần kinh và cơ bắp không bị ảnh hưởng bởi sự ngưng hoạt động của các cơ quan trong cơ thể trong vài giờ.
Chuyển hóa và trao đổi chất trong cơ thể có thể giảm đến mức cực kỳ thấp, cho phép đối tượng nhiễm bệnh sống được hơn 10 năm mà không cần tới chất dinh dưỡng.
Máu cô đặc khiến cho các vết thương do súng đạn, đâm, chém và thương tổn nặng không bị chảy máu đáng kể.
Hành vi phản xạ có điều kiện, hành động vô thức, và các cơ chế điều chỉnh bản năng hành vi bị tổn hại, cũng như suy giảm khả năng nhận thức nghiêm trọng và thất thường. Thí nghiệm trên động vật cho thấy não bị hoại tử nặng nề và không thể hoạt động.
Chủ thể nhiễm bệnh có thể thích ứng được với hệ thống thần kinh bị hư hỏng nhưng chỉ giới hạn trong những hoạt động vật lý cơ bản, bao gồm: đứng lên, giữ cân bằng giữa hai chân, đi bộ, cắn, nhặt và bò. Đối tượng bị thu hút bởi những hình ảnh, âm thanh và mùi hương có liên quan trực tiếp đến con người. Chủ thể nhiễm bệnh có xu hướng ăn sống con người khi ở gần nó.
Muốn tiêu diệt hoàn toàn các đối tượng bị nhiễm bệnh thì phải gây nên những chấn thương cực kì nghiêm trọng trên phần sọ não.Có những bằng chứng quan trọng cho thấy rằng SCP-008 không phát sinh từ môi trường tự nhiên trên trái đất, vì các biến thể phức tạp tương tự sẽ làm xáo trộn phần lớn hệ sinh thái. Vào năm 1959, một cuộc hợp tác ngắn hạn với liên bang Xô Viết đã được tổ chức nhằm mục đích tìm kiếm khu vực G2 và SCP-008 đã được thương lượng để giữ lại nghiên cứu. Tình trạng của SCP-008 đang được cất giữ tại Nga hiện vẫn là một ẩn số.

Phụ lục 008-1:
Đối tượng SCP-500 được xác nhận là có khả năng chữa khỏi hoàn toàn SCP-008 ngay cả trong giai đoạn phát triển của bệnh.

Bình luận truyện tài liệu về tổ chức scp

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mọt
đăng bởi Mọt

Theo dõi