truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
tài liệu về tổ chức scp

tài liệu về tổ chức scp

SCP-013: Thuốc Lá Thiếu Nữ Xanh

SCP-013: Thuốc Lá Thiếu Nữ Xanh
Thuốc lá có hơn 4000 chất độc hại. Nó có thể gây ra ung thư phổi, hôi miệng,... Nhưng loại thuốc đặc biệt này còn có thể khiến bạn có cảm giác trở thành một người khác.Phân loại: SafeQuy trình quản thúc đặc biệt:
SCP-013 phải được cất giữ trong Kho chứa an toàn tại Khu-66. Các đối tượng bị phơi nhiễm sẽ được theo dõi dựa trên sự khác biệt ở các triệu chứng. Các đối tượng này cũng sẽ được kiểm tra hàng ngày, và bất kỳ thay đổi nào về mặt nhận thức sẽ được ghi lại.

Mô tả:
SCP-013 là tên gọi của 242 điếu thuốc có các điểm bất thường giống nhau. Điểm chung lớn nhất là sự hiện diện của từ “Blue Lady” được viết bằng tay trên mỗi điếu thuốc bằng mực màu xanh dương.

Các đối tượng sử dụng SCP-013 qua việc hút thuốc sẽ bắt đầu tự thấy mình như một người phụ nữ. Dù trước đó, những đối tượng chưa từng gặp nhau nhưng điểm chung, họ đều mô tả người phụ nữ này tuổi từ 25 đến 35, cao khoảng 1,6 mét với nặng khoảng 50 đến 55 kg. Một số chi tiết khác bao gồm mái tóc đen, mắt màu xanh và son môi màu xanh sáng.
Ngay sau khi sử dụng SCP-013, các đối tượng sẽ dần dần thấy bản thân mình mang các đặc điểm của phụ nữ, và trong những tuần tiếp theo, họ sẽ thấy bản thân mình dần thay đổi và mang những đặc điểm của người phụ nữ nói trên. Tất cả chỉ biến đổi về mặt tinh thần; cơ thể của đối tượng không có sự biến đổi gì. Những sự thay đổi này là vĩnh viễn và không thể bị đảo ngược.

SCP-013 được phát hiện sau vụ tự sát của Ian Miles. Nó được đóng gói trong một thùng carton lớn ở trong căn hộ của ông ta. Một cuộc tìm kiếm tại căn hộ đã phát hiện ra vài trăm bức phác hoạ một nhân vật giống hình ảnh người phụ nữ được tạo ra dưới ảnh hưởng của SCP-013. Cơ thể của Miles được tìm thấy khi đang ngồi ở bàn làm việc, chết vì dùng thuốc quá liều và được phủ lên người một tờ giấy viết tay, được ghi dưới đây.

Hiện nay, có tới hai trăm mười bảy mẩu thuốc lá SCP-013 được chứa ở Khu Sinh học 66; 25 mẩu thuốc lá SCP-013 khác được chứa trong Khu vực Nghiên cứu-09, để nghiên cứu về các hiệu ứng bất thường tương tự trong tương lai.

Phụ lục:
Dưới đây là ghi chú đã được thu giữ cùng với SCP-013.

Ta thấy nàng hiện diện muôn nơi

Người con gái buồn xanh xao ấy

Tưởng như ta đã quen nhau từ lâu nhưng ký ức ấy bỗng vụt mờ phai

Ta yêu nàng nhưng không rõ nguyên do

Nàng ngọt ngào diễm lệ và tỏ tường đến thế

nhưng ta không thể biết gì hơn nữa

mùi vị nàng mê đắm

em đi đâu rồi

để lại ta nhớ nhung

Bình luận truyện tài liệu về tổ chức scp

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mọt
đăng bởi Mọt

Theo dõi