truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
tài liệu về tổ chức scp

tài liệu về tổ chức scp

scp-014: Người Bê Tông

SCP-014: Người Bê Tông
Sau khi tiếp xúc với SCP-014 thì bạn sẽ nhận ra cái chết chắc chắn không phải điều kinh khủng nhất.
Phân loại: Safe
Quy trình quản thúc đặc biệt:

SCP-014 phải được lưu giữ tại cơ sở ██, trên một chiếc ghế có tay vịn, tốt nhất là đặt trước cửa sổ. Âm nhạc phải được mở liên tục ở mọi thời điểm. Các bài hát phải được sáng tác trước năm 1937. Phòng của đối tượng nên được trang bị một camera an ninh.

Mô tả đối tượng:
SCP-014 là một người đàn ông da trắng, khoảng 30 tuổi, với mái tóc đen, mắt nâu và khuôn mặt tròn. Các hồ sơ cho biết tên của đối tượng là Robert Chetford, bị giam giữ vào năm 1915 tại Nhà thương điên Norwich ở Connecticut vì sự “ảo tưởng điên rồ” khi tuyên bố rằng mình đã bị nguyền rủa bất tử nhưng dần dần biến thành bê tông. Nhà thương điên đóng cửa vào năm 1937, đối tượng được chuyển đến nhiều cơ sở khác nhau. SCP-014 đã gây chú ý vào năm 19██, từ những tin đồn về một bệnh nhân dường như không bao giờ di chuyển và không có bất kỳ dấu hiệu lão hóa nào. Những cuộc điều tra xa hơn dẫn đến kết luận đối tượng phải bị quản thúc.

SCP-014 mang vẻ bề ngoài giống với bất kỳ người đàn ông bình thường nào, nhưng không có dấu hiệu tuổi tác hay trao đổi chất. Đối tượng không ăn, uống, đổ mồ hôi hay bất kỳ dấu hiệu thể hiện chức năng sống nào. Đối tưởng chỉ thở để nói chuyện. Ngoài đôi mắt và thanh quản, tất cả các bộ phận còn lại của cơ thể đều không hoạt động. Các bệnh về da cũng không xuất hiện dù vị trí của đối tượng không thay đổi trong nhiều thập kỷ liền, các bó cơ cũng không bị teo đi. Đối tượng có thể trò chuyện bình thường nhưng ít có kiến thức và quan tâm tới các sự kiện sau khi bị bắt giữ.

Phụ lục:
Lưu ý: “Thật lòng mà nói, khi thực hiện phỏng vấn mà không tìm hiểu tí thông tin gì về đối tượng, tôi nghĩ đối tượng là một người hoàn toàn bình thường nhưng chỉ bị liệt tay chân. Như vậy, tôi kết luận rằng đối tượng chính là minh chứng cuối cùng cho tư tưởng trí óc kiểm soát cơ thể. Đối tượng nghĩ mình là một khối bê tông và bất tử, nên cơ thể sẽ có cả hai khả năng đó, bằng cách nào đấy.” - Trích lời tiến sĩ █████.

Bình luận truyện tài liệu về tổ chức scp

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mọt
đăng bởi Mọt

Theo dõi