truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
tài liệu về tổ chức scp

tài liệu về tổ chức scp

SCP-031 - WHAT IS LOVE? - TÌNH YÊU LÀ GÌ?

SCP-031 - WHAT IS LOVE? - TÌNH YÊU LÀ GÌ?
Loại: Safe

Thủ tục lưu trữ đặc biệt: SCP-031 sẽ được chứa trong một buồng chứa được thiết kế theo kích thuớc và hình dáng chuẩn của một cơ thể người, nằm trong dãy quản thúc các SCP được xếp loại an toàn của Khu 77. Nhân viên tương tác với SCP-031 không được nhìn trực tiếp vào nó, mọi giao tiếp với đối tượng thử nghiệm đều phải thông qua một hệ thống liên lạc cài đặt trong mỗi buồng. Buồng quản thúc phải được các nhân viên an ninh vệ sinh một lần mỗi tuần, và những người này phải trang bị một lớp kính mờ để giảm thiểu hiệu ứng của SCP-031.

Mô tả: SCP-031 là một sinh vật vô định hình, với một khối lượng 75 kg. SCP-031 có thể di chuyển với tốc độ 3 km/h, và để lại một dấu vết của dầu khi nó di chuyển.Thí nghiệm thu thập mẫu mô đã chỉ ra rằng cơ thể SCP-031 chứa ít nhất một phần bao gồm các cơ bắp và mô biểu bì của con người. SCP-031 có khả năng tái tạo giọng nói của con người bất kể cao độ hoặc ngữ điệu nào, mặc dù cho đến hiện tại vẫn chưa rõ SCP-031 tạo ra những âm thanh đó bằng cách nào.

Đối tượng nhìn SCP-031 trực tiếp sẽ xem nó như là một người mà họ đã biết và có tình cảm tại một thời điểm nào đó trong quá khứ. Khi đã nhận thức được rằng nó đang được quan sát, SCP-031 sẽ biến hình thành người này, và nói rằng nó đã rơi vào tình trạng túng quẫn bởi một vài sự kiện trong quá khứ. SCP-031 sẽ cố gắng thuyết phục các đối tượng cho phép nó được ở lại với họ một thời gian cho đến khi nó có thể quay lại tình trạng ổn định. Hiệu ứng này áp dụng cho tất cả những người tiếp xúc với SCP-031, và nghiên cứu đã không xác định được giới hạn số người đã bị ảnh hưởng bởi SCP-031.

Nếu được cho ở lại, SCP-031 sẽ cố gắng để bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn với đối tượng. Lưu ý rằng SCP-031 sẽ không có bất kì một sự tiếp xúc nào với đối tượng trong thời gian này (tức là không "ứa ừa" ấy), chỉ giao tiếp bình thường bằng đối thoại. Nếu đối tượng chấp nhận, SCP-031 sẽ bắt đầu chiếm mất nơi cư trú của họ. Khi SCP-031 bắt đầu ảnh hưởng đến nhiều hơn một đối tượng, nó sẽ cố gắng thuyết phục họ từ bỏ ý định tỏ tình. Tuy nhiên, một số trường hợp đã được ghi nhận SCP-031 đã tích cực ảnh hưởng đến nhiều đối tượng cùng một lúc, với mẫu thí nghiệm quan sát lớn nhất là 8 mối quan hệ đồng thời.

Chắc chắn, SCP-031 sẽ bắt đầu ảnh hưởng đến các đối tượng mà ngay sau đó, họ sẽ có những quan điểm trái ngược nhau về sự xuất hiện của nó như tính cách và giới tính. SCP-031 đã bị bắt giữ khi xảy ra một tình huống bạo lực diễn ra trong một khách sạn và cũng là một điểm được Tổ Chức hết sức lưu ý (khách sạn này được đánh dấu là nơi có liên quan đến rất nhiều SCP). Nhiều đối tượng đã miêu tả những quan điểm cực kỳ mâu thuẫn về sự xuất hiện của SCP-031, và đội bắt giữ ban đầu cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, sau khi áp dụng thuốc tẩy não và thuốc an thần dạng hít, tất cả các đối tượng bị ảnh hưởng đã trở lại trạng thái bình thường, MTF-████-██ cũng đã có thể chứa SCP-031. Vào ngày 16/11/1958, SCP-031 được phân loại là (Safe).

Phụ Lục: Nghiên cứu đã xác định rằng đối tượng sinh sản vô tính không bị ảnh hưởng bởi SCP-031. uy nhiên, tất cả các đối tượng này sẽ báo cáo SCP-031 là một sinh vật nhỏ, có hình dáng của một con người khuất sau làn khói đen mờ ảo. Thử nghiệm đã được lên kế hoạch để xác định lý do tại sao các đối tượng đó lại bị ảnh hưởng theo cách này.
truyện

Bình luận truyện tài liệu về tổ chức scp

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mọt
đăng bởi Mọt

Theo dõi