truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
tài liệu về tổ chức scp

tài liệu về tổ chức scp

SCP-038: Cây Nhân Bản Vạn Vật

SCP-038: Cây Nhân Bản Vạn Vật
Liệu bạn đã bao giờ nghĩ đến việc một cái cây có thể “nhân bản” mọi đồ vật trên thế giới này chưa?

Phân loại: An Toàn
maxresdefault
Thủ tục lưu trữ đặc biệt:
SCP-038 phải được tưới nước hai lần một ngày thông qua hệ thống vòi phun được đặt ở trên cao. Nếu như vòi phun bị hỏng, SCP-038 sẽ được tưới bằng tay cho đến khi sửa xong vòi. Ánh sáng phát ra từ dàn đèn chiếu được điều khiển bằng máy vi tính. Những nhân viên chịu trách nhiệm tưới nước cho SCP-038 bằng tay và các nhân viên sửa chữa vòi phun phải mặc đồ bảo hộ để tránh trường hợp vô tình bị sao chép nhân bản.

Mô tả:
SCP-038 được tìm thấy vào năm 19██ tại một nông trại bỏ hoang ở █████████████, New York. Lúc đầu, đối tượng được cho là một cây Táo bình thường. Tuy nhiên khi quan sát kỹ, rõ ràng là SCP-038 còn mọc ra nhiều những thứ khác ngoài táo và các loại trái cây.

SCP-038 có khả năng nhân bản bất cứ thứ gì chạm vào vỏ cây của nó. Các vật thể ấy bắt đầu phát triển ngay lập tức và đạt đến kích thước đầy đủ chỉ trong một vài phút. Giới hạn khối lượng được ghi nhận là 90.9 kg (200 lbs). Những vật mà SCP-038 đã từng nhân bản bao gồm: táo, cam, dưa hấu, cà tím, kẹo, đồ ăn vặt (xem Phụ lục #1), tivi, máy nướng bánh mỳ, máy tính xách tay, chìa khóa (xem Phụ lục #2), ghế, rượu, DVD, CD (xem Phụ lục #3), mèo, chó và con người.

Việc sao chép con người và động vật bằng SCP-038 không được khuyến khích, bởi vì các bản sao sẽ bị lão hóa đi rất nhanh. Hầu hết các bản sao chỉ sống được trung bình 2 tuần sau khi nhân bản. Khi khám nghiệm xác chết của các bản sao, kết quả chỉ ra rằng chúng bị lên men trước khi chết.

Đối tượng hiện tại đang lưu trữ giữ tại Khu-23 và chưa có bất kì kế hoạch nào để di dời nó.

apple tree
Phụ lục #1: Tiến sĩ Klein yêu cầu các nhân viên ngừng việc nhân bản các món hàng được mua ở máy bán hàng tự động (xem Văn bản #338-1)
Phụ lục #2: Tiến sĩ Klein đã yêu cầu các nhân viên ngừng sao chép các đồ dùng cá nhân (xem Văn bản #338-1)
Phụ lục #3: Tiến sĩ Klein đã yêu cầu các nhân viên ngừng việc nhân bản băng đĩa nhạc và phim (xem Văn bản #338-1)
Phụ lục #4: Tiến sĩ Klein yêu cầu các nhân viên ngừng sao chép những lon bia Miller, Budweiser và Foster’s. Bên cạnh đó, Tiến sĩ Klein cũng đưa ra lời cảnh báo về chất lượng của các sản phẩm được sao chép này (xem Văn bản #338-1b)
Văn bản #338-1: “Tôi muốn cảnh báo tất cả các nhân viên rằng SCP-038 không phải, tôi xin được nhắc lại một lần nữa, không phải là đồ chơi. Các bạn không nên dùng nó để nhân bản chìa khóa xe, băng đĩa phim, nhạc, hay bất kì món hàng nào tại máy bán hàng tự động. Nếu như tình trạng này vẫn tiếp tục tiếp diễn, tôi e rằng mình sẽ phải giới hạn quyền đến gần SCP-038. - Tiến sĩ Klein”
Văn bản #338-2: Việc SCP-038 có thể nhân bản SCP-500 đã được xác nhận. Tuy nhiên, chỉ có 30% những viên thuốc này là có tác dụng, với tỉ lệ chữa bệnh thành công giảm theo thời gian tính từ lúc sao chép. Với 60% các trường hợp bị mắc bệnh mãn tính, dù cho triệu chứng của bệnh vẫn còn, nhưng khả năng phát triển của bệnh lại bị vô hiệu.
Báo cáo Thí nghiệm Bán phần SCP-038 (chỉ có các thí nghiệm chọn lọc):
Để xem bản kết quả và báo cáo đầy đủ, vui lòng liên hệ các nhà nghiên cứu có liên quan để xin phép

Ngày: 11/08/████
Dự định: Xác định giới hạn trọng lượng nhân bản. Xem xét tình huống nếu vượt giới hạn
Bản tóm tắt kết quả thí nghiệm: Cho một khối thép nặng 400 pound chạm vào vỏ của SCP-038. Phòng chứa được di tản để phòng trường hợp nguy hiểm. Bản sao của khối thép phát triển ở tốc độ bình thường, nhưng bất ngờ ngừng phát triển trước khi hoàn tất. Kiểm tra phần đuôi của bản sao cho thấy có một hoa văn trông giống vỏ cây thu nhỏ. Vật thể được tách rời khỏi SCP-038 như thường, và có cân nặng là 90.91 kilogram, gần đúng 200 pound.

Ngày: 11/08/████
Dự định: Kiểm tra sự nhân bản vật thể di động phi sinh học.
Bản tóm tắt kết quả thí nghiệm: SCP-173 được coi là đối tượng thích hợp (vì nó không có dấu hiệu sống nào được ghi nhận) được đưa vào phòng chứa bởi một nhân viên cấp D. SCP-173 chạm vào vỏ ngoài của SCP-038, và ngay lập tức được đưa trở lại nơi lưu trữ. Bản sao của SCP-173 bắt đầu phát triển với tốc độ bình thường, xuất phát từ vị trí chạm. Giống như kết quả lần trước, nó ngừng phát triển sau khi đạt ngưỡng 200 pound, và sau khi sao chép được đầu, cánh tay phải, cũng như là một phần thân trên. Nhân viên cấp D được yêu cầu ngưng tiếp xúc bằng mắt với bản sao. Khi nhân viên chớp mắt, không phát hiện được bất cứ chuyển động bất thường nào ở bản sao. Tắt và mở lại đèn trong phòng chứa cũng không làm bản sao cử động. Thí nghiệm kết thúc. Trong quá trình quản thúc bản sao của SCP-173, người ta thấy bản sao chưa hoàn chính đó làm những cử chỉ thô bạo, với tốc độ cực kỳ chậm. Nó vẫn tiếp tục cử động dù có bị quan sát hay không.
truyện

Bình luận truyện tài liệu về tổ chức scp

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mọt
đăng bởi Mọt

Theo dõi

Danh sách chương