truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
tài liệu về tổ chức scp

tài liệu về tổ chức scp

SCP-053 – YOUNG GIRL – CÔ GÁI TRẺ

SCP-053 – YOUNG GIRL – CÔ GÁI TRẺ
Loại: Eculid

Thủ tục lưu trữ đặc biệt: SCP-053 phải được giam giữ trong một căn phòng kích thước tối thiểu 5m x 5m (16ft x 16ft) và phải có đủ không gian để đối tượng di chuyển. Đồ chơi, sách, trờ chơi điện tử và các phương tiện giải trí khác phải được cung cấp đầy đủ và thay đổi mỗi ba (3) tháng. Giường ngủ, phòng tắm và các thiết bị y tế phải được bảo dưỡng thường xuyên. Thức ăn được mang đến ba (3) lần mỗi ngày, và hai (2) bữa ăn nhẹ có thể được đáp ứng nếu đối tượng yêu cầu. Không được thực hiện bất kì tiếp xúc nào với đối tượng mà không sử dụng đồ dưỡng khí và thiết bị bảo hộ thị giác. Không được nhìn thẳng vào mắt SCP-053 vì bất kì lý do gì. Bất kì vật gì được SCP-053 đưa cho nhân viên đều phải được mang đi cách ly để chờ được phân tích. Vào mỗi thời điểm, chỉ một (1) nhân viên được phép xuất hiện trong phòng giam và phải được trang bị dây đai an toàn bằng thép. Mọi nhân viên phải được đưa ra khỏi phòng giam của SCP-053 sau khi đã vào phòng được 10 phút.

Bất kì ai có dấu hiệu hành động khác thường, la hét hay nỗ lực bắt lấy SCP-053 đều phải được chuyển đi và cách li. Những người cố gắng cởi đồ bảo hộ cũng phải được đem đi cách li. Không được mang vật nhọn hay súng vào trong phòng của SCP-053.

Mô tả: SCP-053 là một bé gái khoảng chừng ba tuổi. Cô bé này có khả năng giao tiếp bình thường và dường như có mức trí tuệ phát triển hơn bình thường. Đối tượng có tính cách khá vui vẻ, hiếm khi buồn, thường tỏ ra bối rối khi có mặt nhiều người.

Bất kì ai trên ba tuổi nếu nhìn vào mắt, có động chạm đến cơ thể, hoặc ở gần SCP-053 trên 10 phút đều nhanh chóng trở nên khác thường, hoang tưởng và có hành vi giết người. Trong hầu hết, nếu không muốn nói là tất cả các trường hợp, những cảm xúc này đều nhắm vào SCP-053. Đối tượng bị ảnh hưởng sẽ tìm cách giết SCP-053 sau khi đã giết hoặc đánh lạc hướng tất cả những người trong tầm nhìn của mình. Những người cố giết SCP-053 sẽ chịu một cơn đau tim hoặc nhồi máu cơ tim và chết chỉ vài giây sau khi gây ra bất kì tổn thương nào cho SCP-053. SCP-053 sẽ tái tạo lại gần như ngay lập tức những chỗ bị thương, bất kể vết thương nghiêm trọng đến đâu.

Có vẻ như SCP-053 hoàn toàn không biết gì về việc này và phớt lờ mọi vết thương. Khi được hỏi về khả năng này, đối tượng không đưa ra được bất kì câu trả lời nào.
truyện

Bình luận truyện tài liệu về tổ chức scp

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mọt
đăng bởi Mọt

Theo dõi

Danh sách chương