Tùy Chỉnh
Đề cử
tài liệu về tổ chức scp

tài liệu về tổ chức scp

SCP-069: Cơ Hội Thứ Hai

SCP-069: Cơ Hội Thứ Hai
Phân loại: Safe (An Toàn)
Thủ tục lưu trữ đặc biệt:
SCP-069 hiện đang có hình hài của cựu Đặc Vụ Tổ Chức ███████ █████ và được giữ tại Điểm Quản Thúc Nhân Hình-06-3. SCP-069 phải được cung cấp bất cứ đồ vật hoặc tài liệu nào theo yêu cầu của nó, miễn rằng chúng không vi phạm những giao thức bảo mật của Tổ Chức. Hiện tại, SCP-069 đang có mong muốn tự tử cao, vì thế tất cả các yêu cầu SCP-069 đưa ra cần có sự chấp thuận của ít nhất (2) Nhân Viên cấp 3.

Nếu SCP-069 tìm cách chống cự quá trình lưu trữ, nó phải được xoa dịu bằng những phương thức không gây chết người. Nếu SCP-069 chết, các mật vụ sẽ được hướng dẫn để theo dõi mọi báo cáo về những sự cố mà trong đó có các cá nhân vừa thoát được cái chết một cách thần kì, SCP-069 sẽ được tái sinh và quản thúc càng sớm càng tốt.

Lưu ý: Mặc dù trên thực tế SCP-069 giống Đặc Vụ █████ về mọi mặt, nó vẫn là một SCP khá nguy hiểm, và SCP-069 không được phép đối đãi như những nhân viên khác. Mọi yêu cầu về thông tin mật đều phải bị từ chối, và các chuyến thăm của các cựu nhân viên chưa được chấp thuận đều không được thông qua.

Miêu tả đối tượng:
identity
SCP-069 là một thực thể hình người với khả năng biến đổi thành vô số hình thù và giới tính. Nhờ một khả năng chưa rõ, mỗi khi SCP-069 được đặt một mình gần với một người vừa mới mất, tử thi sẽ biến mất và SCP-069 sẽ chiếm lấy hình thù, tính cách và kiến thức của người vừa mất.

Các thí nghiệm đã chỉ ra những người SCP-069 sao chép hoàn toàn tương đồng với cá nhân nó chiếm lấy: Dấu vân tay, DNA và [DỮ LIỆU BỊ XOÁ] với độ chính xác gần như tuyệt đối. SCP-069 giữ lại mọi kí ức và khả năng của lần giả mạo trước. SCP-069 phản ứng bình thường với những chấn thương và sự đau đớn, nhưng nếu chết, nó sẽ nhanh chóng phân hủy thành cát bụi và không có cách nào lưu giữ được. Phạm vi của khả năng đặc biệt này hiện chưa rõ, và cho đến thời điểm hiện tại khả năng này đã có tầm sử dụng lên đến 675km.

SCP-069 có thể giả mạo một cá nhân vô thời hạn. Hơn thế nữa, nó còn có một sự thôi thúc mãnh liệt để “có được cuộc sống như mong muốn của họ”, bao gồm: giải quyết bất kỳ vấn đề tài chính hoặc những khúc mắc cá nhân, đến thăm những người họ hàng xa, cập nhật di chúc của họ, và những mong muốn trước khi lìa đời. Khi được hỏi, SCP-069 trả lời rằng mọi hành động của nó không có động cơ nào khác hơn là mong muốn cho tương lai của nó trong trường hợp gặp phải những thương tật bất khả kháng hoặc cái chết.

SCP-069 lần đầu thu hút sự chú ý của tổ chức vào ngày █/██/199█ sau khi xuất hiện những báo cáo về John M███████, một lính cứu hỏa của thành phố █████████ sống sót một cách kì diệu sau một đám cháy tại một tòa nhà có mức báo động cấp 3 trong khi đã có 2 lính cứu hỏa và 11 dân thường bị thiệt mạng. Đặc Vụ ngụ tại cơ quan thi hành pháp luật địa phương nhận được thông báo về khả năng có sự tồn tại của SCP khi các báo cáo nói rằng dụng cụ của người lính cứu hoả trên đã bị tổn hại tới mức tối đa và người này không thể nào sống sót được. Ba tuần sau đó John M █ █ █ █ █ █ █ tham gia chữa cháy trong một vụ cháy qui mô lớn tại một tòa cao ốc, anh đã bước vào một căn phòng đầy khói và không bao giờ được tìm thấy. Một dân thường duy nhất được cứu thoát khỏi tòa nhà, một lần nữa gần như không hề hấn gì mặc dù trong báo cáo đã chỉ ra rằng mọi căn phòng trong tòa nhà đều tràn ngập khói và không ai có thể sống sót nổi. SCP-069 đã được nhận dạng vào ngày hôm sau, và đã được bắt giữ bởi Biệt Đội Cơ Động Xi-3 (“Đội Bắt Người”).

identity
Phụ lục 069-01: Ngày ██/█/200█, Đặc Vụ ███████ █████, một nhân viên bảo vệ làm nhiệm vụ điều khiển SCP-069 đã bị giết khi đang cố ngăn chặn SCP-███ trốn thoát và sau đó bị SCP-069 giả mạo. Mặc dù ban đầu từ chối nhưng sau khi được thông báo về bản chất thật sự của mình, nó đã hoàn toàn hợp tác kể từ khi giả mạo một nhân viên trung cấp của Tổ Chức. Việc sử dụng các nhân viên Tổ Chức vừa mất nhằm mục đích thí nghiệm trên SCP-069 đang được xem xét.

Phụ lục 069-02: Ngày ██/██/200█, SCP-069 đã cố gắng tự sát sau khi một nghiên cứu viên tập sự vô tình tiết lộ với gia đình của Đặc Vụ █████ rằng thật sự Đặc Vụ █████ đã chết, và các phản ứng tiếp theo của họ đã kích động việc này. Do chi phí tái-quản-thúc SCP-069 quá cao, kế hoạch sử dụng các nhân viên của Tổ Chức đã qua đời khác như là mục tiêu cho SCP-069 giả mạo đã bị đình chỉ.

Bình luận truyện tài liệu về tổ chức scp

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mọt
đăng bởi Mọt

Theo dõi

Danh sách chương