Tùy Chỉnh
Đề cử
tài liệu về tổ chức scp

tài liệu về tổ chức scp

SCP-073 - \"Cain\"

SCP-073 - "Cain"
Xếp loại: Euclid

Thủ tục kiểm soát đặc biệt: SCP-073 phải bị giữ trong một khu giam hai (2) phòng được trang bị tất cả nội thất và các đồ vật vô cơ, và phòng tắm. Đối tượng được phép tự do đi lang thang trong cơ sở và ăn ở căng-tin chính. Một thiết bị theo dõi đã được gắn lên người SCP-073 và không được gỡ bỏ. Đối tượng không được phép tiếp xúc với bề mặt, và không được phép ra ngoài cơ sở. Đối tượng không được phép tiếp xúc với các thực vật SCP trong bất kỳ trường hợp nào. Không được sử dụng vũ lực để chống lại SCP-073 trong mọi trường hợp.

SCP-073 hiện đang được giữ ở Khu-17.

Mô tả: SCP-073 có vẻ ngoài là một người đàn ông da màu sậm gốc Ả Rập hoặc Trung Đông có tuổi khoảng đầu 30, cao 185 cm (6'1") và nặng 75 kg (165 lbs), mái tóc đen và đôi mắt xanh. Tay, chân, cột sống, và xương bả vai của đối tượng được thay thế bằng phiên bản được tạo từ vật liệu không rõ và kim loại. Đối tượng chỉ để ý điều này khi được chỉ ra, và nói rằng nó không biết tại sao, hay từ lúc nào đã có sự thay thế này, chỉ nói nó đã có chúng từ lâu nhất mà nó có thể nhớ được. Có một biểu tượng khắc lên trán của đối tượng, có thể nguồn gốc từ Sumer. Biểu tượng đến nay chưa được dịch, và đối tượng tỏ ra đau khổ mỗi khi biểu tượng đó được đề cập đến, không chịu nói rõ về nó. Đối tượng cần phải ăn uống đều đặn thường xuyên, nhưng chính xác là ăn thịt do tác động của nó đến các vật làm từ thực vật.

SCP-073, tự gọi mình là "Cain", nói chung là lịch sự và vui tính với tất cả những ai nói chuyện với nó, mặc dù nó được mô tả là lạnh lùng và hơi máy móc trong cách nói. Nó rất hữu ích, và thích giúp đỡ nhân viên trong công việc thường ngày của họ, bất cứ việc gì có thể. Nó hiểu biết rất chi tiết về các sự kiện từ xưa đến nay trong lịch sử, và những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, bao gồm cả những ngôn ngữ đã tuyệt chủng. Đối tượng đã công khai là nó có một bộ nhớ hình ảnh, ghi nhớ từng từ ngữ trong một cuốn từ điển 800 trang sau khi lướt qua một phút rưỡi. Nó đạt điểm trên trung bình trong tất cả các bài kiểm tra trí thông minh.

Sự hiện diện của SCP-073 là mối nguy cho tất cả vật sống phát triển trong đất, gây ra cái chết cho bất kỳ vật sống nào như vậy trong vòng bán kính hai mươi (20) mét. Bất kỳ miếng đất nào mà SCP-073 đã đi vào đều sẽ trở nên cằn cỗi trong vòng hai (2) tuần và sau đó vĩnh viễn không thể hỗ trợ sự sống nữa. Bất cứ thứ gì mà có nguồn gốc sống ở đất, chẳng hạn như gỗ và giấy, ngay lập tức thối rữa và tan rã khi tiếp xúc với SCP-073. Những dẫn xuất khác cũng bị ảnh hưởng bao gồm những thứ được nuôi trồng trong nước.

Vũ lực hướng vào SCP-073 đều bị phản hồi gây chấn thương ngược lại cho kẻ tấn công, mặc dù SCP-073 rõ ràng không hề hấn gì. Điều này áp dụng cho tất cả thiệt hại hướng vào SCP-073. Mọi nỗ lực lấy mẫu mô và máu đã được chứng minh là vô ích: khi bắt đầu quy trình, nhân viên thực hiện các tác động lên SCP-073 tự cảm thấy tác động đó, và ở người họ rời ra một mẫu máu hoặc mô của chính bản thân mình, mặc dù thực tế rằng ' tất cả tác động đều hướng vào SCP-073''. Việc gây thiệt hại gián tiếp thông qua một phương tiện cũng làm cho người thực hiện hành động hứng trọn những chấn thương đó. Mặc dù SCP-073 không bị thương nhưng nó nói rằng nó vẫn cảm nhận được nỗi đau, và đã lịch sự yêu cầu các nhà nghiên cứu tránh không hành động quá trớn gây hại cho người của mình.

Ghi chú thêm: SCP-073 đã được tìm thấy trong Sở Cảnh sát New York vào năm 19██, đối tượng đã được tìm thấy ở giữa đống xác của một số thành viên băng đảng hung bạo. SCP-073 nói với cảnh sát rằng các thành viên băng đảng định trêu chọc nó, nhưng đã trở nên giận dữ và định giết SCP-073, dẫn đến việc tự chúng giết chết mình. SCP-073 bị giam giữ, và được coi là một "John Doe" do NYPD không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào về nó. SCP-073 được Tổ Chức chú ý qua một cuộc kiểm tra thường xuyên với các "John Doe", và sau đó đã được đưa khu nghiên cứu của chúng ta.

Phụ lục 073-1: Do bản chất tự nhiên không thể bị gây hại, bộ nhớ hình ảnh, và tổng thể của SCP-073 là cần phải có, chỉ huy cấp cao đã chỉ ra rằng tất cả các thông tin cần được "sao lưu" trên SCP-073, đảm bảo nó không bị mất trong trường hợp xảy ra thảm họa. Trong khi hành động này đã gặp phải những phản ứng trái chiều, SCP-073 đã đồng ý và thề sẽ giữ bí mật về chuyện của mình.

Phụ lục 073-2: Khi thông tin liên quan đến SCP-076 đã được đưa đến SCP-073 để "sao lưu", đối tượng tỏ ra là đã quen thuộc với thông tin, mặc dù nó không hứng thú về việc bổ sung thêm thông tin, nó nói rằng nó đã biết tất cả về SCP-076. Sau đó nó nói rằng sẽ tốt hơn cho tất cả các bên liên quan nếu nó không gặp SCP-076.

Bình luận truyện tài liệu về tổ chức scp

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mọt
đăng bởi Mọt

Theo dõi

Danh sách chương