Tùy Chỉnh
Đề cử
tài liệu về tổ chức scp

tài liệu về tổ chức scp

SCP-085 - Hand drawn \"cassy\" - \"cassy\" vẽ tay

SCP-085 - Hand drawn "cassy" - "cassy" vẽ tay
MÃ VẬT THỂ: SCP-085

LOẠI: An toàn (Safe)

QUI TRÌNH QUẢN THÚC ĐẶC BIỆT: [Chỉnh sửa vào ngày ██-██-████ ] SCP-085 cần được quản thúc trên một bản vẽ trắng tinh trong một cơ sở bảo quản an toàn. Tất cả các nhân viên với quyền hạn truy cập Cấp-2 có quyền tiếp xúc thoải mái với SCP-085 dưới sự theo dõi. Các nhân viên sau khi tiếp xúc với SCP-085 sẽ phải trải qua một quá trình khám xét và kiểm tra tâm lý ngẫu nhiên sau khi rời khu vực.

Tuyệt đối không được mang giấy hoặc các mảnh vải vẽ vào phòng quản thúc SCP-085: tất cả giấy rác phải được đốt bỏ sau khi được kiểm tra kỹ. Giấy và dụng cụ vẽ chỉ được đem vào bởi các nhân viên có thẩm quyền. Trong trường hợp có hỏa hoạn, đám cháy sẽ được dập bang hệ thống hút khí và bơm CO2. Khuyến cáo các nhân viên phải nhanh chóng đeo mặt nạ và bình oxy treo trên tường ngay khi thấy dấu hiệu có khói hay lửa để phòng ngạt thở, vì hệ thống sẽ không tắt cho đến khi ngọn lửa đã được dập.

MÔ TẢ: SCP-085 là sản phẩm của một cuộc thí nghiệm với SCP-067 và SCP-914. Đối Tượng-1101F đã dùng SCP-067 vẽ hình một cô gái, cao khoảng 15cm (6 in) và rộng 3.8 cm (1.5 in), mặc một chiếc váy đầm mùa hạ với mái tóc dài cột thành đuôi ngựa sau đầu, với cái tên “Cassandra” được ghi bên dưới. Tiến Sĩ [BỊ XÓA] đề nghị dùng SCP-914 với các chế độ khác nhau cho bản vẽ được tạo ra bới SCP-067 này. Khi dùng chế độ [Đẹp] (Fine), bức ký họa “Cassandra” được chuyển hóa thành một thực thể: một cô gái có trí khôn, trông như tranh vẽ hoạt hình trắng đen được vẽ bằng những nét vẽ tay. Các nỗ lực nhân bản sản phẩm này đều thất bại.

SCP-085 thích được gọi là ‘Cassy’. Cô ta hoàn toàn có ý thức và, vào ngày ██-██-████, nhận thức được về cơ thể 2D của mình và các giới hạn của nó trong thế giới 3 chiều. Mặc dù giọng nói của cô ta không thể nghe được, cô ấy đã học được cách giao tiếp với các nhân viên SCP bằng ngôn ngữ cơ thể hoặc các chữ viết trên chính tờ giấy chứa cô ấy. Các nhân viên báo cáo rằng cô ta rất thân thiện và năng động, mặc dù tỏ vẻ cô đơn.

SCP-085 có thể tương tác với các vật thể vẽ trên cùng tờ giấy, cứ như nó là đồ thật vậy. Ví dụ như cô ta có thể mặc quần áo, lái xe, và uống nước vẽ trên giấy. Ngoại trừ động vật và con người, bất cứ vật thể vẽ trên giấy nào cũng sẽ cử động được khi chạm vào SCP-085, nhưng ngay lập tức ngừng lại khi ngưng chạm. Khi ấy, các chuyển động nhẹ nhàng của các bức vẽ như sóng biển hoặc các ngọn cây đung đưa sẽ từ từ chậm lại cho đến khi đứng lại hẳn.

SCP-085 đã cho thấy khả năng di chuyển từ hình vẽ này sang hình vẽ khác, miễn là cả hai được đặt ngang nhau. Nếu SCP-085 di chuyển vào một tấm ảnh không hỗ trợ hình vẽ (ví dụ như một họa tiết được lặp liên tục) thì tấm ảnh sẽ biến thành hình nền. SCP-085 cảm thấy bức tranh là một mặt phẳng vô tận với các hoạt tiết đã được vẽ lên trên ấy.

Cho đến bây giờ, SCP-085 chỉ có thể tồn tại trên giấy vẽ hay vải: SCP-085 không thể di chuyển vào ảnh chụp, bìa cứng, thủy tinh, hoặc da. Khi bước vào nhửng tranh vẽ khác, SCP-085 mang dáng vẻ của loại nét vẽ trong môi trường ấy (như truyện tranh, sơn dầu, màu nước, hay phác họa chì than). Chú ý: khi mang hình dáng kiểu truyện tranh, có thể nhìn thấy lời nói của cô ta trong các bong bóng hội thoại trên đầu các nhân vật như thường thấy trong phong cách truyện tranh, và khi cô ta di chuyển giữa những khung truyện, góc nhìn và kích thước của cô ta sẽ thay đổi cho phù hợp.

TÀI LIỆU #085-1: Giới thiệu vào một số bản in tranh của M C Escher
Nhà nghiên cứu: Cassandra, đây là bức tranh mang tên “Ascending and Descending”. Cô thấy thế nào? (Lúc này, SCP-086 đi lên xuống cầu thang vài lần)
SCP-085: Tôi thấy đẹp đấy. Làm chỗ tập thể dục thì tuyệt.
Nhà nghiên cứu: Cô không thấy gì bất thường với cái cầu thang à?
SCP-085: Không, tôi chỉ thấy nó cứ lên xuống vòng vòng mãi thôi. Sao mấy cái cầu thang khác không giống vậy nhỉ? Cái này trong đẹp đấy.
Sau buổi đó, SCP-085 yêu cầu một số vật thể “bất khả thi” trong môi trường của cô ta. Các đề nghị này đang chờ O5 xem xét.

TÀI LIỆU #085-2: Sự cố 085-A
Trước ngày ██-██-████, SCP-085 không biết rằng cô ta là một thực thể 2 chiều trong một thế giới 3 chiều: các qui chế an ninh trước đó không cho phép tiết lộ điều này cho SCP-085 nhằm tránh gây sốc tâm lý cho cô ta: các sự khác biệt trong “thế giới thực" được cho là mơ hoặc ác mộng, và người ta đã cố gắng đặt SCP-085 vào một kịch bản rằng cô ta là người duy nhất sống sót sau ngày tận thế và đang đi kiếm những người sống sót khác.

Sự lừa gạt này nhanh chóng thất bại sau khi một Nghiên Cứu Viên của Tổ Chức vô tình cầm theo một bản sao Qui Trình Quản Thúc Đặc Biệt và chạm vào vật thể. SCP-085 đã kịp di chuyển sang bản bảo cáo này trước khi nghiên cứu viên kia kịp cầm nó đi và đã nhận biết được bản chất thật của mình.

Do sự cố này, một vài quan sát viên đã đề nghị tiêu huỷ tạo tác trên. Đề nghị này đã được đem ra trước Hội Đồng-O5, và, với █ trong █ phiếu bầu, SCP-085 đã được cho tiếp tục tồn tại.

Tù khi biết được bản chất thật của mình, SCP-085 đã bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu trầm cảm. Việc điều trị tâm lý đã được đề nghị, tuy nhiên rất khó thực hiện do bản chất của SCP-085.

Phương pháp cung cấp cho SCP-085 những vật thể hữu hình đã phần nào làm cho cô ấy quên đi thực trạng của mình. Ngoài những ảo ảnh kể trên, SCP-085 tỏ vẻ thích thú với một bản vẽ kỹ thuật của chiếc 1964 Ford Mustang Mui Trần, với từng bộ phận được vẽ rất sinh động, và cô ấy đã chuyển từng phần một sang một bức tranh cảnh tự nhiên khác và lắp chúng lại bằng tay trong suốt một năm - với xăng nhớt được cung cấp bởi hình một nhân viên cây xăng Norman-Rockwell.

Các đề nghị thiết lập các phương thức đánh lạc hướng dạng này đang được O5 xét duyệt và chấp thuận.

Bình luận truyện tài liệu về tổ chức scp

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mọt
đăng bởi Mọt

Theo dõi