truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
tài liệu về tổ chức scp

tài liệu về tổ chức scp

Tails Doll (Nhân vật trong Sonic)

Sonic R là một trò chơi nổi tiếng vào năm 1997 của hãng Sega. Và không lâu sau đó, trò chơi ra đời cho hãng Nintendo Gamecube vào năm 2005. Ban đầu, trò chơi không có gì đặc biệt nó chỉ là một trò chơi ở thể loại thi chạy, đua xe bình thường. Những nhân vật chúng ta yêu thích trong phim hoạt hình Sonic đều xuất hiện trong trò chơi này.
Thế nhưng, có một điều gì đó không đúng...
Búp bê Tails (Tails Doll) là một trong sáu nhân vật có thể mở khóa trong trò chơi, nhưng con búp bê này nhìn rất lạ lẫm và không bình thường.
Điều lạ lùng hơn là khi ta chọn nhân vật Tails Doll để đua. Khi đua con búp bê không bao giờ chạy , thậm chí chân nó không bao giờ chạm mặt đất, nó chỉ... lơ lững. Khi chơi nhân vật này, bản nhạc "Can you feel the sunshine" (Bạn có thể cảm thấy ánh bình minh) được phát đi phát lại ở bất cứ màn chơi nào.
Lời đồn về con búp bê này đã lan truyền trên internet về việc người chơi gặp ác mộng về nó, bị kéo vào trò chơi, ảo tưởng và thậm chí cả nghi thức triệu hồi.
Cách triệu hồi thông dụng nhất là nghe bản phát ngược bài "Can you feel the sunshine" trong căn phòng tối. Cách khác, người chơi có thể chọn chế độ "Tag", điều này rất thông dụng trong thế giới trò chơi và bạn phải tag các người chơi khác. Người chơi cần phải chọn con búp bê và chọn 4 nhân vật khác, Sonic phải có mặt trong màn chơi này và người được tag cuối cùng phải chọn Sonic.
Có nhiều người nói trước điều xảy ra. Tuy nhiên, không có một bằng chứng nào về các sự kiện bất thường được đưa ra khi thành công lựa chọn như trên.
Mặc dù tin đồn về lời nguyền là không chính xác. Nhưng có thể coi đây là một Urband Legend hay đúng hơn là Urband Legend trong thế giới trò chơi.
Dù vậy ta vẫn không thể không hỏi "Tại Sao?". Tại sao nhân vật này được làm ra? Tại sao nó lại lơ lửng khi đua? Họ có thể làm cho nó một phong cách đi đứng vụng về kiểu như nó không phải là một nhân vật sống. Nhưng, sau đây là một số thông tin:
1.Tails Doll được tạo ra bởi Eggman (Dr.R), kẻ thù của Sonic, để lừa Sonic và bắt lấy cậu ấy khi cậu chưa kịp chuẩn bị.
2. Cục tín hiệu trên đầu Tails Doll là để điều khiển hướng đi của nó. Cũng được thấy trong các phần của Sonic, Eggman gắn những thiết bị ấy để điều khiển sản phẩm của ông.
3. Cách duy nhất để có thể mở khóa Tails Doll là phải thu thập đủ 5 huy hiệu Sonic trong bàn "Radical City curse" (Thành phố bị nguyền rủa Radical) và thắng được trong cuộc đua.
Liệu con búp bê chỉ là nhân vật ngẫu nhiên và có hình dáng lạ lùng hay... là một thứ gì đó?

Bình luận truyện tài liệu về tổ chức scp

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mọt
đăng bởi Mọt

Theo dõi

Danh sách chương