Tái Sinh Hạnh Phúc

Tái Sinh Hạnh Phúc

Nội dung truyện Tái Sinh Hạnh Phúc

Cô là tiểu thư của Diệp gia, năm 15 tuổi cô đã đi du học đến 20 tuổi cô về nước. Chính ngày về đã làm thay đổi cuộc đời cô. Từ một người con gái ngoan ngoãn, từ một tiểu thư được mọi người yêu thương cô trở thành người phụ nữ luôn đứng phía sau người yêu giúp đỡ sự nghiệp. Cô tiếp tay cho người yêu để hủy hoại gia đình cô, và hủy hoại cả cuộc đời cô. Đến khi cô chết vẫn còn trở thành trò cười của mọi người. Ông trời cho cô sống lại khi 20 tuổi, cô sẽ trả thù những ai đã gây ra cho cô.

Anh là người đứng đầu Bạch đạo lẫn Hắc đạo. Mọi người đồn anh là gay, không gần phụ nữ, luôn chán ghét và cách xa, là người máu lạnh vô tình và không từ thủ đoạn. Nhưng anh lại không ngừng theo sau quan sát cô, bảo vệ cô. Anh luôn làm hậu phương vững chắc, ủng hộ, tìm tài nguyên cho cô để cô hoàn thành ước mơ trở thành ảnh hậu. Cô làm điều xấu thì anh đứng ra dọn dẹp hậu quả mà cô để lại.

Sống lại cô không cho phép trái tim mở cửa với bất kỳ ai nhưng anh lại xuất hiện dùng rất nhiều chìa khóa để mở cửa trái tim cô. Cô né tránh anh thì anh càng đến gần cô. Cô trốn anh thì anh đi tìm cô. Cô không cho anh xen vào việc trả thù của cô thì anh âm thầm giúp cô.

"Em cấm anh không được xen vào chuyện của em"
"Em lấy gì để ra lệnh cho anh" ánh mắt gian tà anh nhìn cô
"Em không được ra lệnh cho anh?" cô bất mãn hỏi anh
"Được, nhưng em phải đánh đổi cái gì đó mới được" anh quan sát cô từ trên xuống dưới
"Lưu ... manh"

Hận thù, tình yêu, sự nghiệp của cô sau khi sống lại sẽ như thế nào khi có anh xuất hiện trong cuộc đời của cô?
Đọc tiếp

Bình luận truyện Tái Sinh Hạnh Phúc

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

LaNh BaCh BaNg

@lanh-bach-bang

Theo dõi

0
0
3

Truyện cùng thể loại