Talon: Dự án con người mới

Talon, thanh niên này là người Trung gốc Irak, cùng cha di cư qua Trung Quốc vì lí do chính trị. Cậu nhóc này ở với cha mình trong một căn nhà bỏ hoang xuống cấp trầm trọng, tất cả cũng là vì gia cảnh nghèo khó. Cha cậu làm công nhân với đồng lương chỉ đủ mua một chén cháo nhỏ, cha cậu chịu khó nhịn ăn để cho cậu có thể sống hạnh phúc hơn.

Năm 6 tuổi, cậu được cha mình mua cho một hộp sữa và bỏ cậu vì không thể nuôi cậu nữa. Cậu bé ngây thơ cứ vô tư la cà trên các con phố một mình, một người chủ tiệm tạp hóa người Nhật thấy vậy liền gọi lại hỏi chuyện. Nghe những lời nói ngây ngô của cậu mà người chủ ấy rơi nước mắt, không nghĩ ngợi gì, ông đưa cho cậu bé đồ ăn thức uống đủ để cha con cậu no bụng trong cả tuần. Cậu nhóc ấy vui mừng chạy lon ton về, cậu phải mất một lúc lâu mới có thể tìm thấy cha mình vừa bị bọn chủ nợ đánh bầm dập xong. Người cha không ngờ cậu lại quay về như vậy, cứ như là bản năng của một ông bố, ông tiếp tục nuôi lớn cậu bé ấy.

Năm 8 tuổi, gia đình cậu đã khá hơn khi người cha đã để dành được một số tiền để cậu đi học. Cứ như là mơ, cậu tuy học trong một ngôi trường nhỏ không tên nhưng cậu đã cho mọi người thấy rằng mình là người có ý chí đến nhường nào khi năm nào cậu cũng là một trong những học sinh sáng giá.

Năm 17 tuổi, trong một lần đi học về ngang qua con hẻm nhỏ, cậu nhìn thấy một cô gái nhỏ nhắn, gầy gò và yếu ớt đang ngồi dựa vào bức tường xung quanh là những tên Trung Quốc đang cố gắng xé đồ cô ra. Không thể làm ngơ, cậu lao lên đánh nhừ tử bọn khốn nạn và mang em kia về (Oh my God, he will make love with her) [E, thấy bầu trời chiều nay hông, bà chụp lại rồi hạ ánh sáng điện thoại xuống mức thấp nhất. Đó chính là tâm hồn bà] very guốc L. Đem về nuôi cho khỏe xong anh quyết định dạy ẻm đánh lộn xuất thần được như mình (Lúc này anh ấy vẫn còn tập tạ này nọ và 6 múi). Đố biết nhỏ tên gì!?! (Đề tôi đoán, Robin) wow, chính xác!!! (Quá dễ đoán)

Năm 22 tuổi, cậu trở thành một bác sĩ tài hoa... cho đến khi, cha cậu bị cáo buộc giết người. Đứa con ấy bỏ tất cả để giúp cha mình thoát tội nhưng lại bị vướng vào con đường phạm tội, Robin quyết định sẽ giúp đỡ anh làm bất cứ thứ gì anh muốn. Không may thay, cha cậu bị bắt vào tù với nhiều tội danh và trong đó có lừa "tềnh" một giáo viên để tăng điểm Đại học của cậu lên. Không biết nên biết ơn hay giận dữ người cha này, cậu đã bỏ rơi người cha của mình và tiếp tục phạm pháp mặc kệ ông ta ra sao. Rồi chuyện gì tới cũng phải tới, cậu bị Chính phủ Trung Quốc bắt được cậu và xử tử cậu cùng cô "vợ" bé nhỏ của cậu. Buổi tử hình này sẽ được diễn ra giữa công chúng nhằm răng đe những kẻ chống đối.

*Đùng*

...

-Hãy trả giá cho việc các ngươi đã làm với cha ta và ta!!!... Đế quốc muôn năm!!!

Con quỷ mang tên Sát thủ Bóng đêm ra đời.

"Người đẹp là để thưởng thức, còn Robin là để yêu!"
-Từ một thanh niên mê gái vcl.

Bình luận truyện Talon: Dự án con người mới

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.