truyen

Tạm Biệt Anh Người Con Trai Em Đã Từng Yêu

Tác giả: Mèo Mỡ

  Cô ấy,anh và em ba chúng ta là ba người ở ba vị trí khác nhau. Cô ấy luôn tiến về phía trước một mình,anh luôn cố gắng đuổi theo cô ấy bỏ lại mình em ở phía sau dõi theo anh. Anh có biết không em cũng từng như cô ấy luôn ngẩng cao đầu tiến về phía trước với những ước mơ to lớn cùng bước chân chắc chắn và tự tin để lại phía sau mình rất nhiều người . Em luôn khiến gia đình em tự hào và bản thân em cũng tự hào về chính mình một cô gái thông minh, mạnh mẽ. Nhưng tại sao bây giờ em lại ở vị trí này??? Rất rất rất xa cái vị trí vốn có của em??? Lí do là anh đấy! Anh có biết khi có vị trí cao kia nhìn xuống,mọi người luôn đối xử với em bằng bộ mặt giả tạo, tất cả những tình bạn em có chỉ là dối trá nhưng anh là người đầu tiên và cũng là người duy nhất đối xử với em một cách thật lòng. Anh đã dạy cho em hiểu thế nào là tình bạn chân chính. Thật lòng cảm ơn anh! Nhưng anh là người duy nhất nên vô cùng đặc biệt với em,để rồi em bỗng nhận ra: EM ĐÃ THÍCH ANH MẤT RỒI. Em đã chọn bước lùi về sau đi ngang hàng với anh dù biết bố mẹ sẽ rất thất vọng. Trớ trêu thay anh lại thích cô ấy, người con gái đang đứng ở vị trí của em??? Anh cứ đuổi theo cô ấy dù chỉ nhận lại sự lạnh nhạt,hắt hủi. Tại sao anh không dừng theo đuổi cô ấy, anh chỉ cần nhìn sang bên cạnh thôi là đã thấy em người con gái yêu anh thật lòng sẽ không làm tổn thương anh. Nhưng em biết anh thích cô ấy rất nhiều,ngay cả đi chơi với em  anh cũng luôn miệng nhắc đến cô ấy. Nó đau lắm đấy ạ! Trái tim em không đủ sức lực để chịu những vết thương như dao cứa đó nên em sẽ buông tay vậy! Anh hãy cố lên,hãy theo đuổi cô ấy đừng từ bỏ hi vọng anh nhé! Em sẽ luôn bên cạnh ủng hộ anh với vai trò là một người bạn!!! Em là một cô gái mạnh mẽ đúng không anh hay em chỉ là một đứa ngốc thôi???  

   Khi đơn phương một ai đó bạn sẽ được nếm những vị cảm xúc ngọt,đau,cay,đắng,... mà bạn chưa hề biết. Con tim bạn sẽ phải trải qua những cảm giác rất khó chịu và đau đớn.Nó không hề nghe lời bạn chỉ biết làm theo ý mình và nó cũng sẽ trở nên cứng cáp hơn khi chúng ta buông tay từ bỏ một mối tình không có kết quả.

Tạm biệt anh người con trai em đã từng yêu. 

……..................................................

Cảm ơn các bạn đã đọc truyện của Mỡ *Cúi đầu*. Vì đây là tác phẩm đầu tiên của Mỡ nên còn nhiều sai sót mong mọi người thông cảm và góp ý để Mỡ rút kinh nghiệm. Cảm ơn mọi người rất nhiều ạ❤️❤️❤️

Bình luận truyện Tạm Biệt Anh Người Con Trai Em Đã Từng Yêu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

My Quách

@quachtieuthu2003

Theo dõi

1
0
25

Truyện ngắn khác

Thanh xuân của tôi

Thanh xuân của tôi

Jesper 09

114

Duyên Âm

Duyên Âm

Tiểu Bánh Bao- 小饺子

112

Em cảm ơn ông xã

Em cảm ơn ông xã

Mây Ôm Núi

120

Anh chàng Giáng sinh

Anh chàng Giáng sinh

Mây Ôm Núi

89

Mèo nhỏ! Em chính là thế giới của anh...

Mèo nhỏ! Em chính là thế giới của anh...

Emily( các bạn gọi mình là Mèo cho thân mật nhé!)

89

Vì em là diên vĩ

Vì em là diên vĩ

Mọi Người Hãy Gọi Ta Là Phong Nguyệt

48