Tam Đại Thiếu Gia Và Nhỏ Nhút Nhát: Cổ Tích Giữa Đời Thực

Tam Đại Thiếu Gia Và Nhỏ Nhút Nhát: Cổ Tích Giữa Đời Thực

Nội dung truyện Tam Đại Thiếu Gia Và Nhỏ Nhút Nhát: Cổ Tích Giữa Đời Thực

Rating: All+
Warning: Đọc zô đọc zô m.n =]] truyện này t.g có lấy 1 ít ý tưởng của truyện Moe Kare. Vẫn mô-típ cũ về trường THPT, cũng có các thiếu gia, tiểu thư nhà giàu. Nhưng tớ sẽ cố gắng để nó không nhàm chán . Nếu có gì sai các bạn góp ý cho mình nhé! Thân!
Bạn có từng mong ước rằng mình sẽ có 1 chuyện tình như trong mơ? Bạn có khi nào mỏi mệt trong việc tìm kiếm 1 t.y lí tưởng mà không biết rằng hoàng tử thực sự của mình đang ở bên cạnh mình? Và đó là câu chuyện xảy ra với nó…
Các nhân vật trong truyện:
-Nó: Nguyễn Thanh Uyển Nhi ( 17t), không xinh đẹp nổi bật nhưng nó có 1 nét duyên thầm, như 1 kho báu trong rừng sâu ít được ai khám phá. Gia đình bình thường,sống cùng với mẹ. Nó không thích bị chú ý và rất nhát, lâu lâu lại ngốc lên và liều mạng =]] thực ra tính tình của nó cũng vui vẻ và nhí nhãnh lắm. P.s: Nó thuộc cung Cự Giải! Vì không muốn người ta chú ý nên đi học nó mang cái đít chai dày cộm à! P.s: Rất thích đọc manga và mơ rằng sẽ có 1 chiện tình củm lãng mạn như trong manga
-Phạm Thanh Tú Uyên( 17t): Bạn thân của nó từ mẫu giáo, 1 cô bạn vui vẻ dễ thương nhưng rất dữ. Gia đình giàu có, rất thích chơi với nó ( vì tính nó dễ chọc ghẹo), sẵn sàng bảo vệ khi nó bị ăn hiếp. Uýnh nhau siêu giỏi và nhiều boy theo đuổi lắm.
-Trần Nhất Linh( 18t): Hotboy của trường Saint mà nó theo học. Nhà cực giàu, 1 mình hắn ở cả 1 cái biệt thự to đùng. Bố là chủ tịch tập đoàn tổng hợp nổi tiếng bên Mỹ, có chi nhánh ở nhiều nước. Saint là trường nhà cậu í Trường này cũng có thể thi cử bình thường mà vào chứ không cần phải quí tộc hay nhà giàu gì mới được vào đâu nghen! Tuy vậy trong trường vẫn có sự phân chia giai cấp! Tuy ở trường cậu tỏ vẻ lạnh lùng người lớn nhưng thực ra cậu rất trẻ con ( Hot boy)
-Trần Nhất Quân( 17t): 1 người trầm tính ít nói, ít ai thấy rõ được mặt cậu vì cậu để mái đầu nấm và đeo cặp đít chai dày cộp. Bạn cùng bàn với nó, sau này cũng là bạn thân của nó.( m.n thắc mắc 2 tên này tên cùng họ fk ^^, xem rồi hiểu!). Cậu sống 1 mình trong 1 khu chung cư! Mắt cậu ta…màu xanh! ( Cold boy)
-Lâm Quốc Hưng(17t) bạn của Linh, đẹp trai dễ gần, cua gái có tiếng! Cậu cùng Linh cực ăn chơi và cũng học cực giỏi!Gia thế của cậu ngang ngửa nhà Linh nhưng nói sau nghen ^^! ( warm boy)
Và 1 số n.v khác nói sau nghen!

Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Tam Đại Thiếu Gia Và Nhỏ Nhút Nhát: Cổ Tích Giữa Đời Thực

Bình luận truyện Tam Đại Thiếu Gia Và Nhỏ Nhút Nhát: Cổ Tích Giữa Đời Thực

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mèo Ttm

@meo

Theo dõi

1752
0
366

Truyện cùng thể loại