Tận thế

Tận thế

Nội dung truyện Tận thế

Kiều Vi là tam tiểu thư của gia tộc Vũ Kiều . Cô trời sinh tính cách mạnh mẽ , ưa phiêu lưu , mạo hiểm . Nhưng do thân phận của mình mà cô phải đè nén khát vọng được đi khắp nơi khám phá . Mặc dù vậy vị tam tiểu thư này vẫn thường làm cho các trưởng bối trong gia tộc phải đau đầu bởi những điều mình làm : leo núi, đua xe , tập bắn súng , đi trên dây , lướt sóng lớn , lặn hang động ... không gì là cô không thử . Tuy nhiên trong cô vẫn luôn khát vọng một điều gì khác , một khao khát mãnh liệt luôn thường trực trong cô .
Mọi người khi nghe đến tên tam tiểu thư Kiều Vi đều liên tưởng đến cô gái xinh đẹp mà lại quái gở . Không yên lặng làm tam tiểu thư cao quý mà cứ đi lao đầu vào mấy trò nguy hiểu đó .
****
Một ngày nọ , Kiều Vi nhàm chán ngồi trong căn phòng hết sức lộng lẫy của mình . Cô bị ông nội phạt bởi dám thử trò mạo hiểm mới : Đi xe đạp địa hình . Kỳ thực cô còn chưa chơi đã bị ông nội gọi người tóm về rồi .
Khẽ thở dài lần thứ n , cô đem laptop lên giường thản nhiên gõ " Truyện Mạt thế " . Kết quả hiện ra vô số kết quả , cô nhấn vào kết quả đầu tiên . Càng đọc , Kiều Vi càng phấn khích , trái tim cô theo mạch truyện cứ nhảy lên nhảy xuống không ngừng . Chính nó , chính cảm giác này - cảm giác của sự khát vọng sâu trong tim cô .
Kiều Vi đọc một mạch hết cả truyện , đến tận rạng sáng cô mới nặng nề đi ngủ , trái tim vẫn chưa bình tĩnh lại được .
Đến khi cô tỉnh dậy lại phát hiện bản thân xuyên không vào chính cuốn truyện mạt thế mới đọc ! Sự việc bất ngờ này khiến cô vừa hoảng sợ lại nhiều hơn vài phần kích động .
Cuộc phiêu lưu , tung hoành mạt thế của Kiều Vi , bắt đầu !
Đọc tiếp

Bình luận truyện Tận thế

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

_ Nguyệt Dương _

@liber

Theo dõi

0
2
11

Truyện cùng thể loại