Tùy Chỉnh
Đề cử
THẦN MA THIÊN TÔN ​

THẦN MA THIÊN TÔN ​

CHƯƠNG 199: HỒ TIÊN ĐẠO, TIỂU MA NỮ

Sau khi Dưỡng Tâm đỉnh và Âm Dương Lô dung hợp cùng nhau, đây là lần đầu tiên Ninh Tiểu Xuyên sử dụng Dưỡng Tâm Chân Đỉnh để luyện chế đan dược.
Nghe thấy trong phòng truyền đến tiếng động cực lớn, Tử Trụy Nhi rất hiếu kỳ, cũng cùng đi theo vào bên trong phòng, vừa lúc nhìn thấy Ninh Tiểu Xuyên gọi Dưỡng Tâm Chân Đỉnh từ trong cơ thể ra.
- Ồ… Ngươi là Dưỡng Tâm Sư cao cấp.
Lai lịch Tử Trụy Nhi không phải tầm thường, tất nhiên biết rõ ý nghĩa của dung luyện Chân Đỉnh, đây là việc mà chỉ có Dưỡng Tâm Sư cao cấp mới có thể làm được mà thôi.
Dưỡng Tâm Sư cao cấp vô cùng thưa thớt, chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay, mỗi một vị Dưỡng Tâm Sư cao cấp, gần như đều có danh tiếng, thân phận, địa vị cực cao, toàn bộ Hồn vực cũng chỉ có hai Dưỡng Tâm Sư cao cấp, có thể bình khởi bình tọa với Võ Tôn.
Trong lòng nàng tất nhiên cực kỳ khiếp sợ, vốn dựa vào tu vi và thân phận của nàng, bị người khác bắt được, trong lòng còn cảm thấy rất không thoải mái, nhưng nếu đối phương chính là Dưỡng Tâm Sư cao cấp, thì nàng lại không cảm thấy ủy khuất chút nào.
Trong lòng nàng thầm suy đoán, vị Dưỡng Tâm Sư cao cấp này rốt cuộc là vị tiền bối nào?
Ninh Tiểu Xuyên lấy mũ rộng vành trên đầu xuống, lộ ra một gương mặt trẻ trung thanh tú, ánh mắt tập trung vào 12 loại Huyền dược trên bàn, lạnh lùng nói:
- Tốt nhất ngươi nên ra ngoài đợi, đừng có quấy rầy ta luyện chế Huyền đan.
- A… Ngươi còn trẻ như vậy?
Tử Trụy Nhi lại càng giật mình tới tột đỉnh, còn trẻ như vậy sao Dưỡng Tâm Sư cao cấp? Hắn rốt cuộc là ai?
Nàng cũng tràn ngập hiếu kỳ với Ninh Tiểu Xuyên, cũng không rời đi mà cứ đứng tại cửa ra vào.
Ninh Tiểu Xuyên cũng mặc kệ nào, dù sao thì Tâm Cung của nàng cũng đã bị phong ấn, có lẽ nàng cũng không gây nên được sóng gió gì.
Phành...
Bên trong Dưỡng Tâm Chân Đỉnh lơ lửng một đoàn Âm Dương Minh Hỏa, Âm Dương giao hội, hỏa diễm ngưng tụ, giống như một đóa hỏa diễm thần liên.
Ninh Tiểu Xuyên đem tám loại Dưỡng Tâm thảo ném vào trong Chân Đỉnh, sau đó dùng Minh hỏa luyện chế thành Dưỡng Tâm dịch tràn ngập hương khí, cuối cùng chìm vào trong đáy lô.
Sau đó, Ninh Tiểu Xuyên lại lấy ra một khối Huyền thạch trung phẩm, ném vào Chân Đỉnh, dùng Minh hỏa để luyện chế Huyền thạch, khiến cho Huyền Khí bên trong Huyền thạch phát ra, dung nhập với Dưỡng Tâm dịch. Cho đến tận khi hoàn toàn bảo hòa với Dưỡng Tâm dịch, hắn mới bắt đầu đưa vào loại Huyền dược khác.
Huyền dược ngũ phẩm “Tùng Hương Ngưng Thần Thủy”, Huyền dược lục phẩm “Đoạn Tục Lan Mộc”…
Tổng cộng 12 loại Huyền dược, trình tự không thể loạn, hỏa hầu cũng phải khống chế tinh chuẩn.
Mặc dù Ninh Tiểu Xuyên đã đạt tới cấp bậc Chuẩn Dưỡng Tâm Sư cao cấp, nhưng kinh nghiệm luyện chế Huyền đan cũng không nhiều, cho nên mỗi bước đều cực kỳ cẩn thận, làm theo yêu cầu, không hề sơ suất.
Ầm...
Nửa canh giờ sau, Dưỡng Tâm Chân Đỉnh cuối cùng cũng thai nghén ra một luồng đan khí, giống như một vụ nổ lớn, tinh sương tràn ngập, tản mát ra mùi Huyền đan, bắt đầu ngưng đan.
Ninh Tiểu Xuyên cuối cùng cũng thở phào một hơi, một khi dược khí chuyển đổi thành đan khí thì đã có tới tám chín thành là có thể thành đan, tiếp theo chỉ cần dùng Minh hỏa dưỡng đan là được rồi.
Ninh Tiểu Xuyên đứng dậy, nhìn chằm chằm Tử Trụy Nhi, nói:
- Triệu hồi Huyền thú chiến sủng của ngươi tới đây, hiện tại ta muốn viên Thiên Xu Đan đó.
Sau khi Tử Trụy Nhi nhìn thấy Ninh Tiểu Xuyên còn trẻ tuổi như vậy, ngược lại càng không sợ hắn, liếc nhìn Ninh Tiểu Xuyên một cái rồi nói:
- Ngươi là Dưỡng Tâm Sư cao cấp, muốn luyện chế Huyền đan cao cấp còn không phải chuyện dễ dàng sao? Vậy mà lại muốn cướp đoạt cao cấp đan của một nữ tử yếu nhược như ta, không sợ làm mất thân phận của Dưỡng Tâm Sư cao cấp sao?
- Cao cấp đan nào phải dễ dàng luyện chế như thế? Cho dù là Dưỡng Tâm Sư cao cấp muốn chính thức luyện chế ra một viên cao cấp đan, thì cũng là chuyện vô cùng gian nan, không chỉ yêu cầu tìm tài liệu luyện đan tốt nhất, mà xác suất thành công còn tương đối thấp. Một gốc tài liệu để luyện chế cao cấp đan, có lẽ tìm khắp toàn bộ Ngọc Lam Đế quốc, cũng chưa chắc tìm được.
Ninh Tiểu Xuyên nói.
Tử Trụy Nhi nháy mắt, cười nói:
- Nếu ngươi nói cho ta biết thân phận của ngươi, ta sẽ lập tức triệu hồi tiểu hồ ly ra, cung kính dâng tặng viên Thiên Xu Đan này cho Dưỡng Tâm Sư đại nhân.
Ninh Tiểu Xuyên không hề có hảo cảm gì với nàng, lạnh lùng nói:
- Ngươi đừng có bày trò với ta, nếu ngươi dám có ý gì khác, ta có thể giết ngươi ngay lập tức.
Nếu như Ninh Tiểu Xuyên đội mũ rộng vành mà nói ra lời này, Tử Trụy Nhi quả thật là sẽ sợ.
Nhưng sau khi Ninh Tiểu Xuyên lộ ra chân dung, dáng vẻ lại tương đối phiêu dật tuấn tú, hơn nữa còn là Dưỡng Tâm Sư cao cấp, có thể nói là tài mạo song tuyệt, điều này đối với nữ tử mà nói, thì lực sát thương rất lớn, trong lòng đã xem Ninh Tiểu Xuyên giống như bạch mã vương tử, tất nhiên cũng không phải sợ nữa.
Cặp môi đỏ mọng của Tử Trụy Nhi khẽ cong lên, u oán nói:
- Người ta nào dám giở trò gì? Người ta chỉ muốn biết tên và thân phận của nam tử mà mình ái mộ, chẳng lẽ như vậy cũng sai sao?
Ninh Tiểu Xuyên có chút mất kiên nhẫn với nàng, liền nói:
- Vì một viên Huyền đan cao cấp, ngươi liền giết vị hôn phu của mình. Ngươi cảm thấy lời nói của ngươi, ta có thể tin tưởng sao?
Tử Trụy Nhi rơi lệ lã chã, đau khổ nói:
- Kỳ thật hắn căn bản không phải là vị hôn phu của ta, ta là… ta là bị hắn chiếm đoạt. Cha của hắn chính là Tổng Đàn chủ của Thiên Diệt Đạo, Mộc gia tại Hồn vực có thể một tay che trời, ta chỉ là một nữ tử nhu nhược, làm sao có thể phản kháng được hắn? Cha mẹ của ta đều bị hắn đánh chết, ta không còn cách nào, chỉ có thể đáp ứng làm vị hôn thê của hắn.
Nàng vội vàng nói:
- Đương nhiên là ta còn chưa thất thất cho hắn, ta vẫn là…
Nàng thoáng dừng lại một chút, ngượng ngùng nói:
- Thật ra người ta vẫn là tấm thân xử nữ, nếu ngươi không tin, bây giờ ngươi có thể… kiểm tra. Tin ta đi, ta vừa gặp ngươi là đã yêu, ta là người của ngươi rồi.
Trên trán Ninh Tiểu Xuyên ứa ra từng viên mồ hôi lạnh, định thần nói:
- Ngươi có phải tấm thân xử nữ hay không, cũng không liên quan đến ta. Thân phận của ta, ngươi không biết thì tốt hơn.
Dứt lời, Ninh Tiểu Xuyên lại đi kiểm tra đan dược.
Đây là một lò đan dược trung cấp đan để điều trị vết thương trên người Cơ Hàn Tinh, có thể tiếp tục lưu thông huyết mạch, liệu độc thân thể, thậm chí còn có thể tăng cường công lực.
Lúc đan dược luyện thành, trong Dưỡng Tâm Chân Đỉnh liền phát ra hai loại hào quang u lam, Âm Dương nhị khí bắt đầu vận chuyển, toàn bộ đều tập trung vào bên trong đan dược.
- Khai mở.
Dưỡng Tâm Chân Đỉnh mở ra, bên trong bay ra 12 viên trung cấp đan, bị đan khí màu vàng bao trùm, lơ lửng trong phòng, tựa như 12 ngôi sao lấp lánh.
Một luồng đan hương tràn ngập tản ra, chỉ ngửi một cái thì Huyền dược trong cơ thể cũng đã sôi trào.
Ninh Tiểu Xuyên phất ống tay áo lên, thu 12 viên trung cấp đan lại, cho một viên vào trong miệng Cơ Hàn Tinh, sau đó thu 11 viên còn lại đi.
Phành...
Ninh Tiểu Xuyên đánh một chưởng lên lưng Cơ Hàn Tinh, lợi dụng Huyền Khí của bản thân, giúp nàng dung luyện đan dược, dùng đan khí để chữa trị thương thế cho nàng.
Huyền Khí màu tím bao trùm lấy hai người bọn họ, từng giọt độc huyết từ trong vết thương chảy ra, sắc mặt Cơ Hàn Tinh dần dần khôi phục, vẻ mặt cũng đã dần có huyết sắc hơn.
Lúc hoàn toàn bức ra toàn bộ độc huyết trong cơ thể nàng, Ninh Tiểu Xuyên liền thu bàn tay về, để nàng ta tiếp tục an dưỡng.
Tu vi của Cơ Hàn Tinh vốn dĩ cực cao, không có độc tính áp chế, liền lập tức vận chuyển Huyền Khí, bắt đầu trọng tu huyết mạch.
- Nàng là gì của ngươi?
Tử Trụy Nhi cảnh giác hỏi, cảm thấy mối quan hệ giữa Ninh Tiểu Xuyên và Cơ Hàn Tinh không tầm thường.
- Cừu nhân.
Ninh Tiểu Xuyên đáp.
- Không tin, nếu như nàng ta là cừu nhân của ngươi, ngươi lại đặc biệt luyện đan để cứ nàng ta sao? Ta thấy nàng là tình nhân của ngươi thì đúng hơn.
Tử Trụy Nhi nói.
Ninh Tiểu Xuyên nói:
- Ngươi quan tâm nhiều như vậy làm gì, bây giờ giao Thiên Xu Đan ra đây, ta còn có thể tha cho ngươi một mạng, thả ngươi rời đi. Nếu đợi đến lúc tu vi của nàng khôi phục, với tính cách của nàng, ngươi chắc chắn phải chết không thể nghi ngờ.
Tử Trụy Nhi tất nhiên cũng nhìn ra được tu vi của Cơ Hàn Tinh rất cao, mình tuyệt đối không phải là đối thủ của nàng.
- Nếu ngươi nói cho ta biết, ngươi tên là gì? Ta nhất định sẽ lập tức giao Thiên Xu Đan cho ngươi.
Tử Trụy Nhi nói.
Ninh Tiểu Xuyên không muốn dây dưa với nàng nữa, liền nói:
- Ninh Tiểu Xuyên.
Sau khi Tử Trụy Nhi nghe được ba chữ này, liền kinh ngạc đến không ngậm miệng nổi.
Thì ra là hắn.
Cũng đúng.
Ngoại trừ đệ nhất thiên tài Hoàng thành ra, còn ai có thể ưu tú như vậy?
Tử Trụy Nhi vươn tay vào ngực, móc ra một viên Huyền đan nhỏ bằng đầu ngón cái, ném tới chỗ Ninh Tiểu Xuyên, nói:
- Cho ngươi!
Không ngờ nàng lại đem Thiên Xu Đan bỏ vào trong nội y, có lẽ còn cất vào sát người.
Như vậy thì viên Huyền đan cao cấp này chẳng phải sẽ hoàn toàn tiếp xúc với ngực nàng hay sao?
Ninh Tiểu Xuyên tiếp nhận viên đan, lại nhìn da thịt tuyết trắng trước ngực nàng, trong lòng có chút phiền muộn buồn bực.
Nếu như ăn viên đan này vào, chẳng phải là gián tiếp dùng miệng hôn vào bộ vị thân mật của nàng ư?:
Tử Trụy Nhi nháy mắt nhìn Ninh Tiểu Xuyên chằm chằm, có vài phần vui vẻ nhìn Ninh Tiểu Xuyên, để xem hắn có dám ăn viên đan này hay không.
- Ngươi không phải nói Thiên Xu Đan ở trên người tiểu hồ ly?
Trên trán Ninh Tiểu Xuyên nổi lên một tia hắc tuyến.
- Đúng vậy, ta chính là tiểu hồ ly.
Tử Trụy Nhi khẽ gật đầu, khẽ cười với Ninh Tiểu Xuyên một tiếng.
Sắc mặt Ninh Tiểu Xuyên đột nhiên trở nên nghiêm túc, nói:
- Ngươi có thể đi được rồi.
Tử Trụy Nhi cũng không khách khí, quay người bước ra khỏi hoang viên, lúc đi tới cửa, chợt dừng bước nói:
- Ngươi không sợ ta đi nói cho Thiên Diệt Đạo biết ngươi ẩn thân ở đây sao?
- Người của Thiên Diệt Đạo đến, ta sẽ nói cho bọn hắn biết là ngươi đã giết Mộc công tử.
Ninh Tiểu Xuyên nói.
Tử Trụy Nhi thè lưỡi, trên mặt lộ vẻ hí hửng, đột nhiên hô lớn:
- Ninh Tiểu Xuyên, ta thích ngươi rồi!
Dứt lời, nàng liền đi ra khỏi hoang viên.
Ninh Tiểu Xuyên lắc đầu thở dài một hơi, không hề nghĩ nhiều đến chuyện này, sau khi ăn Thiên Xu Đan vào, liền bắt đầu trùng kích Thoát Tục cảnh.
Tử Trụy Nhi từ trong hoang viện đi ra, chỉ thấy ma vân đen kịt đầy trời phủ xuống, bên trong không ngừng truyền ra tiếng Huyền thú gầm rú.
Một bà lão tóc trắng xóa dẫn theo một đám cao thủ Ma Môn từ trong ma vân bước ra, đều cưỡi trên người Huyền thú dữ tợn, chạy đến bên ngoài hoang viện.
Mà người dẫn đường cho bọn hắn, lại chính là đầu tiểu hồ ly tuyết trắng kia.
- Tiểu thư, không phải ngươi bị người khác bắt đi rồi sao?
Bà lão tóc trắng xóa cầm trong tay một cây ma trượng, đột nhiên dừng bước, kinh ngạc nhìn chằm chằm Tử Trụy Nhi không tổn hao chút lông tóc nào.
Tử Trụy Nhi ôm lấy tiểu hồ ly, ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve đầu nó, yêu chiều nói:
- Ngoan lắm, ngươi đưa cứu binh tới đúng lúc lắm, ngươi có biết tỷ tỷ suýt nữa bị lão sói xám ăn thịt rồi không.
- Ư ư…
Tiểu hồ ly khẽ gật đầu, trong miệng phát ra tiếng kêu.
Tử Trụy Nhi mị nhãn như tơ, cười nói:
- Đều là gạt ngươi đấy, ta thiếu chút nữa đã ăn lão sói xám rồi. Tam nương, không còn chuyện gì nữa, chúng ta về thôi!
Bà lão nói:
- Mộc công tử đang ở đâu?
- Bị ta giết rồi.
Tử Trụy Nhi cười hì hì, cũng không cảm thấy đây là chuyện gì to tát.
Bà lão biến sắc, nói:
- Mộc công tử chính là con trai của Mộc Hồng Lai, thiên phú rất tốt, tương lai rất có khả năng trở thành người nối nghiệp của Mộc Hồng Lai, tại sao ngươi lại giết hắn?
- Tam nương, ngươi đừng lo lắng, không chỉ là một tên Mộc Hồng Lai thôi sao? Ta trở về sẽ đích thân giải thích với mẫu thân đại nhân, bà ấy cũng thiệt là, không ngờ lại tùy tiện tìm người muốn gả ta cho hắn, ta dù sao cũng là tiểu ma nữ của Hồ Tiên Đạo, con trai của Mộc Hồng Lai cũng xứng với ta sao?
Tử Trụy Nhi quệt miệng, có chút tức giận mà nói.

Bình luận truyện THẦN MA THIÊN TÔN ​

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Thiên Song
đăng bởi Thiên Song

Theo dõi

Danh sách chương