Tùy Chỉnh
Đề cử
THẦN MA THIÊN TÔN ​

THẦN MA THIÊN TÔN ​

CHƯƠNG 222: CHÉM TAM MA

Hiện Thế Bảo Luân mà Lâm Chí Vinh đánh ra, chính là một loại tuyệt thế Thần Thông của Vô Sinh Đạo, bảo pháp trong Vô Sinh Quyết.
Võ Đạo Thần Thông hóa thành một cái ma bàn thật lớn, ở trong không khí xoay tròn, dẫn động Huyền Khí thiên địa, hình thành lực lượng hủy diệt nghiền nát tất cả, đem toàn bộ tòa Lăng Khí Các cắt xẻ thành mảnh nhỏ.
Sắc mặt đám Võ giả Ma Môn đại biến, đều nhao nhao rời khỏi Lăng Khí Các.
Đây chính là giao phong cấp bậc Võ giả Thoát Tục Cảnh, chỉ cần hơi chút không chú ý, một đạo Huyền Khí đánh ra, liền có thể khiến cho bọn họ tan thành tro bụi.
- Lâm Chí Vinh, ngươi điên rồi phải không? Cho dù hắn giết người, cũng nên giao cho cha ta xử phạt, từ lúc nào đến phiên đám người Vô Sinh Đạo các ngươi diễu võ dương oai tại Cửu Tử Nhai?
Đoan Mộc Linh Nhi nổi giận nói.
Lâm Chí Vinh cười lạnh nói:
- Đoan Mộc Linh Nhi, người chết là tỷ tỷ của ngươi, ngươi lại còn nói giúp cho ngoại nhân? Xem ra ngươi thật đúng là có gian tình với nam nhân này rồi!
Kỳ thật, thời điểm Ninh Tiểu Xuyên và Đoan Mộc Linh Nhi đi tìm Đoan Mộc Cơ Sương, Lâm Chí Vinh vừa lúc đang ở phụ cận, đều nghe được rõ ràng những lời đối thoại của bọn họ. Thậm chí, lúc Đoan Mộc Cơ Sương lôi Ninh Tiểu Xuyên vào phòng mình, hắn cũng nhìn thấy không sót chút nào.
Cho nên, hắn biết quan hệ giữa Ninh Tiểu Xuyên và Đoan Mộc Linh Nhi cũng không phải tầm thường, hơn nữa, còn sinh hạ con gái riêng nữa!
Cũng chính bởi vì Lâm Chí Vinh biết Đoan Mộc Cơ Sương tối nay sẽ đi dụ dỗ Ninh Tiểu Xuyên, cho nên mới bố cục hãm hại hắn, đem cái chết của Đoan Mộc Cơ Sương đổ vấy tất cả lên người Ninh Tiểu Xuyên.
Thế nhưng, Lâm Chí Vinh cũng không biết thân phận chân thật của Ninh Tiểu Xuyên, chỉ cho rằng Ninh Tiểu Xuyên là nam nhân do Đoan Mộc Linh Nhi mang từ bên ngoài về.
Loại người không có bối cảnh như thế này, cho dù giết chết, cũng sẽ không dẫn phát tranh cãi trong Ma Môn.
Đây là dự định trong lòng Lâm Chí Vinh.
Ninh Tiểu Xuyên tự nhiên không sợ Lâm Chí Vinh, hừ lạnh một tiếng, nhanh chóng vận chuyển Võ Đạo Huyền Khí trong cơ thể, trực tiếp nghênh giết tới. Trong bàn tay đánh ra trên trăm đạo lôi đình thiểm điện, phá tan Hiện Thế Bảo Luân thành từng mảnh.
Thể chất của Ninh Tiểu Xuyên có thể nói là đỉnh cao tại Ngọc Lam Đế quốc, cho dù là Thiếu chủ Ma Đạo, trong mắt hắn cũng chỉ là hạng người tầm thường mà thôi.
Trên cánh tay hắn bịt kín một tầng quang vụ, hóa thành chiến kiếm, chém ra 14 đạo kiếm ảnh, cắt về phía thân thể Lâm Chí Vinh.
Lâm Chí Vinh cảm giác được một luồng kiếm khí sắc bén bay đến, mang theo một luồng khí thế băng hàn nhiếp người, trong lòng thoáng kinh ngạc. Không nghĩ tới Ninh Tiểu Xuyên mặc dù tuổi còn trẻ, nhưng tu vi tựa hồ cũng không thấp lắm.
Thế nhưng, hắn cũng chỉ là thoáng kinh ngạc một chút mà thôi!
Hắn có tu vi Thoát Tục tầng thứ tư, cũng sớm đã bước vào hàng ngũ cường giả đỉnh cấp, lập tức thi triển thân pháp tuyệt thế, đem 14 đạo kiếm ảnh kia tách ra, hai chân trầm xuống, sau lưng một lần nữa ngưng tụ ra Hiện Thế Bảo Luân.
Hiện Thế Bảo Luân trở nên càng thêm ngưng thực, thể tích cũng gia tăng gấp đôi, có hư ảnh bốn đầu Huyền thú cổ xưa lượn lừ trên bảo luân: Long Tượng, Đại Địa Tích Dịch, Kim Sí Quỷ Vương Hạt, Thần Long, đều là hung thú chiến lực bưu hãn.
Ầm...
Một tòa đại điện bị bảo luân cắt nát, cột gỗ to lớn vỡ nát, gạch ngói vụn rơi đầy mặt đất.
Hiện Thế Bảo Luân sắc bén không gì không phá nổi, trấn áp xuống đỉnh đầu Ninh Tiểu Xuyên.
Đây là Hiện Thế Chân Luân, uy lực cực kỳ kinh khủng, cho dù là một đầu Long Tượng cũng đều phải bị chém chết!
Lúc trước, đạo công kích mà Lâm Chí Vinh xuất ra, dường như chỉ là một đạo khí lưu của Hiện Thế Bảo Luân, dùng để dò xét lực lượng của Ninh Tiểu Xuyên. Còn đây mới là công kích thật sự.
Ninh Tiểu Xuyên thi triển Thất Thải Na Di, tốc độ thân thể nhanh như cuồng phong, trong nháy mắt liền biến mất không còn.
Thời điểm xuất hiện lần nữa, đã đứng ngay trước mặt Lâm Chí Vinh, đầu ngón tay điểm ra một đạo sóng kiếm, ngưng tụ thành một thanh kiếm ảnh huyết hồng sắc, thân kiếm rộng hơn một thước.
Lâm Chí Vinh phát ra một tiếng kêu khẽ, dưới chân xuất hiện quang mang thất tinh, mỗi một bước đạp ra, trên mặt đất đều lưu lại một dấu chân sáng ngời, giống như sao trời chiếu sáng lấp lánh.
Hắn liên tiếp đạp ra bảy bước, thân thể liền liên tiếp biến hóa bảy cái phương vị.
Đây là Thất Tinh Thiên Cơ Bộ, Lâm Chí Vinh tốn hao ba năm mới tu luyện thành công, trong cùng cảnh giới, hầu như không người nào có thể đuổi kịp hắn. Cho nên, hắn mới hoàn toàn đứng ở thế bất bại!
- Ngươi rốt cuộc là ai? Tu vi có thể đạt được cảnh giới này, tuyệt đối không phải là hạng người vô danh!
Lâm Chí Vinh cũng cảm thấy kỳ lạ. Vốn tưởng rằng một hai chiêu liền có thể đánh chết Ninh Tiểu Xuyên, thế nhưng, sau hai lần công kích, hắn lại phát hiện tu vi Ninh Tiểu Xuyên cũng không yếu hơn hắn bao nhiêu.
Thế hệ trẻ trong Ma Môn có bao nhiêu cường giả trẻ tuổi, hắn tương đối rõ ràng. Hắn có thể khẳng định, Ninh Tiểu Xuyên tuyệt đối không phải là người trong Ma môn.
Ninh Tiểu Xuyên lấy Trảm Long Đao ra, khẽ quơ nhẹ một vòng, trên thân đao phát ra thanh âm Long ngâm, lạnh lùng nói:
- Nói nhảm nhiều như vậy, muốn chiến liền chiến!
Ầm!
Ninh Tiểu Xuyên đem khí thế hoàn toàn điều động, trên người bộc phát ra một cỗ uy thế Võ Tôn, áp bách đến mức đám Võ giả Ma Môn tu vi thấp gần đó khó có thể ngẩng đầu lên.
Ninh Tiểu Xuyên cũng lười giải thích thêm, bởi vì hắn đã nhìn ra, đêm nay mình chính là bị người ta vu oan giá họa, có giải thích nhiều thêm nữa cũng vô dụng.
Mặc dù là tại Tổng đàn Ma Môn, hắn cũng không sợ chút nào. Ngay tại thời điểm quyết định tới Cửu Tử Nhai, hắn cũng đã chuẩn bị tốt tinh thần bất cứ lúc nào cũng có thể đổi diện nguy cơ tử vong.
- Ninh Tiểu Xuyên, đừng đấu với hắn! Ngươi không phải là đối thủ của hắn, chờ cha ta tới, nhất định có thể trả lại cho ngươi một cái công đạo!
Đoan Mộc Linh Nhi đối với Ninh Tiểu Xuyên cũng không có ác cảm, cũng tin tưởng Ninh Tiểu Xuyên sẽ không ngu xuẩn đến mức giết chết Đoan Mộc Cơ Sương tại Tổng đàn Ma Môn.
- Đúng vậy, Tiểu Xuyên ca ca! Bọn họ nhiều người, chờ đến lúc trưởng bối tới, ngươi lại giải thích với bọn họ cũng không muộn! Ta tin tưởng, ngươi tuyệt đối sẽ không giết nàng!
Tử Trụy Nhi thoáng chút lo lắng, tin tưởng chắc chắn Ninh Tiểu Xuyên sẽ không nói dối.
Lâm Chí Vinh đã sớm dự định sẵn từ trước, nhất định phải tranh thủ trước khi các trưởng bối chạy tới, chém chết Ninh Tiểu Xuyên ở chỗ này.
Giết người diệt khẩu mới là sách lược vẹn toàn!
Lâm Chí Vinh cảm giác có chút nhìn không thấu Ninh Tiểu Xuyên. Lúc này, uy thế từ trên người Ninh Tiểu Xuyên phát ra thật sự quá cường đại, có thể nói là một nửa Võ Tôn.
- Giết hắn!
Hắn hạ lệnh.
Đám Võ giả Ma Môn đang nhìn chằm chằm xung quanh đều hét lớn một tiếng, đồng thời đánh ra Võ Đạo Thần Thông. Hơn 30 loại Võ Đạo Thần Thông hướng Ninh Tiểu Xuyên oanh kích tới, khiến cho vách tường Lăng Khí Các đều bị chấn văng ra ngoài.
Ầm!
Bức tường cao chừng tám thước lộn mấy vòng trên không trung rồi mới rơi xuống, nổi lên tro bụi mù mịt.
Ninh Tiểu Xuyên khởi động Vân Hà Quy Nguyên Khí, đem toàn bộ Thần Thông đều ngăn cản lại bên ngoài thân thể chừng năm thước.
Những Võ Đạo Thần Thông này đều giống như là bị cấm cố lại, căn bản không công phá nổi Vân Hà Quy Nguyên Khí. Giống như là quẳng từng cục từng cục đá nhỏ vào trong mặt hồ, căn bản không thể phá vỡ được mặt hồ, chỉ có thể hình thành từng vòng rung động trên mặt hồ mà thôi.
- Đẩu Chuyển Tinh Di!
Ngoài mặt Vân Hà Quy Nguyên Khí hình thành nên từng vòng xoáy tròn, mang theo một cỗ lực lượng hấp xả, đem những Võ Đạo Thần Thông kia đều hút vào, sau đó phản kích trở lại.
Đẩu Chuyển Tinh Di của Ninh Tiểu Xuyên bây giờ đã tiến triển thêm một bước, đã có thể phản kích trở lại ba lần rưỡi lực lượng.
Nếu như có người đánh một vạn cân lực lượng về phía hắn, hắn liền có thể phản kích trở lại ba vạn năm ngàn cân!
Đây là đệ nhất võ pháp của Kiếm Các Hầu Phủ, uy lực tự nhiên không phải chuyện đùa.
Ùng ùng!
Hơn mười gã Võ giả Ma Môn bị Thần Thông phản kích trở về trấn sát, thân thể bị Võ Đạo Thần Thông xé nát, tiên huyết chảy ra mặt đất.
- Tại Tổng đàn Ma Môn còn dám đại khai sát giới, đúng là làm phản rồi!
Một lão giả tu vi Thoát Tục Cảnh bay thẳng lên trên vách tường, đại khái hơn sáu mươi tuổi, tóc dài rối tung, giống như một gã dã nhân. Hắn chỉ một ngón tay về phía Ninh Tiểu Xuyên, một đạo quang toa hỏa diễm từ trong ngón tay bắn ra, hình thành một đầu hỏa xà dài hơn ba mươi thước.
Một hướng khác, tại trong màn đêm chợt đi ra hai lão nhân thân thể hơi mập, đều là tu vi Thoát Tục Cảnh.
Trong mắt bọn họ đều bắn ra hung quang, miệng phát ra giọng cười lạnh lẽo, vận chuyển Huyền Khí, cơ bắp thân thể bành trướng lên một vòng, đem quần áo xé nát, đồng thời giết thẳng về phía Ninh Tiểu Xuyên.
Ba đại cường giả này đều là thân tín do Lâm Chí Vinh mang tới, chính là Ma nhân Vô Sinh Đạo.
- Hoành Lĩnh Tam Ma năm xưa bị Lâm Chí Vinh thu phục, không ngờ lần này cũng tới đây! Ba lão gia hỏa này ai nấy cũng đều là những kẻ tâm ngoan thủ lạt, tàn nhẫn khát máu, tàn sát toàn trấn, hầm luộc trẻ con… có thể nói là ba kẻ ngoan độc tội ác chồng chất!
- Người trong Ma Môn, ai nấy đều sợ bọn họ như sợ hổ!
- Kết cục của tiểu tử này hôm nay sợ rằng sẽ rất thảm!
Ninh Tiểu Xuyên phóng vọt lên, đáp xuống trên đầu tường, một đao chém về phía Hỏa Ma Ông.
Hỏa Ma Ông chính là Lão đại trong Hoành Lĩnh Tam Ma, tu vi đạt tới Thoát Tục tầng thứ ba, vô cùng nổi danh trong giới Võ Đạo, tự nhiên sẽ không đem tên mao đầu tiểu tử Ninh Tiểu Xuyên này để vào mắt.
- Hắc hắc… Trảm Long Đao! Đây chính là cấm khí trong quân đội! Hóa ra tiểu tử ngươi là người của Triều đình!
Hỏa Ma Ông cười lạnh một tiếng, trên lưng mọc ra một đôi Thiết Lân Dực, phát ra thanh âm phành phạch, đẩy thân thể bay vọt lên.
Thiết Lân Dực chính là Huyền Khí ngũ phẩm, có thể giúp Võ giả phi hành cự ly ngắn.
Vụt...
Ninh Tiểu Xuyên cười lạnh một tiếng, thân thể trực tiếp hóa thành một đạo cầu vồng, bay lên trên cao 40 trượng, trực tiếp rơi xuống trên lưng Hỏa Ma Ông.
Hỏa Ma Ông biến sắc. Đây là Thần Thông gì, sao có thể đuổi theo Thiết Lân Dực của mình?
Trên người Hỏa Ma Ông toát ra hỏa diễm hừng hực, cánh tay vung lên, đánh ra một đầu hỏa diễm long xà.
Cánh tay Ninh Tiểu Xuyên vung lên.
Ầm...
Trảm Long Đao có thể trảm phá tất cả Thần Thông, đem Võ Đạo Thần Thông của đối phương đánh nát. Một đao từ bên cạnh cổ hắn chém qua, đao phong cắt vào thịt sâu một tấc, từ trên cổ Hỏa Ma Ông chảy ra một vòi máu tươi.
Hỏa Ma Ông lập tức ôm lấy cổ, thân thể rơi xuống, lăn mấy vòng trên mặt đất.
Ninh Tiểu Xuyên giơ đao đi tới, muốn triệt để chấm dứt tính mạng của hắn. Giết người phải trừ tận gốc!
- Dừng tay!
Hai đại cường giả còn lại trong Hoành Lĩnh Tam Ma mạnh mẽ giết qua, lòng bàn tay đánh ra một mảnh Huyền Khí vân, ngưng tụ thành hai cái đại thủ ấn, từ phía sau khởi xướng công kích về phía Ninh Tiểu Xuyên.
Ánh mắt Ninh Tiểu Xuyên ngưng đọng, bước chân dừng lại, thân thể biến mất tại chỗ.
Soạt soạt!
Hai đạo ánh đao hiện lên, tựa như thiểm điện, ở trong không khí xẹt qua.
Hai cái đầu người bay ra ngoài!
Toàn bộ hết thảy đều chỉ phát sinh trong nháy mắt, thân thể Ninh Tiểu Xuyên di động hai lần, chém ra hai đao, chém giết hai gã hung nhân Ma Môn Thoát Tục Cảnh.
Phốc!
Ninh Tiểu Xuyên đâm xuống một đao, xuyên thủng trái tim Hỏa Ma Ông, triệt để kết thúc tính mạng của hắn.
Ninh Tiểu Xuyên lắc lắc thanh đao, chấn cho tiên huyết trên thân đao rơi xuống đất, lạnh lùng nói:
- Một đám ô hợp mà thôi!
Đột nhiên, ngay trên đỉnh đầu hắn, một đạo thủ ấn chợt mạnh mẽ đập xuống, trong nháy mắt đã đánh tới đỉnh đầu Ninh Tiểu Xuyên.
Đây là Thần Thông thủ ấn do Lâm Chí Vinh đánh ra, ngưng tụ Võ Đạo Huyền Khí toàn thân, hóa thành một mảnh Huyền Khí vân, ngưng tụ thành thủ ấn, muốn đánh chết Ninh Tiểu Xuyên.
Ầm!
Một thanh âm kinh lôi chấn động vang lên tại nơi thủ ấn hạ xuống, chấn cho mặt đất cũng phải thoáng lắc lư.
Phành...
Ninh Tiểu Xuyên tay cầm Trảm Long Đao, mạnh mẽ chém vỡ thủ ấn, một đao chém mạnh về phía cổ Lâm Chí Vinh.

Bình luận truyện THẦN MA THIÊN TÔN ​

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Thiên Song
đăng bởi Thiên Song

Theo dõi

Danh sách chương