Tùy Chỉnh
Đề cử
THẦN MA THIÊN TÔN ​

THẦN MA THIÊN TÔN ​

CHƯƠNG 59: ĐẤU GIÁ HỘI HUYẾT THIỀM ĐAN

Đấu giá trường Kim Bằng, tổng cộng có một Phòng đấu giá Đại hình, bốn Phòng đấu giá Trung hình.
Ngoại trừ Thịnh hội Đấu giá mỗi năm một lần, bình thường Phòng đấu giá Đại hình đều không mở ra, cho nên có thể mở ra một Phòng đấu giá Trung hình chuyên dùng để bán đấu giá Huyết Thiềm Đan, đã là chuyện rất giỏi rồi, cũng chỉ có thân phận cao quý như Ngự Thiến Thiến mới có thể phát huy ra năng lượng lớn như vậy.
Lúc này, quá trình đấu giá so với trong tưởng tượng của Ninh Tiểu Xuyên càng thêm sôi nổi hơn. Rất nhiều thiên tài tuấn kiệt Đại Gia tộc, Hầu phủ phủ đệ, võ phủ, tông môn… đến đây đều là muốn mua Huyết Thiềm Đan để đột phá cảnh giới, tham gia khảo hạch Thiên Đế Học Cung vào ba ngày sau.
Bởi vì mọi người tuyệt đối không biết số lượng Huyết Thiềm Đan rốt cuộc là có bao nhiêu, cho nên giá cả viên Huyết Thiềm Đan đầu tiên bị nâng lên đến mức giá trên trời 3600 vạn đồng tiền nhỏ, cuối cùng bị Tiểu Vương gia của Kỳ Lân Vương Phủ mua được.
- 3600 vạn đồng tiền nhỏ! Thật đúng là ra ngoài dự đoán của ta!
Ninh Tiểu Xuyên tương đối vừa lòng với giá cả này.
Tuy Huyết Thiềm Đan là Trung Cấp Đan Cực phẩm, nhưng cũng không phải là Kỳ phẩm, bình thường mà nói, giá cả đại khái ở mức 1000 vạn đến một 1500 vạn. Nhưng mà, bởi vì lúc này là thời gian đặc thù, cho nên mới đem giá cả Huyết Thiềm Đan tăng cao đến như vậy.
Ngự Thiến Thiến cười nói:
- Kỳ Lân Vương Phủ Ngự Thiên Địch, được xưng là bất thế chi tài của Kỳ Lân Vương Phủ, năm nay mới mười tám tuổi, cũng đã tu luyện đến Thần Thể tầng thứ hai đỉnh phong. Hắn mua Huyết Thiềm Đan, khẳng định là muốn trùng kích Thần Thể tầng thứ ba, từ đó lấy được vị trí Khôi thủ trong kỳ chiêu sinh này của Thiên Đế Học Cung!
- A! Trở thành Khôi thủ, có phần thưởng gì hay sao?
Ninh Tiểu Xuyên hỏi.
Ngự Thiến Thiến khẽ gật đầu, nói:
- Chỉ cần xông vào mười hạng đầu của Thiên Đế Học Cung, đều sẽ nhận được phần thưởng rất xa xỉ của Học cung! Nếu như trở thành Khôi thủ của một kỳ chiêu sinh, phần thưởng sẽ càng phi thường kinh người, nói không chừng có thể nhận được bảo vật mà ngay cả Võ Tôn cũng phải tâm động!
Tiểu Vương gia của Kỳ Lân Vương Phủ ăn Huyết Thiềm Đan ngay tại đương trường, trong cơ thể nhất thời bộc phát ra một cỗ huyết khí mạnh mẽ.
Ầm...
Không bao lâu sau, huyết khí trong thân thể Tiểu Vương gia liền điên cuồng tăng trưởng, mạnh mẽ không chỉ gấp đôi. Hắn cười rộ lên:
- Huyết Thiềm Đan quả nhiên không khiến ta thất vọng! Không ngờ nhanh như vậy đã khiến cho ta đột phá đến Thần Thể tầng thứ ba! Ta cảm giác được đan khí trong cơ thể vẫn còn chưa hoàn toàn tiêu hóa hết, trước khi Thiên Đế Học Cung bắt đầu chiêu sinh, tu vi của ta hẳn còn có thể tiến bộ nữa!
- Chúc mừng Tiểu Vương gia! Tu vi đạt tới Thần Thể tầng thứ ba, lần này nhất định sẽ đạt được vị trí Khôi thủ!
Tiểu Vương gia mang theo một đám gia phó rời khỏi Đấu giá trường Kim Bằng, chuẩn bị trở về bế quan, đem đan khí còn lại trong cơ thể hoàn toàn tiêu hóa, khiến tu vi võ đạo tăng lên càng mạnh mẽ hơn.
Ninh Tiểu Xuyên ngồi bên trong ghế lô, cũng đều có thể cảm nhận được khí tức mạnh mẽ tản mát ra từ trên người Tiểu Vương gia của Kỳ Lân Vương Phủ, so với Trình Lâm của Đại Kim Bằng Vương Phủ còn cường hoành hơn gấp chục lần.
Ngự Thiến Thiến nói:
- Hắn chính là muốn lay núi dọa hổ, cố ý ở trước mặt mọi người đột phá đến Thần Thể tầng thứ ba, lấy cái này để uy hiếp các đệ tử thiên tài có thể tạo thành uy hiếp đối với hắn!
- Quả thật đã chấn nhiếp rất nhiều người rồi! Đây mới là lực lượng tuyệt đối! Trong thế hệ trẻ tuổi chỉ sợ rất khó có người nào cường đại hơn so với hắn!
Ninh Tiểu Xuyên nói.
Tiểu Vương gia ăn vào Huyết Thiềm Đan, trực tiếp đột phá một cái cảnh giới nhỏ, cái này càng kích thích cho đám người còn chưa đấu giá được Huyết Thiềm Đan lại càng thêm điên cuồng.
Đặc biệt là những thiên tài trước kia tu vi cùng Tiểu Vương gia chênh lệch không bao nhiêu, hiện tại cảm nhận được cảm giác áp bách càng lớn hơn nữa, vì thế thề sống chết cũng phải mua được một viên Huyết Thiềm Đan để đột phá cảnh giới.
- Nhanh bán đấu giá viên Huyết Thiềm Đan thứ hai đi!
- Viên Huyết Thiềm Đan này chính là vật trong túi của ta!
o0o
Rất nhanh, viên Huyết Thiềm Đan thứ hai cũng đã bán xong, giá cả không ngờ so với viên đầu tiên còn cao hơn nữa, đạt tới 4000 vạn đồng tiền nhỏ, bị một vị thiên tài Gia tộc Thanh Mộc mua được.
Ngay sau đó, viên Huyết Thiềm Đan thứ ba cũng bán xong, giá cả cũng vượt qua 3000 vạn đồng tiền nhỏ, lấy giá cả 3200 vạn đồng tiền nhỏ thành giao.
Giá cả viên Huyết Thiềm Đan thứ tư thành giao là 2600 vạn.
o0o
Đến lúc đấu giá viên Huyết Thiềm Đan thứ mười, giá cả Huyết Thiềm Đan đã không vượt qua 2000 vạn nữa, thế nhưng vẫn như trước, ở mức 1500 vạn trở lên.
Thời điểm phần đông đám đệ tử thiên tài tranh nhau cướp đoạt Huyết Thiềm Đan, thì đám Dưỡng Tâm Sư tới đây tham gia đấu giá hội lại bị dọa cho khiếp sợ một trận. Một lần đấu giá xuất ra nhiều Huyết Thiềm Đan như vậy, đây quả thật chính là chuyện vượt quá lẽ thường mà, thậm chí hoàn toàn đem thị trường Trung Cấp Đan đảo loạn cả lên.
Hai đại Dưỡng Tâm Điện còn lại là Dưỡng Tâm Điện Đế quốc, Dưỡng Tâm Điện Thần Lộ, cũng đều phái đại nhân vật đến, muốn điều tra hư thật trong này. Tìm hiểu xem Dưỡng Tâm Điện Kim Bằng rốt cuộc đã nắm giữ Thần khí luyện đan gì?
Ba Đại Dưỡng Tâm Điện của Ngọc Lam Đế quốc đều là quan hệ cạnh tranh lẫn nhau, hiện tại Dưỡng Tâm Điện Kim Bằng một lần có thể xuất ra nhiều Trung Cấp Đan như vậy, sau này khẳng định cũng có thể xuất ra các loại đan dược khác với số lượng lớn. Nếu như Dưỡng Tâm Điện Kim Bằng thật sự nắm giữ phương pháp luyện chế đại lượng đan dược mà nói, như vậy đối với hai đại Dưỡng Tâm Điện còn lại chính là một sự đả kích cực lớn.
Ngân Trì phu nhân ngồi bên trong một gian ghế lô hoa lệ, kề sát ghế lô mà Ninh Tiểu Xuyên và Ngự Thiến Thiến đang ngồi.
Ba Đại Dưỡng Tâm Điện của Ngọc Lam Đế quốc đều là quan hệ cạnh tranh lẫn nhau, hiện tại Dưỡng Tâm Điện Kim Bằng một lần có thể xuất ra nhiều Trung Cấp Đan như vậy, sau này khẳng định cũng có thể xuất ra các loại đan dược khác với số lượng lớn. Nếu như Dưỡng Tâm Điện Kim Bằng thật sự nắm giữ phương pháp luyện chế đại lượng đan dược mà nói, như vậy đối với hai đại Dưỡng Tâm Điện còn lại chính là một sự đả kích cực lớn.
Ngân Trì phu nhân ngồi bên trong một gian ghế lô hoa lệ, kề sát ghế lô mà Ninh Tiểu Xuyên và Ngự Thiến Thiến đang ngồi.
Da thịt của nàng trắng noãn mà tinh tế, lông mi vừa dài lại cong vút, mái tóc dài giống như là được ngâm qua sữa, giống như một vưu vật mê người, giương mắt nhìn Phòng đấu giá kịch liệt phía dưới, nói:
- Có hỏi thăm rõ ràng hay chưa? Đám Huyết Thiềm Đan này là do ai luyện chế ra? Thông qua phương pháp gì luyện chế ra?
Ngân Trì phu nhân đã đấu giá được một viên Huyết Thiềm Đan, lúc này đang huyền phù trong lòng bàn tay của nàng. Sau khi trải qua nghiên cứu cẩn thận, nàng phát hiện viên Huyết Thiềm Đan này tuyệt đối thuộc loại Cực phẩm.
Hiện tại đã bán đấu giá ra ba mươi hai viên Huyết Thiềm Đan phẩm chất như vậy!
Một vị lão phụ quỳ gối sau lưng Ngân Trì phu nhân, nói:
- Việc bán đấu giá Huyết Thiềm Đan sớm đã có tin tức truyền ra, là từ trong miệng Quận chúa Thiến Thiến nói ra! Về phần thân phận Dưỡng Tâm Sư luyện chế ra Huyết Thiềm Đan, Quận chúa Thiến Thiến vẫn luôn không để lộ ra, căn bản không người nào biết được!
- Thiên phú của Ngự Thiến Thiến tuy rằng rất cao, thế nhưng còn không có khả năng trong thời gian ngắn luyện chế ra nhiều Huyết Thiềm Đan như vậy!
Cặp môi Ngân Trì phu nhân nhẹ nhàng nhếch lên, lộ ra một cái đường cong mê người.
- Chẳng lẽ là Quách Sư Đạo nắm giữ được phương pháp luyện chế đại lượng Trung Cấp Đan nào đó sao?
Lão phụ kia nói.
- Chuyện này cần phải điều tra rõ ràng! Nhất định phải đem người luyện chế Huyết Thiềm Đan kia tìm ra! Người như thế nhất định sẽ phá hỏng sự cân bằng của ba Đại Dưỡng Tâm Điện! Nếu có thể chiêu nạp hắn, thì chiêu nạp! Nếu như không thể chiêu nạp, vậy thì… xóa bỏ hắn!
Ngân Trì phu nhân nhẹ nhàng chơi đùa viên Huyết Thiềm Đan trong tay, một đoàn đan mang huyết sắc, bao vây lấy mấy ngón tay trắng nõn tinh tế của nàng, tựa như một viên linh châu sáng ngời.
Dưới sự chiếu rọi của đan mang huyết sắc, nàng giống như một đầu hồ ly tinh đang liếm huyết dịch vậy!
o0o
Bốn mươi viên Huyết Thiềm Đan toàn bộ đều bán đấu giá xong, thu về được tám ức 7000 vạn đồng tiền nhỏ!
Ngoại trừ chia cho Dưỡng Tâm Điện Kim Bằng 3% chi phí đấu giá, Ninh Tiểu Xuyên cuối cùng còn lại được đại khái tám ức 5000 vạn đồng tiền nhỏ.
Ngự Thiến Thiến đem một cái túi tiền thanh sắc đưa cho Ninh Tiểu Xuyên, ngoài thân túi lưu động một tầng huyền quang, phát ra bảo quang sáng ngời.
Ninh Tiểu Xuyên tiếp nhận cái túi, kinh hỉ nói:
- Đây là túi Càn Khôn?
Ngự Thiến Thiến nhẹ nhàng gật đầu, ngẩng cao cái cằm tuyết trắng, nói:
- 8500 khối bạc lớn của ngươi, ta đặt toàn bộ bên trong, ngươi kiểm kê một chút đi!
Nàng dừng lại một chút, lại nói:
- Đem Huyền Khí rót vào trong túi, liền có thể đem túi mở ra!
Ninh Tiểu Xuyên cũng không có kiểm kê, cười nói:
- Giá trị cái túi Càn Khôn này hẳn là cực kỳ xa xỉ a! Ta tạm thời mượn mấy ngày, sau này khẳng định sẽ trả lại cho ngươi!
- Cái túi Càn Khôn này vốn là ta tặng cho ngươi!
Ngự Thiến Thiến ôn nhu nói.
Đây tuyệt đối là một phần hậu lễ, giá trị tuyệt đối vượt qua một ức đồng tiền nhỏ!
Ninh Tiểu Xuyên thật cũng không phải hạng người lôi thôi phiền phức, cũng không từ chối, thế nhưng trong lòng cũng ghi nhớ kỹ việc này, sau này nhất định sẽ đem phần nhân tình này hoàn trả trở về. Vì bán đấu giá Huyết Thiềm Đan, Ngự Thiến Thiến cũng đã giúp hắn không ít việc!
Ninh Tiểu Xuyên cẩn thận quan sát cái túi Càn Khôn một chút, nhìn thấy hoa văn trên mặt túi, khẽ trợn mắt, nói:
- Trên mặt túi như thế nào lại thêu hai con vịt thế này?
- Có à? Không biết a! Ai lại nhàm chán như vậy, không ngờ đem hai con vịt thêu lên túi Càn Khôn. Thật đáng ghét!
Ngự Thiến Thiến xoay người đi, đôi mắt khẽ hướng về phía trước, giương mắt nhìn ánh trăng trên bầu trời, trong lòng thì thầm mắng:
- Cái tên ngu ngốc này! Rõ ràng là một cặp uyên ương, lại nhìn ra thành hai con vịt! Đúng là đầu đất mà!
o0o
Sắc trời về chiều, ánh trăng treo trên đỉnh đầu.
Sau khi Ninh Tiểu Xuyên chia tay Ngự Thiến Thiến trước cửa Đấu giá trường Kim Bằng, liền cùng Mộ Dung Vô Song đánh xe rời đi.
- Cái này không phải đường quay về Hải Đường trang viên a!
Mộ Dung Vô Song ngạc nhiên nói.
Ninh Tiểu Xuyên khẽ gật đầu, trên mặt mang theo nụ cười, nói:
- Đây là đường đến Quan Ngọc Lâu!
o0o
Thời điểm khi Đấu giá trường Kim Bằng bán đấu giá Huyết Thiềm Đan, trong Đế Cung cũng đã xảy ra một hồi chấn động kinh thiên động địa, khiến cho rất nhiều vị quan viên quyền cao chức trọng cũng cảm giác được mưa gió vần vũ, bất cứ lúc nào cũng có khả năng khó giữ được tính mệnh trong hồi chấn động này.
Người dẫn phát hồi chấn động này, chính là Ninh Thiên Thành, kẻ vừa mới lập hạ trấn quốc công huân cho Ngọc Lam Đế quốc.
Ninh Thiên Thành trong thời gian buổi chiều trở về Hoàng thành, văn võ quan lại toàn bộ triều đình đều đi nghênh đón hắn, sau đó mọi người lại quay trở về trong Đế Cung.
- Kiếm Các Hầu Phủ Ninh Thiên Thành, suất lĩnh 200 vạn đại quân, chinh phục Vương triều Thiên Cơ Tứ phẩm, lập hạ công lao hãn mã cho Đế quốc Ngọc Lam. Nay, Trẫm phong thưởng Ninh Thiên Thành làm Hộ Quốc Thần Sư của Vương triều Thiên Cơ, cùng Nữ vương Thiên Tiệp cùng nhau thống trị Vương triều Thiên Cơ! Đại quân điều quân trở về, cắm trại tại Võ Lĩnh. Phong đại quân, làm Thiên Tử Chi Sư!
Thái giám đứng ở phía trên đại điện, đem Thánh chỉ đọc ra rõ ràng.
Ầm...
Cả triều đình nhất thời chấn động một trận.
Một câu cuối cùng của Thánh chỉ: Phong đại quân, làm Thiên Tử Chi Sư! Cái này ngoài mặt chính là sắc phong cho đại quân, đạt được quang vinh cực cao. Nhưng trên thực tế, Ngọc Lam Đại Đế chính là đem 200 vạn đại quân vốn thuộc về Kiếm Các Hầu Phủ này hợp nhất dưới cờ của chính mình.
200 vạn tư quân của Kiếm Các Hầu Phủ, đã bị phong làm Thiên Tử Chi Sư!
Ngọc Lam Đại Đế đã bắt đầu cướp lấy binh quyền nắm giữ trong tay các Vương Hầu!
Đây là một cái tín hiệu cực kỳ nguy hiểm, bên trong đại điện, trong lòng tất cả các Vương Hầu cũng đều sinh ra một cỗ dự cảm xấu, ánh mắt đều hướng về phía lão Hầu gia của Kiếm Các Hầu Phủ.

Bình luận truyện THẦN MA THIÊN TÔN ​

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Thiên Song
đăng bởi Thiên Song

Theo dõi

Danh sách chương