Tùy Chỉnh
Đề cử
THẦN MA THIÊN TÔN ​

THẦN MA THIÊN TÔN ​

CHƯƠNG 77: HAI MƯƠI TƯ HẮC Y NHÂN

Ninh Tiểu Xuyên gật đầu.
- Đây đúng là cách hay để sinh tồn, nhưng trước tiên phải tin tưởng lẫn nhau mới được.
Mộ Dung Vô Song nói:
- Ta cũng hết cách, chỉ đơn độc một mình ở trong Hỏa Ma sơn mạch sẽ chết càng nhanh hơn. Ta nghe nói, giờ có liên minh còn giết những người tham gia sát hạch khác để đoạt Hắc Hỏa Mộc Châu. Nếu ra ngoài một mình thì chưa biết chừng sẽ bị giết.
Ninh Tiểu Xuyên nhớ tới những Võ giả của Kỳ Lân Vương Phủ, bọn chúng chính là đang giết người để đoạt Hắc Hỏa Mộc Châu.
Mộ Dung Vô Song tò mò hỏi.
- Xuyên ca, sao không ở cùng với Võ giả của Kiếm Các Hầu Phủ? Hầu Phủ liên minh của Kiếm Các Hầu Phủ và mấy đại Hầu Phủ khác cũng rất lợi hại, xếp trong năm liên minh mạnh nhất, trong đó Kiếm Các Hầu Phủ có một vị thiên chi kiêu nữ tu vi rất mạnh, có thực lực tiến vào mười hạng đầu đấy.
Ninh Tiểu Xuyên nói:
- Giờ ta đang tìm họ.
Mộ Dung Vô Song nói:
- Vậy ta đi theo huynh. Trong Hỏa Ma sơn mạch này, ta chỉ tin được huynh, ở cùng người khác ta cứ có cảm giác bất an.
Lúc hai người nói chuyện thì bên ngoài vọng vào tiếng bước chân rối loạn.
Ba Võ giả bị trọng thương chạy vào trong sơn cốc.
- Là ba vị sư huynh Nhiếp Hồng, La Cái, Tần Thiên Hằng. Mau mời Dưỡng Tâm Sư tới đây trị thương cho họ.
Hai Võ giả theo sau Mộ Dung Vô Song vội chạy vào trong sơn cốc, không lâu sau từ bên trong chạy ra mấy chục Võ giả trẻ tuổi khác.
Trong đó có một thiếu nữ mặc áo lam, lấy một cái bình ngọc màu xanh, đổ ra ba giọt huyền dịch dùng trị thương rồi khống chế được thương thế của ba Võ giả bị trọng thương kia.
Mộ Dung Vô Song và Ninh Tiểu Xuyên cũng đi ra khỏi sơn động, nhìn từ xa, cửa động có chút hỗn loạn.
Mộ Dung Vô Song nói:
- Trong tứ phủ liên minh, mạnh nhất là bốn vị thủ tọa của tứ đại võ phủ, đều là Thần Thể tầng thứ hai.
Ninh Tiểu Xuyên nhìn bốn vị Võ giả trẻ tuổi đứng phía đầu, ba nam một nữ, trên người có Huyền Khí lưu động. Ánh mắt của họ sắc bén, khí thế bức người, tuyệt đối là nhân trung long phượng.
Đặc biệt là đại sư huynh của Đại Long võ phủ, Cổ Lan Đức, tu vi đã sắp tới Thần Thể tầng thứ hai đỉnh phong. Lưng đeo một chiếc Thanh Đồng Bảo Luân, đó là một kiện Huyền Khí uy lực vô cùng cường đại.
Đại sư tỷ của Tử Sa võ phủ, Tử Tĩnh, có lẽ là cao thủ số hai trong tứ phủ liên minh. Toàn thân được bọc trong Huyền Khí màu tím, chỉ có thể thấy thấp thoáng thân ảnh thon thả.
- La Cái, ngươi cho ta biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Là ai đã đả thương các ngươi?
Sắc mặt Cổ Lan Đức có phần khó coi, vì hắn nhìn thấy thương thế của ba người kia đều bị đao chém, tức là không phải Huyền thú tấn công.
La Cái bị gãy mất ba cái xương sườn, bị thương rất nặng, nói:
- Không biết, là một đám người thần bí, mặc hắc bào toàn thân, chúng bắt Thiến Thiến quận chúa của Đại Kim Bằng Vương Phủ. Bọn ta đang định bỏ đi thì bị chúng phát hiện, Phong sư huynh và Tiết sư tỷ đều chết trong tay chúng, chỉ còn ba bọn ta thoát được trở về.
- Cái gì? Kẻ nào mà to gan dám bắt cả Thiến Thiến quận chúa?
Cổ Lan Đức kinh ngạc.
Ở Ngọc Lam đế quốc có ai mà không biết Thiến Thiến quận chúa là viên minh châu trên tay của Đại Kim Bằng Vương, mà người dám chống lại Đại Kim Bằng Vương thì không quá ba người. Rốt cuộc là ai to gan đến vậy, dám bắt cả Thiến Thiến quận chúa?
Ninh Tiểu Xuyên đương nhiên cũng nghe thấy, trái tim giật thót một cái, cũng có suy nghĩ giống Cổ Lan Đức.
- Cô ta là một Dưỡng Tâm Sư tham gia khảo hạch Thiên Đế Học Cung làm gì?
Ninh Tiểu Xuyên khá lo cho an nguy của Thiến Thiến, tuy tu vi của cô ta không yếu nhưng dù gì cũng là Dưỡng Tâm Sư, chiến đấu lực chắc chắn không lớn.
Vút!
Vút!
Một nhóm người thần bí mặc trường bào màu đen bay về phía sơn cốc, ai cũng là cao thủ, bay nhảy trên ngọn cây giống như một đàn dơi lớn vậy.
Tất cả có 24 hắc y nhân, trên người đều có Huyền Khí màu đen, đội đẩu lạp màu đen, gần như đồng thời đứng trước cửa vào sơn cốc, chặn đứng lối vào.
- Chính... chính là bọn chúng!
Ba Võ giả bị trọng thương sợ hãi thốt lên.
Bốn vị thủ tọa của tứ phủ liên minh, Cổ Lan Đức, Tử Tĩnh, Tiết Nhật Hỏa, Đông Phương Dị cùng bước lên phía trước, nhìn 24 hắc y nhân với ánh mắt đề phòng.
Người khác không cảm nhận được sự cường đại của 24 hắc y nhân này, nhưng bốn người Cổ Lan Đức thì có thể. Tu vi của bọn chúng đều từ Thần Thể cảnh trở lên.
24 Võ giả Thần Thể cảnh, đây là đội hình vô cùng khủng bố.
Trong tứ phủ liên minh, chỉ có bảy Võ giả đạt tới cảnh giới Thần Thể.
Cổ Lan Đức lấy Thanh Đồng Bảo Luân trên lưng xuống, cầm chắc trong tay cảnh giác nhìn nhóm người hắc y nhân.
- Rốt cuộc các ngươi là ai?
24 Võ giả Thần Thể cảnh, đây là đội hình vô cùng khủng bố.
Trong tứ phủ liên minh, chỉ có bảy Võ giả đạt tới cảnh giới Thần Thể.
Cổ Lan Đức lấy Thanh Đồng Bảo Luân trên lưng xuống, cầm chắc trong tay cảnh giác nhìn nhóm người hắc y nhân.
- Rốt cuộc các ngươi là ai?
Một kẻ gầy gò bước ra, giọng khàn khàn nói:
- Giao hết Hắc Hỏa Mộc Châu mà tứ phủ liên minh các ngươi thu thập được ra đây. Ta sẽ tha mạng cho các ngươi!
Tên này dường như là đầu lĩnh của nhóm người, tu vi khá mạnh, khí thế của một người cũng áp chế được khí thế của tứ đại cao thủ của tứ phủ liên minh.
Chỉ là hắn đang cố tình che giấu thân phận, dùng Huyền Khí thay đổi giọng của mình nên nghe khàn như vậy.
- Là người của Hắc Ám Đế Thành.
Ninh Tiểu Xuyên nói nhỏ.
Mộ Dung Vô Song tò mò nói:
- Sao huynh biết là người Hắc Ám Đế Thành?
- Trực giác.
Ninh Tiểu Xuyên đáp.
Đương nhiên đó không phải trực giác của Ninh Tiểu Xuyên mà là Thiên Thần Tử đã từng cho hắn biết, phàm là Võ giả gia nhập Hắc Ám Đế Thành đều sẽ mang theo một viên Hắc Ám Châu.
Chỉ cần có Hắc Ám Châu trên người là có thể thay đổi màu của Huyền Khí, Huyền Khí của Võ giả Hắc Ám Đế Thành đều là màu đen.
Dùng Hắc Ám Châu có hai cái lợi. Thứ nhất là có thể che giấu thân phận.
Thứ hai, khi Võ giả Hắc Ám Đế Thành bị bắt sống thì họ sẽ bóp vỡ Hắc Ám Châu, độc dịch bên trong nó sẽ chảy ra và làm thối rữa thân thể Võ giả.
Cũng chính vì thế triều đình trước giờ không bắt sống được người của Hắc Ám Đế Thành.
Đương nhiên, chuyện liên quan đến Thiên Thần Tử thì Ninh Tiểu Xuyên không thể để cho Mộ Dung Vô Song biết. Việc này liên quan tới Hắc Ám Đế Thành, để hắn biết cũng chỉ hại hắn mà thôi, nên mới nói là trực giác.
Mộ Dung Vô Song nói:
- Ta đang nghĩ kẻ nào mà to gan vậy, ngay Thiến Thiến quận chúa cũng dám bắt, thì ra là người Hắc Ám Đế Thành. Huynh nói xem tại sao chúng lại to gan vậy?
Ninh Tiểu Xuyên nói:
- Người của Hắc Ám Đế Thành thật ra đều ẩn nấp bên cạnh chúng ta. Trong tứ phủ liên minh có, trong Kiếm Các Hầu Phủ có, trong Đại Kim Bằng Vương Phủ cũng có… Những người này bình thường có lẽ là bằng hữu của chúng ta, nhưng một khi Hắc Ám Đế Thành có mệnh lệnh thì bọn chúng sẽ lập tức sẽ mặc hắc bào vào, hóa thân thành sứ giả của Hắc Ám Đế Thành, chuyên làm những việc đen tối.
- Trong Hỏa Ma sơn mạch dù chúng có bắt được Thiến Thiến quận chúa cũng không ai biết bọn chúng là ai. Khi thời gian sát hạch kết thúc chúng sẽ cởi bỏ hắc bào, lại trở thành bằng hữu thân thiết với chúng ta, ai mà biết được những việc chúng làm trong Hỏa Ma sơn mạch?
Mộ Dung Vô Song gật gù:
- Vậy chúng làm vậy có mục đích gì?
- Nếu ta đoán không nhầm thì chúng không dám thực sự gây hại cho Thiến Thiến quận chúa, cùng lắm chỉ ép Đại Kim Bằng Vương Phủ giao ra Hắc Hỏa Mộc Châu, thì chúng sẽ thả người.
- Thế người của Đại Kim Bằng Vương Phủ sẽ ngoan ngoãn giao Hắc Hỏa Mộc Châu ra?
Ninh Tiểu Xuyên lắc đầu, việc này hắn thật sự không đoán được.
Mộ Dung Vô Song trầm mặc hồi lâu.
- Ta vẫn không hiểu, Võ giả Hắc Ám Đế Thành thu thập nhiều Hắc Hỏa Mộc Châu như vậy làm gì?
Ninh Tiểu Xuyên nói:
- Đương nhiên là muốn có nhiều Võ giả của Hắc Ám Đế Thành gia nhập Thiên Đế Học Cung rồi.
- Ngươi phải biết là, phàm những người đi ra từ Thiên Đế Học Cung đều là nhân trung long phượng, sẽ đảm đương những chức vị quan trọng trong triều đình, quân đội. Ví dụ, Thiên Đế Học Cung lần này chiêu mộ một nghìn học tử, trong đó sáu trăm người đều là người Hắc Ám Đế Thành cài cắm. Ngươi có thể tưởng tượng sau khi sáu trăm người này đi ra Thiên Đế Học Cung sẽ phát huy ảnh hưởng lớn thế nào không?
- Thủ đoạn này mới là đáng sợ, chúng sẽ thầm lặng khống chế cả Đế Quốc, sau này Vong Linh thành chủ hạ lệnh, tất cả thành viên Hắc Ám Đế Thành cùng phát lực, chưa biết chừng có thể soán vị, đoạt lấy giang sơn vạn dặm của Ngọc Lam đế quốc.
- Nhưng chúng dám bắt Ngự Thiến Thiến, ta sẽ dạy cho chúng một bài học.
Ninh Tiểu Xuyên vẫn khá quan tâm Ngự Thiến Thiến, khi biết cô ta bị bắt đi, hắn đã rất tức giận, sát khí trong mắt càng thêm đáng sợ.
Trước lối vào sơn cốc, 24 hắc y nhân và Võ giả tứ phủ liên minh đã đại chiến, Huyền Khí tràn khắp sơn cốc, có người dùng huyền cương hộ thể, có người ngưng tụ Huyền Khí kiếm, có người thi triển võ đạo thần thông.
Nhân số của tứ phủ liên minh tuy rất nhiều, nhưng 24 hắc y nhân kia đều là cao thủ, bọn chúng đồng thời đánh ra các loại thần thông như hỏa diễm, kiếm khí, băng đao, thú trảo , đã có hơn mười vị Võ giả ngã ra đất.
Nhóm hắc y nhân khá độc ác vô tình, sát khí đằng đằng giống như đang đồ sát Võ giả của tứ phủ liên minh vậy. Chúng đứng thành một hàng xông tới, mặt đất liền có một hàng thi thể Võ giả.
Tứ phủ liên minh tuy nhiều người, nhưng căn bản không ngăn được bước chân của chúng. Bọn chúng giống như 24 Tử Thần đến lấy mạng vậy!

Bình luận truyện THẦN MA THIÊN TÔN ​

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Thiên Song
đăng bởi Thiên Song

Theo dõi