truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Thần tượng tỏa sáng

Thần tượng tỏa sáng

Chương 41

Dù với một bộ quần áo không được hoàn chỉnh, dù là đứng ở bên trong một cuộc thi với vô vàn khán giả, nhưng mà Linh Lung hoàn toàn không hề sợ hãi.

Cuộc đời của mỗi người chỉ có một lần mà thôi, nếu không mau mau quậy phá, vui chơi thoải mái sẽ rất là lãng phí đúng không.

Cặp sách, giấy vở, bọn chúng đều quan trọng, nhưng đó không phải là lý do mà chúng ta, những tương lai của mai sau sẽ từ bỏ việc thấu hiểu thế giới.

Mặc ngay một chiếc áo thun đi, đeo lên đôi giày đầy năng động, bước nhanh ra ngoài đường, nơi đấy mới là nơi mà chúng ta thuộc về, nhiệt tình và bùng cháy, điên cuồng với tâm trạng còn non trẻ.

Sai sót cũng được, thành công càng vui, chỉ cần không làm bản thân thất vọng là điều tuyệt vời nhất.

Emotion Code đang cháy sáng không ngừng, giai điệu như đang đốt cháy không gian, bật nhảy thật cao, Linh Lung đang cháy bừng với ngọn lửa của tuổi trẻ.

Nhảy múa, vũ đạo, mạnh mẽ mà lại tinh nghịch, cao ngạo mà lại thanh thuần, những chú bướm nhỏ màu trắng xanh không ngừng bay lên khắp nơi.

Các viên đá màu đỏ lấp lánh như ngọc ruby đang ánh lên màu ngọn lửa tạo ra sự đối lập gây bắt mắt trên sân khấu.

Đó là một con đường được lấp đầy bởi rất nhiều chông gai, và rồi những chú bướm không ngừng điên cuồng mà lao vào chúng.

Đoàng đoàng đoàng!!!!

Những tiếng vỡ tung giống âm thanh pháo hoa của ngày lễ hội, tạo ra các đóa hoa đang nở rộ trên sân khấu, và rồi toàn bộ sân khấu như được nhuộm lên phép màu.

Đôi mắt của Linh Lung như nhìn thấy tất cả, tương lai nơi mà cô muốn bước đến, nơi mà những hào quang đang vẫy gọi cô, đi thôi, đi tới miền chân trời mới.

“Emotion Shape: Devision Crystal Hightlight”

Toàn bộ mọi người trên sân khấu lập tức như bị cuốn vào một thế giới khác, toàn bộ khán giả lần đầu tiên được chứng kiến hiện tượng này.

“Emotion Shape? Đây là….”

Ngô Vân ngồi ở trên cao liền phải bật thốt lên khi thấy cảnh này, cô biết rằng Linh Lung rất tài giỏi, nhưng làm được như vậy là quá kinh ngạc rồi.

Emotion Shape, đây là một hiệu ứng vừa mới được thêm vào trong thời gian ngắn vẫn chưa được công bố, đó chính là cột mốc để đánh giá các thần tượng và giọng hát sau này.

Chỉ khi thật sự hòa mình vào âm nhạc, thật sự khiến khán giả hưng phấn, Emotion Shape mới thật sự thành hình.

Đẩy toàn bộ khán giả vào trong không gian của mình, gây ra một khoảnh khắc mà trái tim đập thình thịch, đó là các hiệu ứng ngẫu nhiên đặc biệt được tạo ra từ cảm nhận của người hát.

Và ở trong trường hợp, ở trong cảm nhận của Điệp Vũ, vị nữ thần điệp linh đang nhảy múa ở trên kia, cô gái trẻ tuổi kia đã hoàn toàn thu hút ánh nhìn của khán giả.

Từ ngày đầu tiên ở trên SoAlive, thực lực của Linh Lung vẫn chưa mạnh tới mức này, nhưng từng ngày từng ngày một, đây là kết quả của sự tích lũy không ngừng.

“Cái gì thế này?”

“Tuyệt quá, chuyện này thật là quá sức mong chờ luôn”

“Thật đáng kinh ngạc”

“Là cái gì vậy, một chức năng mới của Emotion Code sao?”

“Giới thần tượng ngày càng đổi mới rồi, thế này thật sự rất là phấn khích…”

……..

Khán giả bình luận không ngừng, bọn họ cầm lấy nút bấm để bỏ phiếu cho Linh Lung mà không ngừng nhấn vào.

Kể cả Lôi Thiến Thiến cùng Minh Triết, Hạo Hiên nhóm ba người cũng giật mình với hiện tượng kỳ lạ này.

Cũng phải thôi, ít ai có thể biết được Emotion Shape ngoại trừ những người đứng đầu như Ngô Vân cùng các top idols khác.

Hiệu ứng này cũng vừa mới cập nhật từ phần mềm gốc của công ty đào tạo cải tiến âm nhạc Shining Star, cũng đồng dạng là học viên nổi tiếng nhất đất nước có trụ sở tại Thủ đô quốc gia.

Đáng lý ra những người như Ngô Vân hoặc An Dật Minh mới là đối tượng để thí nghiệm chức năng này cho các khán giả xem.

Một buổi live nhỏ để cho thấy những khả năng kỳ diệu của âm nhạc, mang mọi người đưa vào một thế giới mơ mộng.

Thế nhưng giờ phút này, Linh Lung lại dẫn trước để thực hiện nó, Emotion Shape, một cải tiến có tính chất đột phá sẽ mở ra thời đại thần tượng mới từ đây.

Vẫn không ngừng ca hát và truyền cảm hứng cho mọi người, Linh Lung hoàn toàn không biết rằng mình đã làm được gì, cũng như vô thức tạo ra điều gì, nhưng mà cảm giác này quả nhiên rất là tuyệt.

Được nhập làm một với bài hát, quá tuyệt, quá tuyệt…..

“Mọi người, hãy hát cùng Điệp Vũ nào..!!!!!!!!!!!”

Chạy tới gần bên cạnh cây mic đang dựng ở sân khấu, cầm lấy nó và hướng về phía các khán giả, hoàn toàn không để ý rằng mình đang thi đấu mà giao lưu cùng mọi người.

Những giọng hát thô sơ và chưa hoàn thiện, những giọng hát êm ái và mạnh mẽ, tất cả các giọng hát đều hòa thanh vào phía trước.

“Don’t mind Don’t mind, Chúng ta tiếp tục bước về trước.

Như là lời thỉnh cầu của trời cao, vung cánh tay lên trời và tự nhủ rằng sẽ làm tốt hơn là được.

Cùng bước đi nào, Cùng cất tiếng ca lên, Go go Ready Go!!!”

Mồ hôi lăn dài trên hai má nhỏ hồng hào của mình, Linh Lung tiếp tục nhảy múa, như được giải phóng khỏi xiềng xích.

Không hề biết rằng ngày hôm nay bản thân đã làm một điều kỳ diệu như thế nào, mãi cho tới khi bản thân hoàn thành bài hát của mình, cô liền giơ thẳng cánh tay lên cao và nói.

“Mọi người, cảm ơn!!!”

Thở hồng hộc và nhìn xuống mọi người khán giả, quay đầu lại nhìn Ngô Vân và các giám khảo và cúi đầu thật sâu.

Rời đi và đứng ngay bên cạnh của đối thủ của cô, đối phương là Ngọc Thạch, một giọng ca nam khá mạnh mẽ.

Nhìn thấy phần trinh diễn vừa rồi đối phương vừa phấn khích vừa đau buồn, bởi vì anh đã biết chắc được kết quả của cuộc thi này rồi.

Ngô Vân đứng ra trước mặt mọi người và giải thích hiện tượng này, đồng thời hướng về Linh Lung mà nói.

“Bởi vì Emotion Shape là một hiệu ứng đặc biệt, vẫn chưa được đưa vào ứng dụng rộng rãi nên số người có thể thực hiện nó rất ít.

Thật không ngờ là em lại có thể làm chủ được nó đấy Điệp Vũ, sau cuộc thi này sẽ có một buổi live nhỏ, đại diện cho những người được mời để thực hiện hiệu ứng này, chị mời em tham gia có được không?”

Lấy lý do đã từng thành công làm qua một lần Emotion Shape, Ngô Vân liền vươn bàn tay rộng lớn của mình ra tạo cơ hội cho Linh Lung.

Đối với việc này, không có lý do gì mà bản thân lại từ chối cả, còn về Emotion Shape, đây hẳn là hiệu ứng về khả năng vượt qua cấp 30 đi?

Điện thoại của bản thân đã rung lên, ánh sáng nhỏ trong chiếc túi báo hiệu cho đẳng cấp của Linh Lung đã phá vỡ bình cảnh của mình.

Tất cả chính là nhờ vào một chút Linh cảm từ cây cối hồi trong biệt thự của Hạo Hiên, đồng thời là sự bứt phá và đánh liều của cô trước tình cảnh khó khăn.

“Emotion Shape, thật kỳ diệu, Linh Lung, làm quá tuyệt!”

Lôi Thiến Thiến ở hàng ghế khán giả liền đưa tay lên trước ngực của mình mà lẫm nhẫm về hiệu ứng vừa rồi.

Chỉ trong một khoảnh khắc thôi, Linh Lung đã cướp lấy trái tim của cô mất rồi, phần trình diễn này quá là tuyệt vời.

“Ưm~~~~~~~ không được, mình cũng muốn hát quá, luyện tập luyện tập!!!!”

Nắm chặt lấy hai bàn tay, trước sự ngỡ ngàng của hai cậu trai ngồi bên cạnh, Hạo Hiên và Minh Triết cũng bị phần thể hiện của Linh Lung gây bất ngờ.

Chỉ với thực lực của cô ấy đã có thể tạo ra một khoảnh khắc diệu kỳ như vậy, thế còn Ngô Vân thì sao? còn nhóm Debuild của anh mình? Hạo Hiên chỉ cần nghĩ thôi mà đã cảm thấy nóng hết trong người.

Thần tượng sao? lúc trước anh không thật sự quan tâm cho lắm, nhưng có vẻ công việc này thật sự là thú vị hơn anh tưởng.

Sau phần cho điểm của các khán giả, Lôi Thiến Thiến liền quay người rời đi, lựa chọn muốn về nhà luyện tập thêm cho ngày mai.

Minh Triết gật đầu với đối phương và ngồi lại, anh cũng bị kích động, nhưng vẫn còn muốn chờ đợi cho Linh Lung làm xong, bởi vì đối phương còn nợ bọn anh một chầu cà phê cơ mà?

“Mọi người, xin hãy nhìn về phần điểm số của các khán giả đã dành cho những thí sinh của chúng ta ngày hôm nay!”

“Liệu ai sẽ chiến thắng đây, Điệp Vũ? Hay là Ngọc Thạch? Bọn họ đều rất xuất sắc, nhưng hôm nay lại có một người tài giỏi hơn, 3, 2, 1, !!!!”

Người dẫn chương trình khuấy động khán giả ở phía dưới, các giám khảo lần lượt đưa ra vài câu nhận xét về phần trình diễn ngày hôm nay, hầu hết đều khen ngợi Linh Lung và Ngọc Thạch một cách cứng rắn.

Bởi vì người thật sự quyết định sinh mạng của hai thí sinh trên sân khấu không còn là huấn luyện viên bọn họ nữa, kẻ nắm quyền sinh sát chính là khán giả, và ai là người đã bắt được trái tim của khán giả chính là người sống!

“Xin chúc mừng, Điệp Vũ, em chính là người dành chiến thắng ngày hôm nay!”

La to, nhìn về phần điểm số của bản thân hoàn toàn lấn áp so với đối thủ của mình, cô liền mỉm cười hạnh phúc đối với các khán giả vẫy tay.

Hoàng San muộn một chút cầm bộ trang phục của mình đứng phía dưới, Linh Lung cũng liền đối với đối phương chào hỏi.

Lần lượt nói lời cảm tạ với gia đình, bạn bè và cả Hoàng San, hi vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ mình, cô vẫn luôn mỉm cười cho tới khi rời khỏi sân khấu.

Hạo Hiên và Minh Triết đã đứng sẵn ở bên ngoài chờ cô, ngay trước khi bọn họ kịp nói lời chúc mình thì.

“Bịch!”

Lập tức ngã xuống, sau phần sử dụng Emotion Shape, toàn bộ thể lực của Linh Lung như bị rút đi hoàn toàn, cô mệt mỏi đến muốn ngất đi rồi.

Cả hai người con trai liền hoảng hốt không ngừng, nhưng cho đến khi nhận ra rằng cô chỉ đang ngủ mà thôi thì liền thở phài.

Hướng tầm mắt trở về đối thủ của mình, Minh Triết và Hạo Hiên dù không ưa nhau nhưng lại rất nghiêm túc đưa Linh Lung trở về phòng nghỉ ngơi.

Nhìn khuôn mặt đang ngủ say như em bé thế này, thật khó để tin đây là người vừa mới làm chủ toàn bộ sân khấu vừa rồi, khẽ cúi đầu nhìn cô, cả hai lần lượt thủ thỉ.

“Chúc mừng”

“Làm tốt lắm!”

Bình luận truyện Thần tượng tỏa sáng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

bao0593846371
đăng bởi bao0593846371

Theo dõi