truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Thần tượng tỏa sáng

Thần tượng tỏa sáng

Chương 43

Đến giờ Linh Lung vẫn chưa biết ai là người đã đứng ở đằng sau màn tối gài bẫy cô ở cuộc thi, nhìn biểu cảm của thí sinh cùng đối kháng với bản thân Linh Lung có thể khẳng định Ngọc Thạch không phải là người chủ mưu.

Tuy nhiên việc bị tính kế thật sự là không dễ chịu cho lắm, đặc biệt khi cô mới chỉ là một người mới, lời nói vẫn chưa có được bao nhiêu trọng lượng.

Hoàng San tỷ cùng với Thiên Lam tỷ hai người bọn họ đã điều tra về việc này, nhưng kết quả thì không mấy khả thi lắm, dù sao người của chương trình The Voice thật sự rất có thẩm quyền.

Nghi ngờ các nhân viên công tác của The Voice cùng với chương trình không khác gì tự rước nhục về cho bản thân, ngược lại, nếu đã có thể vươn bàn tay của mình trong chương trình cấp độ này, xem ra đối phương cũng không thuộc dạng dễ chọc gì.

“Suy nghĩ gì vậy?”

Minh Triết hỏi thăm cô, bây giờ nhóm ba người Linh Lung đang đứng bên trong một tiệm cắt tóc thời trang do quen biết của cậu ta.

Không biết vì lý do gì hay chỉ là sự trùng hợp, tất cả mọi người ở đây đều khá là tôn kính… cô cũng không chắc có đúng không khi dùng cụm từ này.

Nhưng có vẻ như Minh Triết là một người có quyền lực và địa vị nhất định trong làng thời trang, đặc biệt là nhãn hiệu Royal Mistyc.

“Không có gì, chỉ là hơi cảm khái một tý”

Lắc lắc đầu, cùng với Hạo Hiên và Minh Triết tiến vào trong, cả ba được một vài thợ tạo kiểu tóc và chuyên gia chăm sóc sức đẹp lại gần hỏi han.

Đặc biệt là người đã dẫn bọn họ tới đây, Minh Triết liên tục bị những con người sành sỏi trưởng thành liên tục hỏi thăm, đặc biệt là về ba mẹ của cậu ta.

Có thể hiểu được điều này, bởi vì sau khi nghe bọn họ nhắc tới người phụ nữ quyền lực của Royal Mistyc chính là mẹ của Minh Triết thì cô cũng không cảm thấy lạ.

Đã biết trước được đối phương có thân phận không đơn giản, Linh Lung không quá thất thố, ngược lại đứng ở một bên Hạo Hiên còn bình tĩnh hơn cả cô, khả năng là vì đối phương cũng có xuất thân từ giới giải trí nên mới như vậy.

Khoan đã, thế thì thành ra chỉ còn có một mình cô là dân ngoài nghề sao? Sao lại cảm thấy hụt hẫng thế này nhỉ?

“Kiểu tóc của Thiến Thiến là màu hồng tươi giống như kẹo bông ngọt ngào, nếu muốn phối hợp với mái tóc đó cần phải lựa chọn những tông màu sáng”

Đưa ra lời giải thích này chính là Minh Triết, kể từ khi bước vào bên trong khu vực chăm sóc sắc đẹp thì đối phương giống như hoàn toàn thay đổi.

Kéo Linh Lung ngồi vào trên một chiếc ghế sofa dựa êm ái, gọi thêm một vài nhân viên đi chuẩn bị mấy bộ mái tóc giả để lựa chọn.

“Tông ngọt ngào như vậy xem ra bên cậu không có nhiều nhỉ?”

Quan sát xung quanh về những quý cô tiểu thư đến tiệm làm tóc này hầu như đều có độ tuổi trưởng thành, khác xa với những cô gái chạc tuổi của bọn anh.

Mái tóc của bọn họ hầu như đều được chăm sóc rất chu đáo, nhưng lại mang hơi thở của sự thành thục và quý phái hơn nhiều.

Lôi Thiến Thiến thì sở hữu mái tóc hoàn toàn khác biệt, không giống với màu nâu trà hạt dẻ của Linh Lung, đối phương có mái tóc hồng tự nhiên và được chăm sóc chu đáo từ thuở bé.

Điều gì tạo nên khuôn mặt đặc trưng của Thiến Thiến, ngoại trừ mái tóc ra thì đó chính là thái độ và sự tự tin, bầu không khí rực lửa và mạnh mẽ xung quanh đối phương.

“Yên tâm, có nhiều phân bộ của tiệm ở nhiều nơi, hơn nữa nên biết rằng một tiệm làm tóc tuy sẽ chuyên về một mục nào đó, tuy nhiên nói tổng thể thì vãn vô cùng am hiểu, nếu không thì làm sao trở thành một nhãn hiệu?”

Khinh thường mức độ hiểu biết của tên con trai còn lại trong này, Minh Triết nói ra điểm mấu chốt của mỗi tiệm tóc.

Đúng ha, nếu như có một người không thuộc phong cách Royal Mistyc vào đây làm tóc, họ yêu cầu một kiểu khác với những gì mà nơi này chuyên nghiệp, vậy thì phải làm sao?

Nếu đã mang nhãn hiệu thời trang và nhà làm tóc, vậy thì cơ bản thì mọi kiểu tóc, mọi dáng vẻ đều phải nắm rõ, chỉ là những thứ đó không nổi bật bằng chuyên môn của họ thôi.

“Quoa… đẹp quá!”

Ngạc nhiên trước một số bộ tóc giả được mang đến, chúng đều là hàng chất lượng cao và có độ mượt mại mềm bóng không khác gì tóc thật.

Hiển nhiên là đã được tỉ mỉ chăm sóc và cải tạo lại, Linh Lung nhìn mà phải ngương mộ, năng lực này đúng là không dễ tìm kiếm rồi.

“Em có thể thử lựa chọn một bộ tóc giả để mặc thử đấy!”

Chị nhân viên hiền lành lại gần nói chuyện với cô, giống như đối phương vừa mới nhận được lệnh gì hay sao ấy, rõ ràng thái độ của chị ta đối với cô trước và sau khi đi lấy tóc hoàn toàn khác biệt.

Bất quá Linh Lung cũng chẳng nghĩ nhiều, có được mái tóc giả này là được rồi, cô nhanh chóng lựa chọn lấy một bộ và rồi bước vào trong phòng thử, thay luôn bộ trang phục hơi cá tính mang hơi thở của Thiến Thiến, thực chất là được chôm từ tủ đồ của đối phương luôn.

Cố gắng thay đổi giọng nói của mình ở bên trong, vỗ nhẹ vào hai má, sau đấy Linh Lung liền bước ra như một người hoàn toàn khác.

“Yo! Thấy thế nào?”

Tự ngó nghiêng bản thân, đây là lần đầu tiên cô ăn mặc cá tính như vậy ngoại trừ những lúc trên sân khấu đấy.

Lúc chụp ảnh cho hãng thời trang Vivid Romance cũng có thử qua, nhưng để cho bạn học nhìn thì đúng là hơi kỳ quặc thật.

“Linh Lung?”

Minh Triết dù có mặc đơ thế nào nữa nhưng nhìn vào sự thay đổi khác biệt này cũng phải giật mình, lúc trước là Linh Lung không cố ý giấu, nhưng giờ đây cô đã hoàn toàn bắt chước hơi thở và thái độ của Thiến Thiến.

Thậm chí là cả dầu gội và sữa tắm từ ngày hôm qua cô cũng xài ké của Thiến Thiến, nhờ vậy mà có sự bắt chước tương đối hoàn hảo ở đây!

Còn chưa kịp trả lời ra sao, Hạo Hiên đã bước tới trước mặt của cô mà đưa hai tay lên vếu má, quá bất ngờ đến mức mà cô còn chưa kịp hiểu tình hình.

“Oh! Là hàng thật”

Ngạc nhiên về trình độ bắt chước của Linh Lung, Hạo Hiên còn cố ý muốn kiểm tra thử luôn mái tóc của cô luôn, bất quá may mắn là đã bị cô dùng tay đập ra.

Dù bị vếu má nhưng cô cũng không có tỏ ra thái độ quá mức khó chịu, ngược lại khá là tự tin về trình độ diễn xuất của mình.

“Ngạc nhiên?”

Đáp lại cô là hai cái gật đầu, Linh Lung mỉm cười rồi nhìn vào trong gương, cảm thấy vẫn hơi thiếu thiếu, đúng là cặp con ngươi khác biệt này đây, về phần này thì chỉ cần đi tìm một tiệm kính lớn là được.

Vì lần này là do Minh Triết đảm đương, Hạo Hiên liền xung phong dẫn nhóm ba người đi tới một tiệm kính áp tròng quen biết, rất nhanh thì cô đã đeo lên một bộ kính có màu mắt giống bạn mình.

Vật vả chuẩn bị nguyên buổi sáng, cuối cùng thì bọn cô nghỉ ngơi trong buổi chiều sau khi công tác hoàn thành, đồng thời cũng để bản thân làm quen hơn và thử thái độ của mọi người trong diện mạo lúc này của cô.

Tới tối, buổi tiệc chào đón diễn ra đúng giờ, bây giờ mới là lúc thú vị để thử thách những người nơi đây, Thiến Thiến đã phân thân để vừa biểu diễn vừa tham gia buổi tiệc đó, ngạc nhiên không?

“Oh, Thiến Thiến, Hạo Hiên, cả Minh Triết nữa sao? mọi người nếu đã tới thì mau vào đây đi chứ?”

Kim Mẫn Thy vừa nhìn thấy bọn cô liền nhiệt tình chào đón, hoàn toàn không nhận ra bản thân Linh Lung khi cô cúi đầu.

Cười một cách tinh nghịch, bước vào bên trong thể hiện thái độ xa cách và lạnh lùng của mình, dù sao thì cô cũng không có được ký ức của Thiến Thiến để mà nói chuyện với họ.

Mở lên chiếc điện thoại để xem phần thể hiện của Thiến Thiến ở trên sân khấu, cuộc thi The Voice lúc này đang cực kỳ phấn khích.

Mặc dù không có tạo ra Emotion Shape giống như của Linh Lung, nhưng trình độ của cả hai người thí sinh lại tương đương nhau, mọi người đang phân vân xem ai thắng ai thua.

Một trong số bọn họ là bạn của Minh Triết, cậu ta là Tu Kiệt, bởi vì có kinh nghiệm và gia đình hun đúc từ nhỏ, giọng hát của cậu ta tuy không quá mức trau dồi lúc lớn lên nhưng vẫn đủ sức để làm khó Thiến Thiến.

Toàn bộ khán trường lập tức bị làm nóng, cả các vị huấn luyện viên cũng không chắc được rằng sai sẽ thắng, nhưng mà cô tin chắc một điều rằng, sau ngày hôm nay, mọi người sẽ tiến thêm một bước lớn hơn.

Chuẩn bị mọi sức mạnh và thể hiện nó vào vòng chung kết, thời gian để giải đấu kết thúc, chà… xem nào, ai sẽ là người sẽ cùng với cô thi đấu tiếp theo đây?

“Xin chúc mừng, người dành chiến thắng vòng khiêu chiến này chính là Lôi Thiến Thiến thí sinh, chúc mừng, em ấy đã làm rất thành công”

“Tuyển thủ Tu Kiệt cũng thể hiện vô cùng tốt, có thể thấy rõ đây là một cuộc đua sát nút, điểm bình chọn của hai người tương đương nhau, chênh lệch chỉ khoảng tầm mười phiếu, thật sát sao!”

Tiếng hét lớn của MC lập tức khiến cho nhiều người phấn khích là hét, Thiến Thiến thì giống như đang nằm mơ, Tu Kiệt liền tiến tới cho cô một cái ôm chúc mừng.

Bản thân Tu Kiệt cũng rất buồn, nhưng biết làm sao được? giờ cậu đã thua rồi, chỉ hi vọng cô gái này sẽ mang luôn hi vọng của anh tiếp tục đấu vô vùng chung kết thôi.

“Thắng… rồi??”

Từ khi nhận ra được mức độ khó khăn của trận đấu, Thiến Thiến đã luôn lo sợ và điên cuồng chạy trong một con đường không có lối thoát.

Cô biết rằng ngày hôm nay nữ thần may mắn đã nở nụ cười với cô, bởi vì trình độ của Tu Kiệt cô thừa biết nó mạnh bao nhiêu, chỉ là ngày hôm nay, cô đã thể hiện vượt qua bản thân mình sao?

Nước mắt lập tức tuôn trào, không phải là ngày chung kết, không phải là một một chuyện gì đó lớn lao, nhưng mà đối với cô, đây là một sự tiến bước, một sự đột phá của bản thân.

“Ahhhhhhhhhh!!!!!!!!!! Thắng rồi!”

Thật kỳ lạ, dù cho cô đang khóc, nhưng giờ bản thân cô lại cười, đúng là quái dị, nhưng mà, vui quá đi!

Quan sát qua điện thoại, Linh Lung liền mỉm cười đưa chiếc điện thoại lên miệng khẽ hôn nhẹ một phát.

“Chúc mừng, Thiến Thiến, cậu là tốt lắm!”

Gửi lời hoan hỉ đối với cô bạn thân của mình, nhìn về phía Kim Mẫn Thy và mọi người, thở dài một hơi, thôi thì cô cũng nên làm tốt vai trò của Thiến Thiến đi.

Bước lên sân khấu thay thế cho Hạo Hiên, trở thành Thiến Thiến trong một ngày, và giúp đỡ cô ấy khi ở trường, đây là những việc mà cô có thể làm.

Mê hoặc đi, bị Diễn xuất của cô che mờ mắt đi, hãy cùng đến với phần thể hiện đầy sôi động của Thiến Thiến đây!
truyện

Bình luận truyện Thần tượng tỏa sáng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

bao0593846371
đăng bởi bao0593846371

Theo dõi