truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Thần tượng tỏa sáng

Thần tượng tỏa sáng

Chương 50

Ngồi trên xe của Hoàng San tỷ với Thiên Lam tỷ thì cô mới để ý, thông thường mấy chuyện quan tâm tới người mới như cô chỉ có Hoàng San tỷ mới chịu trách nhiệm thôi chứ? Sao bữa nay Thiên Lam tỷ cũng ở đây.

Nhớ không nhầm thì chị ấy là người đại diện cấp cao hơn, đồng thời đang chịu trách nhiệm quan tâm chăm sóc cho An Dật Minh sao?

Đôi mắt tò mò của cô lập tức bị Thiên Lam nhìn thấy thông qua hình ảnh phản chiếu của cô trên kính chiếu hậu, sự ngạc nhiên này cũng là dễ hiểu thôi, đến cả cô cũng không ngờ phần thể hiện đêm chung kết ấy lại rực rỡ đến vậy, thậm chí khiến cho các sếp cao tầng sắp xếp muốn để cô đồng thời mang cả An Dật Minh với Linh Lung cùng lúc sao.

Quan tâm một người mới tới mức độ muốn để cho thần tượng mà Thiên Lam cô đỡ đầu thuận tiện kéo Linh Lung lên một chút.

Tất nhiên là cô không có dị nghị, An Dật Minh cũng chẳng có vấn đề gì, mấy cái chuyện trai gái mờ ảo không thật không giả này luôn là đề tài hot để đẩy độ nổi tiếng lên cao.

Chính công ty còn ngầm chấp thuận thì làm sao mà anh phản đối được chứ? Đặc biệt là với một người có thực lực chân chính như Linh Lung, anh tán thành còn không kịp ấy chứ.

“Tò mò vì sao chị lại ở đây đúng không?”

Mở miệng ra chọc thủng suy nghĩ của Linh Lung, đồng thời cũng khiến cho bầu không khí im lặng trở nên có sinh khí hơn.

Vì không thể nói nên Linh Lung lúc bước vào xe liền ngoan ngoãn ngồi yên như một bé mèo con, giờ có người khơi đề tài nên cô liền lục túi móc ra tờ giấy viết câu trả lời.

“Vâng! Em nhớ chị là người đại diện của Dật Minh ca?”

“Đúng đấy, nhưng mà chị cũng sẽ mang em trong một khoảng thời gian ngắn!”

“Vậy sao? Lý do? Người chiến thắng chung cuộc?”

Viết ra liên tiếp ba câu hỏi nhưng lại có ý nghĩa khẳng định, không thể nói ra được câu nói nào để thể hiện được tình cảm dạt dào, kiểu như chị quan tâm đến em nên mới tình nguyện bước ra làm đậu con bé, Thiên Lam liền thở dài gật đầu.

Con nhỏ này, thật đúng là không có khiếu hài hước mà, buồn chết cho bà chị già như cô mất thôi!

Ba người dừng lại trước một nhà khám Tai Mũi Họng quen thuộc, bác sĩ cũng là người Thiên Lam tỷ thường xuyên liên lạc và hỗ trợ giúp đỡ mang các thần tượng tới kiểm tra sức khỏe thường xuyên.

Nhanh chóng bước vào trong làm một vài thủ tục nhỏ, bác sĩ kêu cô há miệng ra và soi đèn vào trong, nhìn xem cổ họng và hầu có làm sao không, khẩu cái có vấn đề gì không, vùng dưới lưỡi có dấu vết thương tổn hay không?

Đưa bàn tay sờ vào tuyến giáp, kêu cô nói ra A a a từng tiếng để kiếm tra khả năng hoạt động của chúng, hỏi thăm tình trạng và triệu chứng cơ năng của Linh Lung.

Làm xong tất cả, kết quả là cũng không phải cái gì nặng nề, chỉ là cổ họng hoạt động quá mức khiến cho các cơ bên trong thắt chặt và khó chịu.

“Yên tâm, ăn uống ngủ nghỉ đúng điều đồ là có thể khôi phục trong hai ngày, ta đi kê một liều thuốc cho ngươi, uống vào có thể khôi phục nhanh hơn”

“Cảm ơn bác sĩ!”

Thiên Lam thay mặt Linh Lung cúi đầu cảm ơn người bác sĩ này, nếu là người khác chắc còn giả bộ nói này nói nọ để kiếm thêm tý tiền, nhưng đối phương luôn làm ăn chân thật, coi người bệnh như khách hàng mà đối đãi.

Linh Lung cũng cúi đầu thật sâu cảm tạ, vừa cảm ơn bác sĩ, vừa mừng vì trò chơi không có cắp luôn giọng nói của cô bay đi luôn.

Nhưng dù cho giọng của cô có khỏe lại mấy ngày sau đi nữa thì tạm thời mấy công việc liên quan tới ca hát cô cũng không thể nhận.

Thiên Lam tỷ và Hoàng San tỷ dặn dò cô phải chăm sóc chu đáo cho sức khỏe bản thân, không nên cố gắng quá mức như trong cuộc thi chung kết đấy nữa, lỡ mà thật sự có vấn đề gì thì lúc đấy mới gọi là mất cả chì lẫn chài.

“Hm… Linh Lung, giờ em có làm được công việc người mẫu không?”

Hoàng San hỏi thăm, nếu như tạm thời Linh Lung không thể ca hát thì cũng không vấn đề gì, vừa vặn công ty cũng phải mất hai ba ngày mới có thể tổ chức debut cho con bé được.

Đợi cho đến khi Linh Lung ra mắt với cái tên Điệp Vũ và danh nghĩa của Vivid Romance rồi mới tích cực tham gia sân khấu cũng tốt hơn.

Nhưng mà chỉ mỗi ca hát và biểu diễn thôi vẫn không thể đẩy mạnh độ nổi bật của cô bé lên, phải xuất hiện nhiều hơn, tham gia các chương trình giải trí hoặc tạp chí thời trang là cách tốt nhất!.

“Hoàn hảo, không vấn đề gì!”

Viết thêm một tờ giấy nữa đưa cho Hoàng San, nhưng mà cảm thấy không tiện lắm, Thiên Lam tỷ liền quẹo đầu xe đậu ngay trước một cửa hàng điện thoại.

Trước sự ngỡ ngàng và ngạc nhiên của Hoàng San với Linh Lung liền kéo hai người bọn cô tiến vào bên trong.

Nhân viên của cửa hàng điện thoại liền hướng ba người bọn họ chào hỏi, thái độ vô cùng lịch sự, không hề giống như trong tiểu thuyết thái độ khinh người bỡn cợt, bởi vì đánh giá thái độ của khách hàng có thể khiến cho nhân viên đuổi việc bất cứ lúc nào, vậy nên cần phải vô cùng quan tâm người mua

“Quý khách cần gì ạ?”

“Điện thoại, những mẫu đang hot hiện nay!”

“Có ngay! Xin mời đi lối này”

Vừa nghe thấy có người muốn mua điện thoại những mẫu đang hot, đó là những cổ điện thoại có giá tiền khá cao, hơn nữa hợp với xu thế đại chúng, cô cũng gặp nhiều rồi, bán vừa dễ vừa có một khoản hoa hồng thêm vào.

Nghĩ vậy nên thái độ của đối phương càng tốt hơn, dẫn ba người tới một dãy điện thoại xịn, Thiên Lam nhìn qua không thèm để ý lắm, phong thái nữ cường nhân bốc lấy ba bốn cái điện thoại ra cho Linh Lung lựa chọn.

“Chị là bá đạo tổng tài sao Thiên Lam tỷ?”

“Hửm? Ý em là em là tiểu tình nhân của chị ư?”

Không quan tâm đùa giỡn lại câu đùa của Linh Lung, thái độ muốn mua điện thoại cho Linh Lung hoàn toàn chân thật.

Đột nhiên được mua cho một món hàng đắt tiền, xin ba mẹ thì chắc Linh Lung cũng được mua thôi, nhưng mà nhận thế này có kỳ quá không?

“A! yên tâm đi, Thiên Lam tỷ chỉ là đang đầu tư cho em thôi, hồi An Dật Minh cậu ta cũng được mua cho một chiếc mà!”

Hoàng San tỷ ở bên cạnh hoàn toàn không dám nhìn giá, chỉ có thể cổ vũ động viên cho linh hồn bé bỏng của Linh Lung đừng bị cách làm việc bá đạo này của Thiên Lam tỷ dọa sợ.

Chị ấy quả nhiên gật đầu tán đồng với lời của Hoàng San nói, hơn nữa còn rất chuyên nghiệp đưa ra phân tích lời khuyên mua điện thoại cho Linh Lung.

Như thể cái nào tốt hơn, cái nào hợp thời trang hơn, tiện ích của cái nào cao hơn, Linh Lung nghe một chặp mà rối não.

Cuối cùng cô liền lựa chọn một chiếc điện thoại có giá thấp nhất so với cái dãy điện thoại xa hoa này, là một học sinh Linh Lung cũng chắng dám mang đồ xịn tới trường đâu.

Thiết kế vừa nhỏ gọn, màu trắng bạc thuần khiết kèm theo đồ họa đôi cánh chim màu đen như thiên thần xa đọa, rất ngầu, nhưng đeo thêm miếng ốp điện thoại liền trở nên giản dị hơn.

Làm thêm một vài thủ tục nữa, ví dụ như ép kính cường lực hay nâng cấp, mua một cái sim mới và thẻ nhớ để đảm bảo cho điện thoại không vỡ nứt như tình huống tối hôm qua nữa.

Linh Lung biết bọn họ lo lắng vì điều như, nhưng cô cũng không thể nói là vì trò chơi của mình đã phá nát cái điện thoại chứ?

“Được rồi! chúng ta đi thôi, tới nơi chụp ảnh!”

Thiên Lam tỷ hoàn thành xong việc chọn điện thoại cho Linh Lung liền đứng trước gương lau mồ hôi, khuôn mặt chứa đầy sự thỏa mãn quái dị.

Sau đó nhóm ba người liền tiến thẳng tới nơi An Dật Minh đang đợi, công việc của cậu ta hồi sáng cũng vừa mới xong, đến trưa là chụp ảnh thời trang của Vivid Romance, hơn nữa còn là chụp với Linh Lung đàn em thân mến của cậu nên An Dật Minh đến sớm hơn một chút.

Vừa nhìn thấy Thiên Lam tỷ thì đối phương đã giơ tay lên hỏi.

“Ô, chào hai người, đàn em thân mến đâu rồi?”

Hoàn toàn không để ý tới cô gái mọt sách ở chính giữa là Linh Lung, cảm giác lúc này mới thoải mái hơn một chút.

Lần trước dễ dàng bị Minh Triết và Hạo Hiên nhận ra thân phận thật sự quá đơn giản, cô còn nghĩ là diện mạo kiểu này không lừa được ai nữa cơ chứ, cuối cùng thì vẫn có mấy tên ngốc như cậu ta.

Chẳng biết mình bị gán mác tên ngốc từ khi nào, An Dật Minh vẫn đi tìm kiếm Điệp Vũ, cuối cùng mới hướng sự chú ý tới Linh Lung đứng giữa cầm điện thoại mới toanh giơ lên.

“Chào đàn anh thân mến, Haha!!”

Câu thoại ngắn gọn sáng tỏ thân phận của Linh Lung, hơn nữa còn kèm theo cái biểu cảm đáng đánh đòn với hai chữ ha ha, An Dật Minh thấy vậy liền nhìn kỹ hơn Linh Lung.

Giống như đang đứng ngẫm nghĩ lại về những trò ngốc bức mình làm lúc nãy mà ho khan nhẹ nhàng, vỗ vỗ ngực một chút liền thay về trạng thái đoan trang.

“Đàn em thân mến, rất vui được làm việc cùng nhóc, Điệp Vũ!”

“Ngốc bức Minh Minh!”

Đặt luôn cho đối phương một cái biệt danh, Hoàng San và Thiên Lam tỷ liền phì cười, hai thần tượng mới của Vivid Romance liền chính thức hợp tác từ đây.
truyện

Bình luận truyện Thần tượng tỏa sáng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

bao0593846371
đăng bởi bao0593846371

Theo dõi