truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Thần tượng tỏa sáng

Thần tượng tỏa sáng

Chương 52

Ngay khi mọi chuyện dần bắt đầu vào lề lối bình thường, bỗng nhiên hàng loạt các thông tin đổ ập vào thế giới giải trí nơi mà Linh Lung muốn gia nhập.

“Thần tượng trẻ chuẩn bị ra mắt Debut của Pixie Galaxy, kế thừa nhãn hiệu thời trang của anh trai mình, Hạo Hiên bạn trẻ sẽ xuất hiện với tài năng xuất chúng!”

“Royal Mistyc chuẩn bị tổ chức buổi debut cho thần tượng mới, quý công tử của nhà Minh gia quyết định gia nhập giới giải trí, Minh Triết!”

“Sự trở lại của nhóm thần tượng huyền thoại, Debuild sẽ mang lại cơn bão cho mọi người bằng tình cảm dữ dội nhất, với ba thành viên ưu tú là Hạo Thiên, Lôi Sam, Điền Vân đã từng gây gió một thời”

“Với phần thể hiện xuất sắc của mình, Lôi Thiến Thiến đã được ký kết thần tượng với Shaking Thunder nhãn hiệu và sẽ ra mắt các bạn trong tuần tới”

“Nữ thần của sự huyền bí, siêu tân tinh Điệp Vũ sẽ xuất hiện trong buổi debut của nhãn hiệu Vivid Romance, một hãng thời trang lâu đời với danh tiếng vang xa, bằng vào nét đẹp quyến rũ và trình độ chuyên nghiệp của mình, dự là sẽ gây ra một chuỗi hot liên tục”

Cầm lấy một chồng báo trên tay, lần lượt có các thông tin thông báo về những idols sẽ gia nhập cuộc chiến người nổi tiếng này.

Nhóm Debuild hay Lôi Thiến Thiến thì Linh Lung cũng chả ngạc nhiên làm gì cho mệt, nhưng mà Hạo Hiên cùng với Minh Triết vậy mà cùng lúc quyết định tham gia.

Không phải là Hạo Hiên phải kế thừa ba mẹ mình sao? còn tên Minh Triết từ khi nào lại có đam mê với cái ngành sản xuất tạm bợ này vậy?

“Linh Lung!”

Nhìn thấy bản thân từ xa, Lôi Thiến Thiến liền cất to tiếng mà gọi, cô ấy dùng âm lượng rất lớn, hơn nữa thái độ còn rất vui vẻ.

Hẳn là chương trình mà Thiến Thiến tham gia đã diễn ra rất thành công, đồng thời những gì mà hai người đã chuẩn bị cũng phát huy công dụng của mình.

Một cái ôm nhẹ là sự thể hiện cho tình bạn thân thiết, nhóm Mặc Ninh với Hàn Sương hiện đang tích cực với hoạt động câu lạc bộ của mình.

Khác với Mặc Ninh và Hàn Sương, hai người bọn cô gia nhập câu lạc bộ chỉ là để lấy danh và ghi tên của mình vào danh sách người đã có câu lạc bộ rồi thôi, còn có hoạt động hay không thì bọn cô cũng chả quan tâm.

“Thế nào? Thành công?”

“Đại thành công luôn ấy!”

Bật cười vui vẻ, sau đấy Thiến Thiến liền để ý tới đống tạp chí mà Linh Lung đang ôm, đồng thời cũng nhận diện ra những khuôn mặt quen thuộc trên ấy.

Hầu hết đều đã nhận biết nhau sẵn ở trong trường, đồng thời Minh Triết với Hạo Hiên đều đã là thành viên câu lạc bộ thần tượng, bây giờ có dấn thân vào giới này cũng chẳng có gì lạ.

Nhưng mà những nỗ lực của bọn họ bỏ công bỏ sức ra bị hai tên con ông cháu cha như bọn này đùng cái lấy được, cảm giác có hơi thù phú đang dâng lên trong lòng hai cô gái trẻ.

“Giọng cậu đỡ chưa? Có thể ca hát bình thường được không?”

Quan tâm hỏi thăm, cô biết rằng các công ty thần tượng và nhãn thời trang hiện đang muốn nhanh chóng trên danh tiếng khóa chặt các người mới của bọn họ lại.

Debut có thể nói là cơ hội của thần tượng, cũng là mắc xích khiến cho bọn họ trở nên thân thiết với công ty của mình.

“Đỡ hơn chút rồi, còn ca hát bình thường thì tạm thời chưa, nhưng đến buổi debut là có thể!”

“Vậy sao, cảm ơn trời, hồi đấy thấy cậu đau đớn tớ liền phát hoảng!”

“Haha, cảm ơn, muốn đi uống chút cà phê không? Công việc xong chưa?”

Mời Thiến Thiến đi uống cà phê, nhưng thật chất có đi ra quán thì cô cũng chỉ uống được trà gừng thôi, nhân tiện cả hai vừa mới trở về từ nơi làm việc về, Linh Lung mới muốn đi uống cà phê với cô bạn.

Thời gian bây giờ đã là buổi tối tầm khoảng bảy giờ, hơi muộn rồi, vài tiếng nữa là ký túc xá đóng cửa, cơ mà ai quan tâm chứ?

“Đi đi! Đi thôi!”

Đồng ý với lời đề nghị của Linh Lung.

Hai vị thần tượng trẻ liền bắt đầu đeo theo một chút ngụy trang, tất nhiên là Thiến Thiến là chủ yếu, còn Linh Lung khỏi mặc cái gì cũng đủ để khiến người khác không nhận ra rồi.

Lựa chọn một quán gần trường, sau đấy gửi tin nhắn cho Mặc Ninh với Hàn Sương cùng ra ngoài luôn, bọn cô liền tán gẫu về đủ chuyện trên đời.

Mỗi ngày đều phải dậy sớm về muộn, nhưng như vậy cũng vui lắm, ít nhất thì nó có mục tiêu và ước mơ xác định, và cô có rất nhiều bạn cùng với đối thủ.

Điện thoại của Linh Lung và Thiến Thiến vang lên một hồi chuông ngắn.

“Tin nhắn?”

“Ai lại nhắn vào giờ này nhỉ?”

Cầm lấy điện thoại ra xem thử, mọi người liền lập tức để ý tới chiếc điện thoại mới của Linh Lung và tỏ vẻ ngưỡng mộ.

Nhưng càng tò mò hơn là ai lại nhắn tin vào lúc này, đọc đọc một chút mới nhận thấy đây là lời khiêu chiến của mấy người Hạo Hiên.

“Xem ai sẽ thắng sau này!”

“Chiến đấu hết mình!”

Một là của Hạo Hiên, một là của Minh Triết, tin nhắn của anh chàng bên Pixie Galaxy liền tràn đầy mùi máu chiến hơn, còn của Minh Triết thì là kiểu ngốc manh đáng yêu, à không, cũng khá là lạnh lùng nhưng nó giống tương phản manh hơn.

Nhìn thấy chúng Linh Lung và Thiến Thiến nhìn nhau một hồi, sau đó cả hai cùng bật cười ha ha giống như được mùa khiến cho Mặc Ninh và Hàn Sương chưa hiểu chuyện gì.

“Ah! Nhớ rồi, sắp đến có bài kiểm tra giữa kỳ đấy, mọi người đã ôn tập xong hết chưa??”

Hàn Sương vừa mới nhớ ra một vấn đề lớn, bài kiểm tra của trường phổ thông Tinh Sa luôn luôn có tiếng là khó khăn max cấp độ.

Với lực học của Hàn Sương và Linh Lung thì không sợ gì rồi, nhưng Mặc Ninh thì hơi có vấn đề, bất quá Thiến Thiến thì sao?

Cạch!

Chiếc điện thoại rơi xuống bàn, Thiến Thiến liền ôm đầu lắc qua lắc lại lẫm bẫm như sắp chết, miệng luyên thuyên nói.

“Giữa kỳ… giữa kỳ….? kiểm tra…. Giữa kỳ…. tử vong….”

Giống như là lời nguyền rủa của một bậc thầy phù thủy, điều này khiến cho Linh Lung và Hàn Sương phải lùi lại một chút.

Cơ mà phía còn lại chỗ Mặc Ninh cũng chẳng đỡ hơn được bao nhiêu, cô ấy cũng đang run rẩy về mấy bài kiểm tra.

Xem ra trong nhóm bọn cô có tới hai người học tập không được ổn định cho lắm nhỉ? Phải ha, một người thì vào trường vì có bạn, một người lập chí làm idol thì chú tâm tới việc học thế quái nào được?

“Cứu tớ….. Linh Lung~”

“Me too~ hai chị đại!”

Yếu đuối như con mèo mất đuối cầu xin, nhìn bọn họ chân thành và đáng thương thật nên Linh Lung và Hàn Sương liền đồng ý.

Mặc Ninh vô cùng sợ bị phải học phụ đạo sau giờ học, còn Thiến Thiến lại sống chết không muốn bỏ thời gian công việc ra để gặp mặt thầy cô “thân thương” đâu.

Không không không! Có chết cũng không muốn!

“Được rồi, vậy từ ngày mai chúng ta bắt đầu tăng cường ôn tập vào buổi tối đi?”

Linh Lung nói trước để định ra giờ làm học thêm cho cả nhóm, lỡ mà bọn cô lựa chọn buổi chiều thì đến lúc đó xác định bản thân với Thiến Thiến rồi.

Cũng may là hai người Hàn Sương không có làm thêm nên thời gian lúc đấy cũng rãnh rỗi, xác định được giờ để bổ sung kiến thức, cả đám trở về phòng ký túc của Linh Lung với Thiến Thiến mà ngồi chơi.

“Nè nè, mọi người, đây chính là cái gì biết không??”

Đang nằm trên giường chưa nghỉ ngơi được chút nào, Mặc Ninh kêu đi vệ sinh liền phóng trở lại phòng mình lục lọi ra bốn tấm vé, sau đấy liền bay tới nơi tụ hội của nhóm Linh Lung mà khoe khoang.

Hàn Sương cũng tò mò về mấy tấm vé được coi là báu vật của Tiểu Ninh, Thiến Thiến thì thẳng thắng hơn hỏi thẳng.

“Vé biểu diễn của An Dật Minh sao?”

“Chậc chậc, đúng được một nửa, nhưng không chính xác nhá!”

Nghe được điều này cả đám mới ngạc nhiên, đúng được một nửa? đây là có ý gì, có nghĩa là tấm vé đó là một buổi trình diễn không chỉ một ngôi sao nổi tiếng?

Phanh ra bốn tấm thẻ đưa ra phía trên bàn đánh cái ầm xuống, mọi người mới nhìn kỹ được nó ghi cái gì.

“Buổi Live Show Emotion Shape – Ngô Vân, Debuild, Dương Tiểu Ngọc, An Dật Minh và siêu tân tinh Điệp Vũ”

Với hình ảnh của những ngôi sao đứng đầu của giới giải trí hiện tại, cả Debuild chuẩn bị tái xuất giang hồ cũng được mời đến, xem ra Shining Stars cánh tay cũng dài lắm chứ bộ??

Nhìn hình của bản thân mặc Điệp Tinh Linh, Linh Lung liền có một cảm giác không mấy thoải mái cho lắm, nhưng mà cuối cùng cô vẫn nén lại sự khó chịu trong người.

“Cậu kiếm từ đâu ra đây?”

Lôi Thiến Thiến ngạc nhiên hỏi, cô nhớ không nhầm thì mấy tấm vé này chỉ được bán giới hạn và chỉ trong vòng hai tiếng đồng hồ là đã hết sạch vé rồi cơ mà?

Đừng nói với cô là cô bạn ngốc nghếch này đã tắm rửa sạch sẽ chờ đợi sẵn ở nơi bán vé để mua được mấy tấm vé này thôi ư? Haha, chắc không đâu?

“Tất nhiền cắm trại trước chỗ bán vé rồi!”

Tự hào khoe khoang, cả ba người Linh Lung liền cúi đầu mặc niệm cho cặp cha mẹ đáng thương của người con gái hồn nhiên này.

Tất nhiên là bọn cô rất vui được nhận chúng rồi, Linh Lung cũng tính đưa cho bọn họ vé, vì là thành viên tham gia buổi Live Show này nên Ngô Vân tỷ đã sớm liên hệ với cô, đồng thời còn cho bản thân ba tấm vé để mời bạn.

Thành ra cả đám có tới tận bảy chiếc vé, coi như phân ra mỗi người một chiếc vé thì vẫn còn dư hai cái, đặc biệt là cô cũng chỉ có mặt lúc người khác biểu diễn thôi, còn đến lượt cô thì tất nhiên là phải chơi trò đi vệ sinh mất tích rồi.

Suy nghĩ một chặp, cuối cùng là tặng luôn ba tấm còn lại cho Hạo Hiên và Minh Triết cùng với bạn của cậu ta là Tu Kiệt, thế là vừa đủ số lượng vé hiện có.

“Nhất định phải đi, à đúng rồi, bọn tớ sẽ đi xem cả buổi debut của Thiến Thiến, Hạo Hiên, Minh Triết với Điệp Vũ nữa, đi cùng không?”

Mặc Ninh búng ngón tay lên để liệt kê các buổi ra mắt gần đây, mọi người đổ mồ hôi vì tinh thần tự nhiên của cô bạn, bọn cô cũng còn công việc của mình cơ mà?

“Thế việc học thì sao?”

Linh Lung nhấn mạnh lại vấn đề trọng tâm cần bàn luận ở đây.

Hai người Mặc Ninh liền uốn éo như mất đi hết sức lực lăn lộn trên giường, quả nhiên nói đến vui chơi là hăng lắm, còn chuyện này thì liền như con sâu lười…

Bình luận truyện Thần tượng tỏa sáng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

bao0593846371
đăng bởi bao0593846371

Theo dõi