truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Thần tượng tỏa sáng

Thần tượng tỏa sáng

Chương 56

Sau buổi debut của Điệp Vũ, với tư cách là hai thành viên may mắn được sắp đặt từ trước bởi Linh Lung, hai cô bạn Mặc Ninh và Hàn Sương liền được nhiều bạn học để ý và tỏ vẻ hâm mộ.

Bởi vì có gốc gác từ trường phổ thông đào tạo nghệ thuật nên chí ít chất giọng của cả hai vẫn rất tốt, tuy không thể nói là bằng trình độ một ca sĩ chuyên nghiệp được, nhưng điều đó đủ để khiến hai người Mặc Ninh tự hào rồi.

Tiếp theo ngay sau đó là các buổi ra mắt của Thiến Thiến, cậu ấy cũng vô cùng thành công với vai trò là thần tượng của Shaking Thunder.

Điều đáng ngạc nhiên là hai bạn nam thân thuộc với nhóm bọn cô, Hạo Hiên và Minh Triết đều thể hiện bản thân mình vô cùng xuất sắc trên sân khấu.

Với xuất thân có anh chị em trong gia đình làm thần tượng, Hạo Hiên nhanh chóng nắm bắt được Emotion Code và thực hiện được một Emotion Shape cơ bản một cách dễ dàng.

Minh Triết thì có phần thú vị hơn, buổi ra mắt của cậu không phải với tư cách của cá nhân, mà là của một nhóm unit giống như Debuild với cái tên Dramatic Melody.

Hai thành viên chính của nhóm chính là bản thân Minh Triết cùng với cậu bạn thân từ nhỏ, Tu Kiệt.

Một người lấy phong cách lạnh lùng cấm dục làm nền, người khác lại dùng nét đáng yêu của mình để tạo nên sự tương phản gây ra sự cuốn hút của nhóm thần tượng mới ra mắt này.

Điều mà Linh Lung đang mong chờ hiện tại chính là buổi trình diễn của nhóm Debuild, cả một đám sáu người bọn cô đang hưng phấn nhìn xem phần thể hiện của Hạo Thiên, Lôi Sam và Điền Vân.

“Thật là mong chờ quá!!!”

Mặc Ninh hưng phấn giơ lên tấm cờ có in hình của nhóm ba người Debuild, hơn nữa còn vô cùng tích cực phát động mọi người nhiệt tình hỗ trợ.

Kéo căng những lá cờ này ra, mọi người đeo vào một chiếc băng rôn buộc đầu thể hiện tinh thần của các fan chân chính dành cho thần tượng.

Tiếng la hét ngày càng to khi được nhìn thấy ba người Hạo Thiến xuất hiện trên sân khấu, Lôi Thiến Thiến và Linh Lung, Minh Triết và Hạo Hiên.

Bốn người bọn cô khác với những người còn lại, ở trong mắt đám Linh Lung, các thần tượng trên sân khấu không chỉ là những ngôi sao để ngưỡng mộ, bọn họ còn là những đàn anh, là mục tiêu để bọn cô vượt qua.

“Xin chào mọi người đã đến buổi tái ra mắt của nhóm chúng tôi!”

Hạo Thiên giơ tay cao chào hỏi và nở nụ cười thật tươi, Lôi Sam liền làm một vài động tác biểu diễn vũ đạo ngắn gọn nhưng đầy hấp dẫn thu hút người xem.

Người thần tượng còn lại Điền Vân thì hiền hòa vẫy tay với mọi người, nhóm ba người Debuild được xây dựng với phong cách đoàn kết trưởng thành kiểu giống các người anh trai hàng xóm.

Bọn họ nhanh chóng chiếm được sự ủng hộ nhiệt tình và hưởng ứng của khán giả, điều này nhanh chóng đánh một đòn phủ đầu cho các thần tượng mới ra mắt như đám Hạo Hiên cùng Linh Lung.

Đây là trình độ mà hiện tại bọn cô không thể có, không nói đến khí độ, tài năng, ngay cả sức cuồn hút và lực triệu hồi cơ bản cũng không sánh bằng các thần tượng cũ.

“Ngầu thật đấy!”

Thở dài tán thán với khả năng của những tiền bối đi trước, Linh Lung thật sâu khâm phục khả năng của bọn họ.

Hạo Hiên có hơi im lặng, cậu là em trai của anh chàng Hạo Thiên trên kia, người có cảm giác sâu sắc nhất tất nhiên là cậu.

Hai anh em nhà bọn họ đã từng rất thân thiết, nhưng kể từ khi Hạo Thiên quyết tâm dứt khoát tiến vào giới thần tượng, hai người liền tách ra kể từ đó.

Nhưng bây giờ khi chính chân Hạo Hiên bước vào trong, cậu mới nhận ra được anh hai của mình tuyệt vời đến nhường nào.

“Đúng vậy, anh ấy… rất tuyệt, nhóm Debuild, rất tuyệt!”

Gật đầu, dừng lại một chút ngập ngừng, có gì đó nghèn nghẹn cổ họng, sau một hồi cố gắng, cuối cùng Hạo Hiên đã nói ra thật tâm suy nghĩ của mình.

Minh Triết với Tu Kiệt liền không nói gì mà chỉ nhìn chằm chằm, Lôi Thiến Thiến đứng bên cạnh cô rồi vô ý thức đưa tay ra nắm chặt lấy lòng bàn tay cô.

Linh Lung hơi ngạc nhiên, nhưng cảm nhận được độ ấm từ đối phương, cô liền im lặng mỉm cười quay đầu nhìn lại, sau đấy tiếp tục hướng mắt về sân khấu.

Xung quanh bọn cô, chỉ còn lại đúng hai người Mặc Ninh và Hàn Sương là đang bung xỏa hết mức và nhiệt tình tối đa với tư cách là các fan thật sự.

Âm nhạc bắt đầu, bằng với một bài hát mới của cả nhóm, toàn bộ khán trường lập tức thiêu đốt nóng hừng hực lên.

Điên cuồng và mạnh mẽ, một không gian ba chiều đầy tính chất huyền ảo và giả lập nhanh chóng hiện ra bao trùm khắp nơi.

“Đây là… hào quang?”

Kinh ngạc trước sức công phá của Emotion Code, mặc dù được công nhận như là một phương thức trị liệu tinh thần sau này, nhưng có thể làm ra được với mức hào quang này, mỗi một người trong nhóm đều phải thật là tài năng.

Ngô Vân cũng mạnh mẽ không kém, nhưng so với một unit, đơn ca của chị ấy tuyệt đối không thể tỏa sáng như một unit thế này được.

Nếu xét về thần tượng nào nổi nhất, người ta sẽ không lo lắng hay suy nghĩ gì mà nói tới cái tên Ngô Vân, nhưng khi hỏi rằng nhóm thần tượng nào tỏa sáng nhất, vậy thì tuyệt đối Debuild vứt xa mọi người về sau.

Âm thanh da diết, cảm xúc hoàn hảo, từng khối lập phương đầy ký tự huyền bí đang xoay tròn khắp nơi.

Như bị kéo vào một thư viện viễn tưởng, đây chính là thế giới đầy mạnh mẽ và sôi động, đầy huyền bí và mờ ảo, đầy hấp dẫn và lối cuốn, hội tụ cả ba yếu tố của ba thành viên, tạo nên sức ảnh hưởng diện rộng.

“Emotion Shape: Starmony Bond Reflect”

Cả ba chiếc vòng tay cùng tỏa sáng, một vòng hào quang rực rỡ như hội tụ của các vì tinh linh đang tập họp tại trên sân khấu bé nhỏ này.

Tỏa sáng rực rỡ, nâng đỡ nó giống như những thiên sứ phản ảnh lẫn nhau giữa các thành viên trong nhóm, hình thành tại chính giữa chính là hạt nhân của cảm xúc.

Và rồi.

ĐOÀNG!

Nó phát nổ, một vụ big bang cực đại tạo nên liên tục sự chấn động âm thanh và không gian khắp toàn bộ khu vực.

Mọi người liền bị chính thứ sức mạnh mạnh mẽ ấy lôi cuốn, nhìn lên trên bầu trời, liên tục những tràng pháo hoa xinh đẹp hiện hữu trên không.

Đây là khung cảnh mà nhóm Hạo Thiên muốn cho mọi người nhìn thấy ư? Quá khủng khiếp, quá điên cuồng rồi, so với bọn họ thì bản thân tuyệt đối không được xếp cùng một hàng đẳng cấp.

Vừa mới tái ra mắt, màn trình diễn hôm nay sẽ là một bước khởi đầu mãnh liệt và không ngừng khuếch tán kéo dần tới tương lai sau này.

Cho tới khi mà các khán giả dần ra về trong sự nuổi tiếc, buổi trình diễn đã kết thúc, hai chân của Linh Lung vẫn đứng yên ở đấy không nhúc nhích được chút nào.

Hơn nữa, không chỉ riêng cô, bốn người còn lại cũng giống y hệt như vậy, tất cả đều thẫn thờ sau màn trình diễn chấn động vừa rồi.

“Tớ…. không muốn thua cuộc!”

Đưa bàn tay về phía trước, nhắm thẳng tới phía trên sân khấu nơi mà nhóm Debuild đã từng đứng trên đấy, mọi người đều được dấy lên ngọn lửa của sự quyết thắng.

Bọn cô tiếp tục đứng đấy thêm khoảng một phút, cho tới khi Mặc Ninh và Hàn Sương đang tò mò lý do vì sao mà nhóm bọn cô lại đứng lại cả đám mới thật sự rời đi.

Nhưng không một ai không tự đặt một lời hứa với bản thân, một ngày nào đó, tất cả sẽ cùng đứng trên một sân khấu lớn, ngang hàng với các idol nổi tiếng hiện nay, trở thành những vì sao sáng nhất.

……………………

Thời gian cho các buổi ra mắt đều đã kết thúc, thời gian cho kỳ kiểm tra giữa kỳ chuẩn bị diễn ra, trong thời gian gần đây Linh Lung hầu như đều dậy sớm về muộn mỗi ngày.

Liên tục tham gia đủ các loại chương trình từ nhỏ đến lớn, nhận các buổi trình diễn liveshow ở các trường học, quảng trường công viên, …

Bất cứ nơi đâu, miễn là có thể được tỏa sáng, cô liền không màng đến khó khăn và chấp nhận mọi thứ thách dành cho chính mình, đây cũng là một phương thức tự rèn luyện mà cô đặt ra cho chính bản thân.

Tối đến, đây là lúc để cho nhóm bốn bạn nữ cùng nhau học tập, Thiến Thiến đã trải qua giai đoạn bùng nổ lúc đầu, và giờ đối phương rãnh rỗi đến mức phải ghen tị người liên tục có công việc như Linh Lung.

Nhưng nói sao thì nói, nếu không qua được bài kiểm tra sắp tới, đừng nói đến thần tượng hay thần thoại gì hết, cả đám sẽ phải sách cặp lên trường gặp các thầy cô thân thương thế nên…

“Học thôi học thôi! Ngày mai là trận chiến chính thức diễn ra rồi!”

“Uwhoaaaa… Thiến Thiến à, cậu đã nắm chắc xong môn toán chưa?”

“Chưa hề, tại sao mấy cái hình này đã đúng rồi lại còn bắt chúng ta phải chứng minh cơ chứ? Khốn nạn thật!”

“Haha! Có bánh sandwich cho mọi người đây, cứ từ từ học tập và tận hưởng nhé!”

Ngày mà kỳ thi đến gần là lúc để các học bá tỏa sáng, va cũng là khoảng thời gian địa nguc cực hình đối với nhóm học tra.

Thiến Thiến cùng Mặc Ninh hôm nay có một đêm thật khó ngủ.

Bình luận truyện Thần tượng tỏa sáng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

bao0593846371
đăng bởi bao0593846371

Theo dõi