truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Thần tượng tỏa sáng

Thần tượng tỏa sáng

Chương 59

Hiện tại thì Wishes vẫn chưa được chính thức thừa nhận, chuyện này còn cần phải thông báo với người đại diện của bọn cô nữa, không thể tùy tiện làm bậy.

Nhưng mà quen biết Dương Tiểu Ngọc khiến cho Linh Lung cảm thấy người chị gái này rất dễ thân thuộc, cả hai nói chuyện về đủ thứ trên đời.

Ai nấy đều có những nhận xét khá thú vị về trang phục của bản thân, độ khó của Emotion Shape chuẩn bị phải sử dụng trong đợt này.

“Về cơ bản, buổi live tập trung các thần tượng thực hiện Emotion Shape sẽ có một bài hát của tất cả mọi người cùng lúc thực hiện các hiệu ứng cơ bản đúng không?”

Nói ra trọng điểm vấn đề, Linh Lung liệt kê những gì cần phải chú ý.

“Đúng rồi, và mỗi người sẽ phải thể hiện một hiệu ứng đặc trưng của bản thân nữa, việc kết nhóm hay không sẽ không bắt buộc hay hạn chế, thế nên chúng ta có thể thử nghiệm tạo ra một hiệu ứng unit trên sân khấu sắp tới!”

“Thế thì cần phải luyện tập nhiều đây, sắp tới cậu có rãnh không?”

Hơi căng thời gian, số lượng công việc mà Linh Lung có thực sự rất nhiều, bất quá dù sao cũng đã qua thời kỳ kiểm tra rồi nên cũng thả lỏng bớt phần nào.

Nếu tiếp tục cố gắng thì chắc sẽ ổn thôi.

“Silver Moon không quá nhiều chuyện để làm, sắp tới chỉ có một vài việc lặt vặt thôi!”

Gật đầu nói rằng bản thân rãnh, công nhận là Dương Tiểu Ngọc không có quá phô trương bản thân giống như những thần tượng khác.

Cô gái với đôi mắt bạc giống như ánh trăng phản chiếu thường chỉ tham gia một vài chương trình cố định, nhưng các chương trình cô tham gia đều rất nổi tiếng.

Ngoài ra, chỉ cần việc tổ chức live ngẫu nhiên vài lần và chụp ảnh tạp chí cho nhãn thời trang công ty mình thường xuyên, độ hot của Tiểu Ngọc liền đủ để nhiều người ghen tỵ.

“Tốt, vậy chúng ta trao đổi số điện thoại, cần phải tích cực luyện tập mới được”

“Ừm, Linh Lung!”

Nói xong chuyện hợp tác và luyện tập chung, Linh Lung liền phải đứng lên chào tạm biệt Tiểu Ngọc bởi vì cô phải quay lại làm công việc của mình.

Thiên Lam tỷ và Hoàng San tỷ đã sớm chờ đợi sẵn, về tới nơi liền lên xe phóng tới nơi chuẩn bị công việc tiếp theo.

Ngày hôm nay cô sẽ quay một quảng cáo về một loại đồ uống tươi mát, Trà thanh lọc tốt người tốt nết, loại bỏ cái nóng, cải thiện làn da! Vậy đấy…

“Oh! Mọi người tới… nhưng mà thật xin lỗi, bên chúng tôi đã tìm được thay thế cho Điệp Vũ mất rồi”

“Lúc nãy chưa kịp gọi điện thông báo, thật là có lỗi quá…”

Đột nhiên nói vậy khiến cho nhiều người cảm thấy ngạc nhiên, mấy chuyện như thế này tuyệt đối không phải bảo đổi là đổi.

Tại sao công việc của Linh Lung lại bị cướp đi? Chính cô cũng không rõ nữa, nhưng chắc là do một ai đó nhúng tay.

Mượn độ hot của một thần tượng mới nổi như cô thì hiệu quả cũng không tệ lắm, nhưng mà nếu có một top idol đến tham dự tranh một chân vào thì chắc chắn cô sẽ bị đá đít mà thôi.

“Chuyện này là thế nào? bên mấy người không sợ phải phá rách hợp tác giữa hai bên sao?”

Đối với loại chuyện như thế này, Thiên Lam cũng không quá kinh ngạc.

Việc bị người khác ghen tị chặn một chân là không thể tránh khỏi, giới thần tượng cũng không dễ dàng như mọi người nghĩ.

Quy tắc ngầm rất nhiều, tuy rằng sau này có Emotion Code giúp lọc bỏ nhiều người có sắc nhưng không có tài ra ngoài đi nữa.

Nhưng mà với tư cách là lão đại, cô tất nhiên phải bảo vệ hai đứa em nhỏ của mình rồi, thời còn dẫn dắt An Dật Minh lúc mới vào nghề, điều này là chuyện cơm bữa đối với cô.

“Cái này sao, bên phía mấy người lúc hẹn cũng là xem xem ai giỏi nhất thì lấy, bên tôi tìm thấy một thần tượng tốt hơn Điệp Vũ, vậy nên có thể lựa chọn, vậy thôi!”

Trực tiếp nhắc lại chuyện này, dù sao cũng phải lấy một vài lý do để lấp liếm.

Hơn nữa nếu kêu rằng thực lực của Linh Lung không bằng người, vậy thì chuyện này sẽ dễ dàng chấp nhận hơn.

Đều là người làm ăn, ai mà chẳng biết được quy tắc lợi nhuận, tìm tốt bỏ cũ cơ chứ? So sánh với Điệp Vũ thì vị thần tượng bọn ông kiếm đến mới đáng nhắc.

Người con gái ấy bước tới, với khuôn mặt đầy kiêu ngạo và bận một bộ đồ khá là quyến rũ, nhưng Linh Lung lại hơn ngứa mắt với cách ăn mặc này.

Rõ ràng là một quần áo rất xinh đẹp, vậy mà mang lên lại toát ra một cảm giác lẳng lơ kỳ dị, nhíu mày thật sâu nhìn đối phương.

“Xin chào, công việc của em chính là do chị, Lam Ngọc đây nhận trúng, có được hay không?”

Nở nụ cười đầy tự tin thái quá, thái độ coi trời bằng vung khiến cho Thiên Lam và Hoàng San tỷ phải trưng ra một sắc mặt không mấy đẹp.

Đối phương cô biết, được coi là thần tượng đứng đầu của Summer Beach! Nhưng sau đấy lại uyển chuyển muốn với tay đến Royal Mistyc, bị cả hai bên chối từ.

Tuy nói vậy nhưng độ hot của đối phương thật cao, thời hạn hợp đồng với Summer Beach vẫn còn, đối phương có địa vị đủ để khiến Điệp Vũ không với tới được.

“Lam Ngọc…. cái tên này… giống như…”

Cúi đầu xuống suy nghĩ một chút, thật sự là không thể không làm cho cô liên tưởng đến vài chuyện được.

Ở trong trường học vẫn luôn có một nữ sinh cố ý gây khó dễ cho cô, đối phương tên là Lam Vân, có cùng họ với vị idols này.

Nghe nói Lam Vân cũng muốn được ra mắt với vai trò là thần tượng Royal Mistyc nhưng bị mẹ của Minh Triết uyển chuyển nói từ chối, kêu rằng cô bé vẫn chưa đủ kinh nghiệm.

Nếu hai người bọn họ thật sự là chị em với nhau hay có mói quan hệ nào đó, một vài chuyện coi như nghĩ thông, nhưng mà so với Lam Ngọc, ít ra Lam Vân vẫn khiến cô có thiện cảm hơn, bởi vì đối phương muốn đấu với cô bằng chính thực lực của mình.

“Sao vậy?”

Hoàng San tỷ một bên bất bình, một bên hỏi thăm xem Linh Lung có vấn đề gì, nhìn con bé đang trầm tư trong chốc lát.

“Không có gì, em ổn, đúng rồi, Lam Ngọc tỷ đúng không? Chị có chắc rằng mình sẽ làm tốt phần quảng cáo này chứ?”

Lắc đầu trả lời Hoàng San, sau đấy cô liền nhìn thẳng về phía Lam Ngọc mà nở một nụ cười thần thần bí bí.

Nhìn thấy biểu cảm bình tĩnh này của Linh Lung thật sự khiến cho Lam Ngọc tức đến chết, không phải bình thường người ta bị mất công việc phải nổi đóa lên ư?

Nhưng không, Linh Lung thản nhiên mỉm cười, nhìn về bên phía bên đạo diễn cho phần quảng cáo này, nhẹ nhàng thốt lên vài câu.

“Đây là phần quảng cáo đại chúng, người trẻ tuổi thì không nói gì, nhưng người xem và để ý đến phần quảng cáo này, tuyệt đối không phải chỉ có mỗi mấy thanh niên trai tráng đâu!”

Nói xong Linh Lung liền quay người lại, tỏ vẻ cảm thấy không có gì đặc biệt cả, số lượng công việc của cô rất nhiều, không nhất thiết phải tranh chấp với đối phương.

Muốn làm gì thì làm, chỉ cần lựa chọn một công việc tiêu chuẩn thấp hơn một chút, Thiên Lam tỷ liên lạc nhẹ với bên đối tác, phần quảng cáo này lập tức bị thay thế bằng một buổi chụp ảnh thời trang.

“Em không cảm thấy tức sao?”

Thiên Lam tỷ ngạc nhiên, nếu mà là tên An Dật Minh kia bề ngoài thì tỏ ra phong độ, nhưng bên trong tuyệt đối là bốc hỏa rồi.

Thậm chí thằng nhóc này còn thù dai, đối với bất cứ những ai dám chà đạp hắn thời mới bước vào nghề thì sau này An Dật Minh cũng rất ác thú vị trêu đùa với bên làm việc cùng hắn lúc trước.

Nhưng Thiên Lam tỷ nhận thấy, Linh Lung không hề nổi giận, ngược lại vô cùng thản nhiên rời đi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khác mà không cần chuẩn bị trước.

“Tất nhiên là có chứ, nhưng em sẽ không cãi nhau như người đàn bà chanh chua đâu, phong cách của Lam Ngọc không phù hợp quảng cáo vừa rồi, nếu có thành công quay xong cũng sẽ nhận chỉ trích nhiều.

Còn không xong thì…. Thả ra một vài thông tin về sự thất hứa của đối phương, nhận một quảng cáo khác và làm cho nó thành công rực rỡ hơn, đây mới tuyệt đối là sự trả thù tốt nhất”

Vừa cười vừa nói giống như không hề bị bất cứ chuyện gì ảnh hưởng, cũng không giống như một người đang tính kế trò đùa nhỏ kẻ thù.

Khuôn mặt thản nhiên này mới là bằng chứng cho kẻ có khí độ, muốn chiến thắng bằng thực lực chân chính chứ không phải trò đùa ngầm phía dưới.

Dù không tung ra bên ngoài, nhưng nhiều người cũng biết Lam Ngọc là đi từ nơi nào mà lên được phong thái ngày hôm nay.

Muốn trèo qua bên Royal Mistyc? Bên đấy cũng không có ngu ngốc mà nhận cô ta đâu, sau khi hợp đồng của Summer Beach kết thúc, tuyệt đối sẽ là một cơn ác mộng đối với kẻ đã có ý đồ phản bội.

“Sao đột nhiên chị cảm thấy thương cho đối phương thế nhỉ?”

Hoàng San thở dài một hơi, hơi ớn lạnh trước biểu cảm nhẹ nhàng của Linh Lung, con bé vẫn vậy, giống như biết được mọi chuyện, tựa một nữ hoàng cao quý đang ngồi nhấm nháp ly trà xanh.

Đưa con bé trở về ký túc xá trường, thời gian cũng đã tối, Linh Lung về tới phòng cũng không lập tức ngủ mà lên lịch hẹn đặc biệt với Dương Tiểu Ngọc.

Tuần tới sẽ có một vài khe trống trong thời gian làm việc của cô, sắp tới rồi, chuẩn bị cho live show với các đàn anh đàn chị thôi.

“Nhắm tới đỉnh cao, những nguyện ước xinh đẹp nhất!”

Đột nhiên liên tưởng tới cụm từ này, Linh Lung liền có cảm hứng để sáng tác một bài hát, một bài hát cho nhóm unit mới của bọn cô.
truyện

Bình luận truyện Thần tượng tỏa sáng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

bao0593846371
đăng bởi bao0593846371

Theo dõi