truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Thần tượng tỏa sáng

Thần tượng tỏa sáng

Chương 69

Nhân dịp ngày nghỉ của trường cùng với bao nhiêu công sức đẩy dời công việc sang một bên, Linh Lung và các bạn của mình đã bắt xe đi tới thủ đô quốc gia để đi tham quan học viện Shining Stars.

Ở trước mặt của bọn cô liền là chiếc cổng trường rộng lớn và khuôn viên học viện trải dài đến đáng sợ, có người gác cổng và cả đám liền phải đứng ở bên ngoài ngóng vào.

“À, bọn con là học sinh của trường phổ thông Tinh Sa, hôm nay tới đây để tham quan học viện, không biết liệu có được không ạ?”

Đứng ra phía trước đối mặt với người bảo vệ, Linh Lung lễ phép cúi đầu và chào hỏi, ngày hôm nay, cô ăn mặc với tư cách là Điệp Vũ.

Nếu bản thân đã dám bộc lộ thân phận với các người bạn của mình, không còn lý do gì để che dấu với gia đình của cô.

Còn về ba và mẹ, cô nghĩ rằng sẽ cần phải tạo ra một dấu ấn gì đó đủ lớn khiến bọn họ tự hào, như vậy thì Linh Lung mới dám đứng trước mặt họ và thú nhận, rằng bản thân đã tự mở ra một cánh cổng cho riêng.

“Em… em là Điệp Vũ phải không?”

Người gác cổng nhìn thấy các học sinh cấp ba tới đây cũng rất ngạc nhiên, thông thường chỉ có các học viên mới được tiến nhập.

Nhưng không thể phủ nhận rằng các học sinh tới từ trường phổ thông đào tạo nghệ thuật vẫn lâu lâu tới tham quan, tùy thuộc vào thời gian và các sự kiện có trong học viện sẽ cho phép hoặc từ chối lời nhờ vả này.

Bởi vì bên trong Shining Star tất nhiên là cũng có những thần tượng đang hoạt động bên ngoài, xâm phạm đời sống riêng tư của các thần tượng là một điều không thể chấp nhận.

Cơ mà…

“Lôi Thiến Thiến đến từ Shaking Thunder? Hạo Hiên từ Pixie Galaxy? Nhóm unit mới Dramatic Melody đại diện cho Royal Mystic? Còn có hai cô gái trẻ này….”

Sự xuất hiện của đội hình thần tượng có sức ảnh hưởng lớn khiến cho bầu không khí trở nên ngộp thở, chỉ thiếu một người không có mặt mà người bảo vệ không nhìn thấy

Đến từ nhóm Wishes, là tiêu điểm nổi bật trong suốt những ngày qua, cùng với Debuild trở thành hai unit đáng chú ý nhất, Dương Tiểu Ngọc!

Điệp Vũ thì nổi tiếng không nói rồi, nhưng sức ảnh hưởng của một thần tượng đỉnh cao, một top idol sẽ mang tới cơn chấn động mạnh mẽ hơn.

Tiếc thay là ngày hôm nay Silver Moon có công việc nên Dương Tiểu Ngọc không thể theo bọn cô được, cô ấy cũng rất muốn đi gặp anh trai của Linh Lung mà…

Sau khi xin phép được sự chấp thuận từ bên trong học viện, cuối cùng mấy người bảo vệ liền né đường để cho bọn cô tiến vào, một giảng viên đã đợi sẵn bên trong để dẫn đám Linh Lung tham quan.

Việc làm này đồng nghĩa với việc học viện đã coi bọn những người xuất hiện ở đây như là một thành viên trong tương lai của bọn họ.

“Cảm ơn…”

Cúi đầu với người bảo vệ lần cuối, tất cả mọi người lễ phép chào tạm biệt rồi bước vào trong, được vị giảng viên này dẫn đường đi tham quan nhiều nơi trong học viện.

Nhóm Linh Lung đi tới đâu liền nhận được sự chú ý tới đấy, dù sao các nhóm học sinh được cho phép tham quan cũng không nhiều, lâu lâu mới có một hai, còn kéo cả nhóm mà vẫn được chấp nhận đúng là rất ít.

Ở một nơi khác, trong phòng luyện tập của học viện, Linh Phong cùng Lâm Tâm Viễn vẫn chưa biết được là đã có một cuộc tiến nhập vào học viện của đứa em gái nhà mình.

Ngày hôm nay cả hai đang ôn luyện lại cách để tiến hành sử dụng Basic Emotion Shape, đây là thước đo cũng là thứ khiến khán giả trở nên hào hứng, đầu tiên là gây ấn tượng, sau đấy khiến cho Shaking Thunder hài lòng với bọn anh, từ đó nhóm Uxer mới có thể tiến nhập vào vòng luẩn quẩn này được.

Đang huấn luyện một cách chăm chỉ, đột nhiên có người bắt đầu mở miệng thì thầm bàn tán, ánh nhìn đổ dồn về phía ngoài cánh cửa căn phòng.

“Nhìn kìa nhìn kìa, Cô Juli đích thân đi dẫn nhóm học sinh tham quan sao? Bên đó rốt cuộc là ai mà có được sự chú ý từ học viện đến thế?”

“Không biết, có khi là người có danh tiếng hoặc tài năng siêu việt đi…”

“Muốn ra ngoài xem chút quá…”

“Ấy ấy, bọn họ chuẩn bị tiến vào đây, mau luyện tập chăm chỉ, đừng để cô Juli nhìn thấy bọn mình lười biếng, nếu không thì….”

“Éc…. Vào rồi vào rồi!!!”

Mọi người nháo nhào luyện tập giống như thể gặp phải ác quỷ, cũng phải, là giảng viên có kinh nghiệm lâu năm và lời nói cũng cực kỳ trọng lượng.

Mối quan hệ của vị giảng viên này đối với các công ty thần tượng và các nguồn công việc nhiều đến kinh ngạc, chỉ cần một lời nói từ miệng đối phương sẽ khiến cho học viên được nhắc tới lên thiên đường hoặc xuống địa ngục.

“Không hợp cách” “Không xứng đáng” “Không đủ tiềm lực” “Không cố gắng”….

Vân vân và vân vân, có rất nhiều cụm từ đáng sợ sẽ bị nói ra nếu cô Juli không hài lòng với các học viên của mình, cuộc sống thần tượng sẽ chấm dứt một khi bị đôi mắt ưng của đối phương nhắm tới.

“Cái gì vậy?”

Linh Phong tò mò nhìn lại phía cánh cửa bước vào, ngay lập tức anh bị giật mình với đội ngũ đồ xộ xuất hiện trước mặt.

Nào là Điệp Vũ, Lôi Thiến Thiến, Hạo Hiên, Dramatic Melody…. Toàn bộ đều là các thần tượng và tiêu điểm chú ý thời gian qua.

Coi như đang ngồi uống nước và tập trung cao độ Lâm Tâm Viễn vẫn không thể không dời chút sự chú ý tới phía bên ngoài, quả là áp lực, đây là sức ảnh hưởng của thần tượng.

“Lôi Thiến Thiến sao, cô gái nhỏ này cũng đến từ Shaking Thunder giống chúng ta”

“Ừm, đối phương tới tham quan sao, chúng ta có nên rời khỏi phòng để tránh ồn ào một lát không?”

“Cũng tốt, vừa vặn tập trung vào buổi diễn tối nay, đi thôi….”

Hai người đang muốn lẫn trốn rời đi một cách êm đẹp, không ngờ ngay khi cả hai vừa tính rời khỏi, một cô gái đã bước tới trước mặt cả hai.

Khuôn mặt xinh đẹp, mùi hương thơm thoang thoảng, mái tóc nâu và đôi mắt màu tím như dụ người vào mê cung ma mị, quyến rũ như một nàng điệp tiên.

Đây chính là Điệp Vũ, nữ thần tượng được coi là siêu tân tinh mà báo chí đồn thổi rằng, người có thể mang tới một cuộc cách mạng cho giới thần tượng ư?

“Yo, xin chào!”

Mỉm cười vẫy tay đối với Linh Phong và Lâm ca, nhìn thái độ trợn trắng mắt và ngạc nhiên của bọn họ, xem ra vẫn chưa nhận ra cô là ai.

Thật là thất vọng mà, đáng lý ra người anh trai này nên nhận ra bản thân là đứa em gái ngây ngốc của mình chứ? Có nên đùa giỡn với họ một tý không?

“À.. ể? Xin chào…”

Linh Phong luống cuống khi nhìn thấy Điệp Vũ chào hỏi, anh giật mình không biết nói gì, giống như… giống như thể bọn họ tới đây là vì bọn anh ư?

Đang không biết nói gì, họng của Linh Phong cứng lại vì bối rối, đột nhiên Lâm Tâm Viễn ở bên cạnh lại bật thốt lên hai cái tên khiến Linh Phong hồi hồn.

“Mặc Ninh? Hàn Sương? Hai em cũng ở đây sao?”

Tầm nhìn khóa chặt vào hai khuôn mặt thân quen, ở bên trong cái đội ngũ toàn trai xinh gái đẹp này, chỉ có hai cô em gái nhỏ là anh nhận ra.

Đều là các học viên đến từ trường phổ thông Tinh Sa, ngạc nhiên chính là hai đứa nhỏ này lại quen biết với nhiều thần tượng như vậy.

Khoan đã… nếu mà Mặc Ninh cùng với Hàn Sương đều đã tới, vậy thì bạn thân của hai người bọn họ, em gái của Linh Phong, Linh Lung đang ở đâu?

Nhìn hết khắp nơi, không tìm ra được hình bóng quen thuộc đeo cặp kính dày cộm đứng chỗ nào cả, là tách nhóm ra ư? Em ấy ở đâu, ở đâu… ở đây!!!

“Linh Lung?”

Đến chính cả Lâm Tâm Viễn còn không tin vào sự phán đoán của chính mình, anh không nghĩ rằng Điệp Vũ là Linh Lung, nhưng cô gái này lại rất để ý tới Linh Phong.

Đáng lý ra hai người bọn họ chưa từng gặp nhau, không nên bỏ qua một đống người chỉ để chào hỏi Linh Phong thôi chứ? Nói cách khác, Điệp Vũ biết Linh Phong, và lại có hai đứa Mặc Ninh xuất hiện, đối phương có thể là…

“Chính xác, Lâm ca vẫn rất nhạy bén thôi!”

Vỗ tay chúc mừng, nhìn bản mặt dại ra của anh hai Linh Lung liền nhịn không được cười búng nhẹ ngón tay vào trán ổng.

“Thật là, không nhận ra được em gái mình, anh làm em tủi thân đấy!”

Lắc lắc đầu nói, tuy nhiên Linh Lung không thể hiện thái độ như lời nói của cô, ngược lại cười nhẹ nhàng kéo tay Linh Phong cùng Lâm Tâm Viễn tới gặp mặt bạn mình.

Mọi người đều rất thân thiện nói chuyện, thậm chí cả bọn đều thật chú tâm xem mọi người luyện tập, ở Shining Stars, nơi này dồn sự tập trung vào thần tượng và nghệ thuật còn nhiều hơn cả trường bọn cô.

Nhìn đống thiết bị tiên tiến này đi, quả nhiên là học viện đầu tư rất nhiều cho các học viên của họ, và những người ở đây, ít nhiều đều có thực lực.

“Mọi người có thể thử một chút đấy”

Vị giảng viên dẫn đường cho cả đám tới đây liền mở miệng, bà không rõ mối quan hệ của nhóm Linh Lung với Linh Phong, nhưng chỉ cần biết là người quen thì được rồi.

Hạo Hiên liền xắn tay áo lên bước về phía trước, không chút khách khí nói lời cảm ơn và thử thử một chút, anh cũng rất tò mò về đống thiết bị này rồi.

Toàn bộ các học viên đều dồn sự chú ý về phía Hạo Hiên, bọn họ cũng muốn biết, những thần tượng mới có thực lực ra sao, lý do vì sao bọn họ lại nổi tiếng và phát hỏa.

Bình luận truyện Thần tượng tỏa sáng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

bao0593846371
đăng bởi bao0593846371

Theo dõi