truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Thần tượng tỏa sáng

Thần tượng tỏa sáng

Chương 70

Bước lên phía trước bục để huấn luyện, nào là kiểm tra sự thăng bằng, nhạy bén, tìm góc máy sao cho làm nổi bật cho bản thân, các bài huấn luyện về thể lực cũng được Hạo Hiên vượt qua một cách dễ dàng.

Đến phần thực hiện một Emotion Shape, gần như là không có một độ khó nào cho cậu để thực hiện một hiệu ứng cơ bản.

“Tuyệt quá….”

“Cái này cũng quá khủng đi?”

Rất nhiều người đổ dồn sự tập trung về nơi huấn luyện, Linh Lung cùng với các bạn cũng nóng lòng muốn thử lắm rồi, đây không phải thứ mà có thể tiếp cận thường xuyên đâu.

Trong công ty của mỗi người bọn cô đều có phòng luyện tập, nhưng tuyệt đối không đạt tới trình độ như vậy.

Cách để các thần tượng như họ luyện tập thường là các chương trình, các buổi phỏng vấn, các buổi biểu diễn, và nó không cho phép bọn họ được gặp sai lầm, bởi một sai lầm sẽ đẩy bọn họ xuống rất sâu.

Nhiều lần thành công chưa chắc khiến cho một thần tượng nổi tiếng, nhưng một thất bại có thể sẽ khiến cho một thần tượng sụp đổ hoàn toàn.

Vậy nên khi tham gia buổi luyện tập ngày hôm nay, đúng với vai trò là tham quan học viện, tất cả mọi người đều tiến vào thử nghiệm mọi thứ.

Ngoại trừ Mặc Ninh và Hàn Sương không phải người trong nghề, bọn họ gần như là thất bại toàn tập, còn lại mọi người ai nấy đều làm các bài luyện tập này vô cùng đơn giản, giống như chuyện cơm bữa vậy.

Lôi Thiến Thiến và Linh Lung là hai người nổi bật nhất sau Hạo Hiên, cả hai hoàn thành liên tục nhiều kiểu hiệu ứng và đáp xuống mặt đất hoàn hảo, Minh Triết và Tu Kiệt thì bối rối hơn một phần, cơ mà so với tình cảnh của Minh Triết, đối phương đã đỡ hơn rồi.

Sau khi nói thẳng mọi chuyện với anh chàng này, đối phương cũng nhắm thẳng tới đỉnh cao của thần tượng, tạm thời bỏ qua vấn đề yêu đương.

“Bọn trẻ thật sự mới là học sinh cấp ba thôi sao?”

“Trình độ này không thể đùa a nha…”

“Cô Juli cũng đang quan sát rất kỹ!”

Các học viên tập trung ngày càng đông, bọn họ sau khi chứng kiến phần thể hiện đơn giản mà trực tiếp bá đạo của nhóm Linh Lung liền tán thán trước năng lực này.

Có người nói rằng đây là do thiên phú, là điều kiện, nhưng thời gian mà những đứa trẻ tiếp xúc với giới thần tượng là không nhiều, hơn nữa mọi thành tựu đều xuất phát từ cố gắng, đây là điều mà tất cả phải hiểu một khi bước chân vào đây.

Bước tới phía trước, cô Juli, cũng là người dẫn mọi người tới đây vỗ tay.

“Phần thể hiện thật hoàn hảo, tất cả mọi người thật tài năng”

Không thể phủ nhận được hào quang đang tỏa ra từ những con người phía trước kia, Linh Phong cũng giật mình hoàn toàn.

Nếu nói Điệp Vũ là em gái anh, điều này nếu gắng gượng kiên cường vẫn có thể chấp nhận được, nhưng khi trực diện nhìn vào khả năng của em ấy, quả thật là tỏa sáng đến chói mắt người ta mà.

“Không ngờ Linh Lung, em ấy giỏi đến vậy…”

Lâm Tâm Viễn thở dài một hơi, anh biết rằng thời gian mà con bé chú ý tới giới thần tượng không lâu, hẳn là từ lúc con bé bắt đầu có hứng thú với Ngô Vân, và chỉ với vài tháng, đứa nhỏ này đã phát triển tới trình độ này.

Nói rằng anh không ghen tị là không thể, anh cảm thấy hâm mộ khả năng của bọn nhỏ, vì sao mà bản thân lại không thể làm được như họ.

Cơ mà nếu một người thần tượng dành hầu hết thời gian cho sự ghen tị và căm tức khó chịu, không chịu bỏ ra sức lực và nỗ lực để cải thiện bản thân, nó không khác gì là tự cầm đá đập chân mình cả.

“Tớ cũng không ngờ luôn, mà không biết ba mẹ biết chưa nhỉ?”

Gãi gãi đầu, việc mời Linh Lung tới đây là chủ ý của anh, nhưng thật sự đưa bọn nhỏ đến anh mới cảm thấy đáng sợ.

Linh Phong biết rằng anh em bọn họ ít nhiều đều được di truyền điểm tốt từ ba mẹ, anh vốn luôn nghĩ rằng Linh Lung hẳn là thiên hướng tới ba bọn họ nhiều hơn, ít nói, chăm chỉ, cần cù, đó là đặc tính của nữ học bá, cơ mà đúng là không thể không nói… em ấy cũng thật là giống mẹ bọn anh

Làm nghệ sĩ dương cầm, Hàn Thanh Vân hồi bé cũng hun đúc qua một chút cho bọn nhỏ, đây cũng là lý do anh muốn làm thần tượng.

“Chúng ta cũng không thể thua đúng không? Buổi tối hôm nay, hãy cho các thần tượng thiên tài đó biết, nỗ lực ta bỏ ra cũng không thể khinh thường”

Nắm thật chặt bàn tay đưa lên, Linh Phong thấy vậy liền mỉm cười cụng tay với Lâm Tâm Viễn, cả hai tiếp chuyện với Linh Lung thêm một chút xong rồi đi chuẩn bị sân khấu.

“Vậy em sẽ phụ một tay”

“Em nữa!”

“Tất cả luôn nha?”

Linh Lung mở đầu phong trào, Lôi Thiến Thiến tán thành, tất cả mọi người liền gật đầu hỗ trợ, mọi người đều có kinh nghiệm sân khấu dồi dào, nhưng kinh nghiệm chuẩn bị nó thì không bao nhiêu.

Coi như là một lần rèn luyện bản thân đi!

Đang đứng kiểm tra các dụng cụ cần thiết, đột nhiên Hạo Hiên đến bên cạnh Linh Phong nói chuyện, việc gặp riêng thế này hơn kỳ lạ.

“À…. Có chuyện gì sao?”

Cảm thấy hơi gượng gượng khi nói chuyện với một anh chàng vừa trẻ vừa đẹp vừa tỏa sáng như vậy, đúng là không cùng đẳng cấp mà.

Hạo Hiên thì không có nghĩ nhiều đến thế, cậu tỏ ra bình thường và hỏi thăm một chút về Linh Lung.

“Về Linh Lung sao? con bé thích gì á?”

“Vâng, anh hai có để ý thấy điều gì không?”

“…. Ai là anh hai cậu?”

Đến lúc này Linh Phong không nhận ra vấn đề mới là kẻ ngốc, hóa ra là thằng nhóc này để ý tới em gái của anh.

Đậu má, đối phương rõ ràng là muốn tấn công gia đình của em gái trước, hay nói cách khác là bản thân với ba mẹ, sau đó mới thuận thế đâm chọt với Linh Lung sao?

Muốn chạm tay vào em gái bé bỏng của anh mày, mơ đi nhóc!

“Chà… ai biết, chúng ta đi chuẩn bị thôi, không nên lười biếng nha”

Thái độ thay đổi một trăm tám mươi độ lật mặt ngay lập tức, không cần biết thằng nhóc này đẹp trai hay nổi tiếng ra sao, công chúa nhỏ của nhà bọn anh tuyệt đối không cho phép bị vấy bẩn.

Tiến vào trạng thái anh cả hộ hoa, Hạo Hiên không hiểu sao bản thân lại bị mặt lạnh.

Cậu vốn dĩ là được mẹ mình, Ngọc Tâm chỉ điểm cho vài chiêu thức tán gái, Hạo Hiên cảm thấy hợp lý nên liền thử áp dụng.

Cơ mà xem ra không ổn rồi, liệu có nên tiếp tục tin tưởng bà không nhỉ? Hạo Hiên vừa phụ mọi người một tay vừa hạ thấp lòng tin của mình với mẹ.

“Đến lúc rồi nhỉ?”

Nhìn lên bầu trời đã tối om, thời gian cũng đến gần, lần đầu tiên ra mắt với tư cách là thần tượng của Shaking Thunder, Lôi Thiến Thiến liền hỗ trợ một tay.

Tất cả mọi người rời khỏi hậu trường và tiến về khu vực cho khán giả, lấy tâm tư và thái độ của một người đi xem biểu diễn, cảm nhận ngày hôm nay.

Số lượng người đến không quá đông, nhưng cũng không đến nổi ít, một lần nữa nhìn thấy bọn họ bước ra, tất cả đều phải thản thốt.

“Quả nhiên người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân mà!”

Mặc Ninh là người đầu tiên đưa ra nhận xét, hơn nữa còn đứng dậy vỗ tay không ngừng, thu hút hết sự chú ý về phía bọn cô.

Mọi người cúi mặt cố ý làm biểu cảm không quen biết con nhỏ ngốc này, thật là xấu hổ mà, có cần phải làm vậy không chứ?

“Được rồi, hãy để Shaking Thunder trở thành món lợi khí của các anh, bước ra đi, Uxer!”

Đẩy hai người về phía trước, Lôi Thiến Thiến mỉm cười tự tin chúc phúc cho hai người Linh Phong, lúc trước mọi người là đối thủ, bây giờ cũng vậy, để cho chúng ta trở nên mạnh hơn, ta cần những đối thủ có thực lực, vậy nên mau chóng to lớn hơn đi!

Quay trở về hàng ghế của mình, ngồi bên cạnh mọi người, phần giới thiệu kết thúc, âm nhạc nhanh chóng vang lên, khán giả dần dần hưng phấn.

Với đặc tính sôi động của dòng nhạc Rock’n Roll, mọi người như bị điên đảo nhận thức, phấn khích và la hét.

“Hooray Horayy!!!! Go Go Go!!!”

Bỏ luôn cả hình tượng thục nữ của mình, Linh Lung đứng lên cỗ vũ hết mình, nếu là trước đây cô sẽ không làm vậy, cơ mà bây giờ ai lại quan tâm chứ.

Bài hát này, phần thể hiện này có làm cho cô hào hứng không? Câu trả lời tất nhiên là có rồi, vậy thì phấn khích liệu có gì sai cơ chứ?

“Chịu chơi lắm Linh Lung, tớ cũng không thua đâu!”

Thiến Thiến cũng cầm lấy cây đèn cỗ vũ của mình hòa làm một với các khán giả ở đây, mọi người đều đứng dậy, nhiệt tình ủng hộ.

Dù không bằng với các thần tượng nổi tiếng đứng đầu, nhưng nó vẫn rất hay và cảm xúc theo cách của riêng bọn họ, là dấu ấn được tạo ra đặc biệt dành cho cái tên Uxer, không cần bắt chước ai, không cần theo đuổi hình bóng của ai, họ tỏa sáng thật rực rỡ.

“Emotion Shape Unit Special: Delight Sunshine!”

Tiếng la hét liền to lớn hơn, là một hiệu ứng nhóm đặc biệt, quá tuyệt vời, cảm xúc của bọn cô vỡ òa mất rồi.

Ngày hôm nay tới đây để xem hai người biểu diễn, thật tuyệt vời, thật thoải mái, anh hai, Lâm ca, em thật tự hào vì được làm em gái của hai người.

Bình luận truyện Thần tượng tỏa sáng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

bao0593846371
đăng bởi bao0593846371

Theo dõi