Thần và thế giới quỷ

Thần và thế giới quỷ

Nội dung truyện Thần và thế giới quỷ

Chưa đầy một thời gian, thế giới như chúng ta đã biết đã đến lúc kết thúc.

Đúng rồi. Sự khải truyền. Trong một chớp mắt, Zombie xuất hiện và những con quái vật đột biến bắt đầu hoành hành khắp thế giới. Bây giờ đến lượt loài người chiến đấu để sinh tồn và thống trị hành tinh!

Vào cùng ngày mà thế giới rơi vào hỗn loạn, chúng ta gặp Yue Zhong. Ban đầu chỉ mong được gặp bạn bè và trốn đến một trại tị nạn mà nhân vật chính của chúng tôi bắt đầu, vô tình xây dựng một đội trên đường đi. Sau một loạt các sự kiện tình cờ và một vài linh cảm nghiêm trọng, anh hùng của chúng ta quyết định đã đến lúc phải làm nhiều hơn là chỉ sống sót!
Yue Zhong bắt đầu hình thành nền tảng của một kế hoạch sinh tồn khổng lồ, trước khi anh ta đột nhiên phát hiện ra rằng anh ta chỉ mới vượt qua được rào cản đầu tiên. Không biết đến Yue Zhong và công ty, thế giới bên ngoài Trung Quốc chủ yếu là một vùng đất hoang! Các dải phóng xạ hạt nhân có kích thước quốc gia và sự thiếu hụt nguồn cung cực kỳ nghiêm trọng trên thế giới sau các vụ nổ hạt nhân đã nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn. Đột biến, động vật tiến hóa và những gì khủng khiếp hơn, thông minh ngoài tầm kiểm soát đã nhanh chóng xuất hiện và tuyên bố các phần của hành tinh của chúng. Có một số chủng tộc Tiến hóa mạnh mẽ vô cùng xuất hiện mạnh hơn con người hơn 10 lần, gần như tất cả chúng đều sở hữu cơ thể không thể xuyên thủng bởi những viên đạn bình thường. Những con Orc huyền thoại là một trong những chủng tộc tiến hóa khác, thủ lĩnh trong thực tế đã bắt làm nô lệ cho nhiều người còn lại.
Tiếp xúc với một thế giới mới lạnh lùng và vô tâm như vậy, Yue Zhong phải đối mặt với một lựa chọn: Tìm một lỗ đen sâu thẳm và hy vọng nó quay trở lại với Bình thường? Hoặc vượt qua mọi trở ngại và đấu tranh đối với Evolution !!
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Thần và thế giới quỷ

Bình luận truyện Thần và thế giới quỷ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Tulinhxcc

@tulinhxcc

Theo dõi

0
0
0

Truyện cùng thể loại