truyen

Thần Y Bạch Cẩn Lan

Thần Y Bạch Cẩn Lan

Nội dung truyện Thần Y Bạch Cẩn Lan

Tên truyện: Thần Y Bạch Cẩn Lan

Tên khác: Nam Vương Phi Phượng Trạch, Thần Y Bạch Cẩn Lan.

Tác giả: Lục Vương Thiên Ninh

Thể loại: đam mỹ, cổ đại, xuyên không, tình cảm,sinh tử, sủng, huyền huyễn, tu chân, trọng sinh, y thuật, hào môn thế gia, cung đình hầu tước.

Nhân vật chính, phụ nhắc đến:

- Bạch Cẩn Lan, Lý Nghiên Chính

- Lý Nam Hao, Tô Mạo Ký, Lan Khuynh Bạch, Nam Hậu Kiến, Bạch Huynh Cử, Bạch Huynh Tuấn, Lý An Cẩm, Lan Tú Hồng, Tạ Khả Hy, Hào Vi Linh,...

Thân là một bác sĩ thông thuộc Đông y và Tây y, được nhiều người coi trọng và sùng bái. Bạch Cẩn Lan cũng không thể ngờ lại xuyên không trở thành một phế vật cả tẩy tuy còn chưa đạt tới.

Đường đường là đại thiếu gia Bạch phủ, chỉ vì do ti thiếp sinh ra mà bị coi thường? Đơn giản chỉ là phế vật thì thôi, lại có hơn ước với cửu công chúa nhỏ hơn bảy tuổi.

Không chỉ như vậy, tính tình chủ thân xác này lại là một tên yếu đuối, mềm dịu, dễ bắt nạt. Bị hai đệ đệ âm mưu đẩy xuống vách núi, trời xui đất khiến lúc đó lại xuyên vào chứ.

Còn bị lang thang trong núi không tìm thấy đường trở về vậy mà bất cẩn bị một nam nhân không quen biết cưỡng ép, chưa biết gì khi quay lại thì nam nhân đó đã tìm đến tận cửa rồi, thân phận cũng không tầm thường nữa.

Thôi biết làm sao bây giờ?
Đọc tiếp

Bình luận truyện Thần Y Bạch Cẩn Lan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Châu Ái Ly

@chau-ai-ly

Theo dõi

0
1
8

Truyện cùng thể loại