Tùy Chỉnh
Đề cử
Thằng bạn thân của tôi

Thằng bạn thân của tôi

#34. Nhật kí của cậu (1)

*Lưu ý: Đây là phần nhật kí của cậu giúp bạn đọc hiểu hết nội tâm của chúng tôi.
Hôm nay tôi lại lên đánh thức em. Em trông lúc ngủ thật dễ thương làm sao. Có thể tôi chẳng thể nào kìm chế được tình cảm của mình dành cho em nữa rồi. Phòng em hơi bừa bộn, tôi đã dọn lại thật gọn gàng.
Hôm nay tên lớp phó đã tỏ tình với em trong nhà kho. Tên đó đã nhân lúc tôi lau bảng mà đem mất em đi. Thật may vì tôi đã đến đó kịp lúc. Tôi không muốn làm mất em.
Em qua nhà tôi ăn tối. Vì giận chuyện hồi sáng nên tôi đã khiến em buồn. Lúc em chuẩn bị ra về tôi đã giữ em lại và tỏ tình với em. Em nói rằng cũng thích tôi. Thật vui quá!
Sắp đến Valentine rồi. Tôi biết em sẽ tặng chocolate cho tôi. Lúc về có một kouhai* đã tặng quà cho tôi. Tôi tuy từ chối nhưng cô bé cứ đưa cho tôi rồi còn cưỡng hôn tôi nữa. Chẳng may em nhìn thấy. Thế rồi tôi đuổi theo em nhưng không kịp. Gọi cũng chả bắt máy. Lúc vào nhà thì em sốt rất cao do dầm mưa rồi ngất đi. Khi tỉnh dậy tôi đã xin lỗi và làm lành với em. Tôi không thể để mất em vì những chuyện như vậy.
(*Kouhai: Hậu bối)
Hôm nay, tôi đã bỏ XUÂN DƯỢC vào ly nước rồi đưa cho em uống. Sau đó tôi và em đã làm với nhau. Gương mặt và tiếng rên, cơ thể và tất cả của em thật đáng yêu làm sao!
Hôm nay, tôi lại cưỡng bức em thêm một lần nữa. Lần này còn mãnh liệt hơn gấp mấy lần. Em thật đẹp. Từ lần đầu nhìn thấy, tôi đã muốn khiến em là người của tôi. Ước muốn chiếm hữu em cứ cao lên. Em chỉ có thể là của tôi mà thôi.
Tôi cùng với em và CLB Hội họa của em cùng đi chơi bowling. Em chơi tệ thật đấy nhưng cách em phồng má chu môi khi ném trượt trông thật dễ thương. Hôm đó tôi đã chọc em và véo má em rất nhiều.
Tôi đi với em vào quán bánh ngọt. Em không nhưng xem hình trai mà còn nói chuyện với một tên vớ vẩn nào đó. Tôi lúc đó ghen lắm và tức giận ra về.
Tôi cố tình làm em ghen bằng cách hôn một đứa lớp kế. Không ngờ em lại cùng nhỏ bạn thân đi ra quán rượu uống say bét nhè. Tôi nhận được tin tức tốc chạy đến rồi đưa em về. Trên đường đi tôi đã cưỡng hôn em không biết bao nhiêu lần. Tuy trong miệng em có mùi rượu nhưng vị ngọt trong em đã khiến tôi quên tất cả. Khiến tôi quên luôn cả việc giận em. Cứ đắm chìm vào em mãi thôi. Tôi thật ngốc đúng không? Có lẽ vì tôi yêu em quá rồi. Yêu đến mù quáng. Sẵn sàng giết một ai đó chỉ để em được ở bên cạnh tôi. Bởi vì...
I'm will also get lost in love maze (tôi cũng sẽ lạc vào mê lộ tình yêu.)

Bình luận truyện Thằng bạn thân của tôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọt con Au quốc dân
đăng bởi Ngọt con Au quốc dân

Theo dõi