Tùy Chỉnh
Đề cử
Thằng bạn thân của tôi

Thằng bạn thân của tôi

#35. Nhật kí của cậu (2)

*Lưu ý: Là lưu ý lúc trước.
Hôm nay là sinh nhật của nhỏ. Tôi và em cùng đi. Em khi biết được em mặc đồ trắng đen. Tôi cũng bắt chước mặc giống em để người ngoài biết chúng tôi là cặp. Sau bữa tiệc, tôi gắp cho em tám con thú bông mà em rất thích. Mặt em lúc đó thật dễ thương làm sao.
Hôm nay trường tôi tổ chức lễ hội. Chúng tôi bán đồ ăn thức uống và đạt giải nhất. Phải nói là em mặc đồ đồng phục cực kì moe. Nhưng ghét ở nột chỗ là mấy tên con trai lớp bên cứ ra vào quán để ngắm và chọc ghẹo em. Lúc đó tôi đã ôm lấy em và bảo đây là vợ của tôi. Thế là mấy tên đó không dám làm gì nữa. Thật dễ chịu.
Hôm nay là sinh nhật tôi. Cũng là hôm em đi thi vẽ do nhà trường chỉ định. Lúc đó tôi rất buồn vì đến tận tối mịt em mới về. Thế nhưng tôi vẫn muốn em đi thi và cầu cho em thi tốt. Lúc về, em mua bánh kem và còn chủ động hôn tôi. Thật vui quá. Bữa tối hôm đó rất vui.
Hôm nay, tôi cùng em và nhỏ đi bơi. Em mặc đồ bơi rất dễ thương nhưng tôi cảm thấy em mặc đồ bơi hai mảnh dễ thương và có chút... gợi cảm hơn nhiều. Lúc đi vào hồ. Em háo hức mà nhảy tỏm xuống hồ sâu hơn hai mét. Em quên mất mình... không biết bơi. Thế là tôi đã cứu em và đưa em lên bờ. Thật là một con mèo hất tấp mà.

Bình luận truyện Thằng bạn thân của tôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọt con Au quốc dân
đăng bởi Ngọt con Au quốc dân

Theo dõi