Chi Ri Đại Đại Ngốc

@cuubangha306

20

0

8

Xin chào các bạn, tôi là Chi Ri, nếu một số bạn có đọc qua những câu chuyện mà tôi viết có thể sẽ nghe qua cái tên Chi Ri Đại Đại Ngốc mà, đúng không nào? Hì, nhưng mà tôi nghĩ sẽ có một ít thôi, 1% các bạn còn nhớ đến tôi.
Nhưng không sao, cái tôi quan tâm không phải là tên tôi hay đại loại về những thông tin cá nhân, cái tôi cần các bạn để ý chính là những câu chuyện mà tôi đặt bút viết, hm, có thể gọi nó là tác phẩm chứ? Hì, tôi sẽ rất vui nếu các bạn đọc đến chương cuối cùng của mỗi câu chuyện mà tôi viết đấy!
À, các bạn đọc đừng có buồn nha nếu tác phẩm của tôi không đủ hấp dẫn, không đủ li kì như bao câu chuyện hay khác nha, hm, thú thật thì văn phong của tôi không được tốt, nhiều khi đọc lại tôi vẫn cảm thấy chưa bộc lộ được hết tâm lí nhân vật hay những câu từ để các bạn có thể tưởng tượng ra những thứ mà tôi viết cho nên vẫn có một số bạn đọc có yêu cầu cao trong việc chọn những tác phẩm hay để đọc không hài lòng lắm, mặc dù vậy, tôi vẫn phải cảm ơn vì các bạn đã cho tôi những lời bình luận, những góp ý để tôi có thể hoàn thành mỗi câu chuyện của mình.
Vì thế, nếu tôi có chỗ nào cần phải cải thiện, các bạn phải nhắc tôi đấy nhé? Tôi phải sửa thì tác phẩm mà tôi viết có thể tiến bộ được, như vậy, sẽ có nhiều người ưng ý hơn, thích thú hơn khi đọc truyện của tôi, như vậy tôi sẽ rất vui đó.
Cảm ơn nếu như bạn đã đọc được những lời giới thiệu- cũng là lời tâm sự của tôi, chúc các bạn sẽ đọc được những câu chuyện hay.
Chi Ri Đại Đại Ngốc.
>.<
Tham gia ngày

17/08/2015

Sinh nhật

30/11/-0001

Đang theo dõi

Chưa theo dõi ai.

Chia sẻ hồ sơ

Tải Thêm