Hàn Cẩm Hy

@taokoqtam281

0

1

4

Xin Chào! Mình là Hy nhưng mí bạn gọi tớ là Mine cũng được, tớ muốn giữa tớ và các bạn có thể thân thiết hơn thôi nà!
Thực tớ viết truyện cũng không lâu lắm nên trình độ và kinh nghiệm vẫn đang còn yếu nên bợn nào muốn góp ý thì có thể comment hoặc có thể lên fb nhá https://www.facebook.com/Ngocnhicute2004
Có ai thích những truyện học đường, tình cảm như tớ không? Tớ thì cực thích luôn í chứ, thời đi học là tuổi thanh xuân đẹp nhất!Có bạn cùng vui, cùng buồn, ... những sự giúp đỡ vô tình hay cố tình đều có thể nảy sinh những tình cảm mà có khi chính bản thân mình cũng chưa chắc đã biết. Vì thế, tớ viết truyện cũng có thể gửi gắm các bạn những kỷ niệm và tôn trọng hơn về tình yêu, tình bạn đang có ở hiện tại.
Mặc dù trong trong truyện luôn luôn lặp những tình tiết như nhà giàu, đẹp trai xinh gái, tiểu thư đài các này nọ.... có các tình tiết bắt cóc, mối tình tay ba....vv nhưng chính điều đó sẽ câu truyện thêm phần thú vị.... cũng nên cho các chị em mơ mộng 1 chút chứ~!!!! hihiiiii.Nếu tớ nói sai điều gì thì đừng vội ném đá, gạch nhá!!!
Nếu thấy truyện mình hay và khơi được nguồn cảm xúc thì hãy follow để ủng hộ tớ ha? Các bạn chính lànguồn động lực của tớ đó!!!

Tham gia ngày

03/07/2017

Sinh nhật

12/03/2001

Đang theo dõi

Chia sẻ hồ sơ

Tải Thêm