Thanh xuân của em, có anh ở đấy!

Thanh xuân của em, có anh ở đấy!

Nội dung truyện Thanh xuân của em, có anh ở đấy!

“Cô gặp anh trong một buổi chiều đầy nắng gió, giữa dòng người tất tả tan trường, khoảnh khắc đôi mắt cô tìm thấy được anh, cảm tưởng như Trái Đất vừa ngừng quay chỉ để dành cho cô ít giây phút ngắn ngủi, lúc mà anh còn chẳng biết đến sự tồn tại của cô. Mối tình đầu cũng từ đó mà chớm nở. Tôi đã từng đọc được câu này ở đâu đó: “Mối tình đầu không phải là người đầu tiên bạn hẹn hò, mà là người đầu tiên cho bạn cảm giác muốn được hẹn hò”. Và chàng trai năm 17 tuổi của Khả Ân chính là như thế...”
.
.
.
“Đã gần 10 năm qua chưa một lần có tin tức từ anh. Cô nhớ da diết mà không cách nào gặp được nên đành dành hết tình cảm này cho cà phê. Từ một đứa không biết gì về cà phê giờ đây cô đã tự mình leo lên được chiếc ghế Giám Đốc Tài Chính cho tập đoàn cà phê lớn thứ 3 cả nước. Dù không phải là tất cả, nhưng cô am hiểu hầu hết về thứ hạt xấu xí kì lạ này. Để một ngày, người đó quay trở lại, cô và anh sẽ có chủ đề để nói cùng nhau. Trông thấy bóng lưng quen thuộc kia, cô cứ ngỡ ngày ấy đã đến rồi, hóa ra lại còn xa đến vậy. Hóa ra 10 năm vẫn còn chưa đủ. Hóa ra 10 năm vẫn chưa thể gặp lại. Hóa ra là hết duyên...”

Tôi ngồi đây viết trang tiểu thuyết này, cảm hứng từ câu chuyện đời tôi. Viết cho thanh xuân, viết cho tuổi trẻ, viết cho những cô gái đang yêu đơn phương như tôi, và, viết cho anh.
Đọc tiếp

Bình luận truyện Thanh xuân của em, có anh ở đấy!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Thiên An

@annguyen3897-yahoo-com-vn

Theo dõi

0
0
1

Truyện cùng thể loại