truyen

Thanh xuân của tôi thật đẹp khi có bạn

Thanh xuân của tôi thật đẹp khi có bạn

Nội dung truyện Thanh xuân của tôi thật đẹp khi có bạn

Nhân vật chính:
*Bốn người bạn thân: Thanh Ngọc, Phương Anh, Trúc Như, Bảo Thiện
* Thể loại : Thanh xuân, vườn trường, tình cảm học trò
* Tình Trạng : Đang ra
Câu chuyện về bốn người bạn thân cùng nhau trải qua khoảng thời gian học cấp ba…
Thanh xuân của chúng tôi là cùng nhau tạo nên một khoảng ký ức tươi đẹp về những năm tháng cấp ba. Thực ra khoảng thời gian cấp ba đó thực sự không chỉ có màu hồng sẽ có những hiểu lầm, mất mát, nghi kị, ganh ghét nhưng trên hết chúng tôi đã cùng nhau trải qua để khoảng thời gian bên cạnh nhau trở nên ý nghĩa nhất. Khoảng thời gian tươi đẹp đó chúng tôi cùng nhau khóc cùng nhau cười cùng nhau vẽ nên những ước mơ cho tương lai sắp tới. Nhưng trong khoảng thời tươi đẹp của đời tôi, tôi lại làm lạc mất cậu ấy...
Khoảng thời gian cấp ba đối với mỗi chúng ta đều là một ký ức đẹp và khó quên nhất. Chúng ta bắt đầu phải trưởng thành, bắt đầu phải lo cho ước mơ, bắt lo nghĩ đến tương lai nhưng bên cạnh những lo nghĩ chúng ta cũng có những người bạn thân luôn bên cạnh cùng nhau cố gắng, cùng nhau vượt qua khó khăn và những vấp ngã.
Lời của tác giả:
Chúc các bạn đang và sắp tới bước vào cấp ba, hãy luôn sống bằng hết nhiệt huyết tuổi trẻ mà chúng ta có để khoảng thời gian tươi đẹp đó trôi đi một cách ý nghĩa nhất và sẽ không khiến chúng ta hối tiếc gì cả.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Thanh xuân của tôi thật đẹp khi có bạn

Bình luận truyện Thanh xuân của tôi thật đẹp khi có bạn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Reverse

@reverse

Theo dõi

0
0
2

Truyện cùng thể loại