truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 4 : Hình mẫu lý tưởng

"Bạn muốn yêu một người như thế nào?"

Tại sao có rất nhiều cô gái trông thì thời trang, xinh đẹp rạng ngời như đóa hoa đang độ khoe sắc lại luôn không gặp đúng người, liên tiếp va vấp, chịu mọi đau khổ trên con đường tình ái? Bởi vì, họ vẫn chưa hiểu chính bản thân mình.

Họ cứ mải miết thử và sai, nhưng tới cuối cùng vẫn không biết mình cần gì.

Người mà họ muốn yêu bằng được lại khiến họ phải nhón gót kiễng chân để cố gắng với, cuối cùng sức cùng lực kiệt. Người mà họ gắng gượng ở bên lại khiến họ không cam tâm, lòng luôn uất ức, lúc nào cũng muốn tìm cách chạy trốn đến chân trời góc biển.

Thứ có được không cần, thứ cần lại không có được.

Tôi tin chắc rằng đàn ông như quần áo, thực ra là muốn nói, phụ nữ nên nhìn thẳng vào ưu khuyết điểm của mình giống như họ hiểu rõ về cơ thể, làn da, mái tóc của bản thân, để đưa ra lựa chọn và quyết định đúng đắn. Bởi vì, chỉ khi hiểu rõ bản thân một cách đầy đủ chính xác, chúng ta mới biết mình cần gì, phù hợp với cái gì. Phải học cách yêu thương chính mình trước rồi mới học được cách yêu thương đàn ông.

Mặc đúng đồ khiến bạn kiêu hãnh nhưng không kiêu căng. Yêu đúng người khiến bạn tự do mà không tự ti.

Chọn quần áo cần con mắt thời trang, chọn đàn ông cần sự nếm trải mùi đời.

Với quần áo, không chạy theo trào lưu cũng không mù quáng theo đuổi. Với đàn ông, không tạm bợ cũng không dựa dẫm.

Các cô gái thân mến, đây chính là bài học cần thiết cho cuộc đời các bạn - đầu tiên là gu ăn mặc, sau đó là chỉ số tình yêu.

-----
THEO BẢN THÂN MÌNH THÌ :

"Lý trí hay con tim không quan trọng, hạnh phúc của mình mới là điều thiết yếu . Chỉ cần bản thân mình luôn cảm thấy được yêu và biết yêu đúng cách để được làm một phiên bản tự do nhất của chính mình là được "

Bình luận truyện Thanh Xuân Tươi Đẹp Của Chúng Ta

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Diệu Thanh
đăng bởi Diệu Thanh

Theo dõi