The Arounding Dead (Cái chết Vòng quanh)

The Arounding Dead (Cái chết Vòng quanh)

Nội dung truyện The Arounding Dead (Cái chết Vòng quanh)

* Nội dung The Arounding Dead (Cái chết Vòng quanh) của tác giả
Van Rogh VNN (Van Nghia Nguyen).

The Arounding Dead, đây là thể loại truyện kinh dị cổ điển, các tình huống trông câu truyện do tác giả lấy ý tưởng thật ở ngoài đời, nhưng có một số do tác giả tưởng tượng ra tình huống.

* Nội dung truyện The Arounding Dead:

Vào đầu mười năm sau của thế kỉ 21,một thế lực thù địch vô tri vô giác của con người xuất hiện hay đây còn là cơn thịnh nộ của người mẹ thiên nhiên bên xung quanh chúng ta, đó chính là Z (Zombie) hay còn gọi người chết biết đi (Walker). Một cuộc sống dài hay một cuộc sống quá ngắn ngủi ,hơn một nữa dân số trên thế giới đã chết vì một loại vi rút xuất hiện, trước khi cơn đại dịch bắt đầu có năm nhà nghiên cứu đã phát hiện nhưng bọn họ không thể nào ngăn chặn được đại dịch vi rút này, Tiến sĩ Shin ở trụ sở CDC đã tìm ra nguyên nhân, nó bắt đầu do một nhà khảo cổ học hành nghề tự do tên là Colad, đã tìm được một hóa thạch cổ của loài chim Terobo Bird hay còn gọi là Chim khủng bố, nó đã sống cách đây hàng trăm triệu năm nhưng bên trong hóa thạch có chứa 1 loại vi rút cổ đại, ông ta đã đem đầu hóa thạch của loài chim đó về nhà, ông ta là người có sở thích nuôi giống chim và cổ hóa thạch đó đã lây nhiễm qua giống loài chim mà Colasd nuôi ở nhà như làm cảnh, buối tối hôm đó ông ta có hẹn nên không ở nhà đến khi về nhà thì ông ta phát hiện những giống chim mà ông ta nuôi đã phá lồng bay đi mất. Mật độ lây nhiễm của giống loài chim lây rất nhanh và năm ngày sau những người đã chết bắt đầu bước đi và ăn sống những người đang sống.

Cơn đại dịch bắt đầu lan rộng , những cái chết biết đi xuất hiện tại một hòn đảo Hawa ở vùng biển Sumancha, đây là hòn đảo khu nghĩ dưỡng sinh thái nhưng cuối cùng chỉ còn lại ba người sống sót nhưng họ lại tiếp tục lây sang cho những người bên trong đất liền . Lúc đó, tin tức đang bắt đầu lan rộng về những người chết biết đi. Thành phố Nobern.đang bắt đầu hứng cơn đại dịch này, ở tại thành phố này có hai anh em trong một gia đình nọ, gia đình Corner, người anh tên là Nick Corner, anh ta là một luật sư nên hiểu được tâm lí của con người còn người em gái của anh tên Lora Corner Grimes, cô ấy là một nhân viên y tế làm trong một bệnh viện tư của thành phố, chồng của Lora tên là Sam Grimes, anh ta là phó cảnh sát của thành phố, họ có một cậu con trai tên là Cole Grimes.

Từ thuở nhỏ, Nick và Lora tính tính không hòa hợp với nhau nhưng từ khi cha mẹ của hai anh em họ mất, họ yêu thương nhau hơn trước. Lúc này, cái chết đang lan rộng ra khắp thành phố, trong buổi tối hôm đó, thị trưởng đã nắm bắt được tin tức nhưng không cho người dân biết sự thật đã cử nhiều quân lính bảo vệ thành phố, gia đình Corner đi ăn tối cùng nhau cho tới khi họ ra về , Nick ,anh trai của Lora bị tai nạn giao thông ,tới nữa đêm Lora mới hay biết tin anh trai cô bị tai nạn giao thông và đang nằm trông bệnh viện nơi cô làm việc, cái chết đang dần đông nên bệnh viện đã chuyển anh cô lên tuyến trên của thành phố Salnah cho nên hai anh em họ đã bị lạc mất nhau từ đây.

Và rồi câu truyện bắt đầu từ đây,sau khi Nick được cứu bởi một nhóm người trong gánh xiếc
nhóm Circus ,từ thời còn sinh viên trường luật Nick đã nằm trông câu lạc bộ bắn cung của trường nên cũng thuộc cung thủ của trường, anh được gánh xiếc đào tạo thêm và bakour vượt trướng ngại vật. Sau ba tháng sống chung bên gánh xiếc nhưng anh đã bị hôn mê gần ba tháng,sau khi anh tỉnh cũng đã 6 tháng,anh bắt đầu rời khỏi nhóm gánh xiếc để tìm em gái Lora cùng với chồng của em gái và đứa cháu trai của anh. Và cuộc khởi trình đi tìm em gái của Nick bắt đầu từ đây...

Đọc tiếp

Danh sách chương truyện The Arounding Dead (Cái chết Vòng quanh)

Bình luận truyện The Arounding Dead (Cái chết Vòng quanh)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

VanroghVNN

@vanroghvnn

Theo dõi

0
0
2

Truyện cùng thể loại