truyen

Thế giới anh ấy sống.

Thế giới anh ấy sống.

Nội dung truyện Thế giới anh ấy sống.

Giới Thiệu

Bộ truyện Thế Giới Anh Ấy Sống.

Cô tên là Quách Hiểu An, một cô gái chẳng biết gì đến thế giới bên ngoài, thứ mà cô học được chỉ là chiếc tivi nhà bác Phỉ. Cô ngây thơ như một trang giấy trắng nhưng không phải cô thuộc tip cá vàng, chỉ là từ nhỏ An không được đi học, những gì An biết đều do bà nội dạy dỗ.

Hắn là một người bí ẩn, An gặp hắn vào một buổi tối, An đã cứu hắn và giúp hắn băng bó vết thương. Hắn tên là Trần Hạo, An gọi hắn là Hạo ca ca, An rất tốt với hắn nhưng hắn thì khác, hắn rất hung dữ lại hay mắng An. Thế nhưng An không trách hắn bởi lẽ An là cô gái lương thiện nhất mà hắn từng gặp, chỉ là trong lòng hắn chưa từng tin rằng trên đời này vẫn còn có người tốt với hắn một cách vô điều kiện như thế.

Đây là bộ truyện hắc bang, thế giới ngầm đầy rẫy đen tối, Trần Hạo là một trong bộ ba của Tam Hổ, anh ta là sát thủ số 1 trong tổ chức của mafia. Tính cách của Trần Hạo rất hung tợn, ra tay là chỉ có giết, tốc độ sử dụng súng của anh ta đạt tốc độ kỷ lục đáng sợ, chớp nhoáng lập tức phát bắn ra sẽ là phát chí mạng, thủ thuật võ nghệ cũng đạt tầm cao thủ vì vậy trong bộ ba Tam Hổ xét về kỹ năng huấn luyện thì Trần Hạo là sát thủ giỏi nhất trong tổ chức.

Tác giả: Huần Đan Y.(Huần Đang Y)

Ảnh bìa: Sưu tầm từ nguồn pinerest.

Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Thế giới anh ấy sống.

Bình luận truyện Thế giới anh ấy sống.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Huần Đan Y ( Huần Đang Y)

@kasasa

Theo dõi

0
1
32

Truyện cùng thể loại