Thế giới phép thuật (Thế giới của tình yêu)

Thế giới phép thuật (Thế giới của tình yêu)

Nội dung truyện Thế giới phép thuật (Thế giới của tình yêu)

Dương Hàn Nguyệt( Cô) 18 tuổi

Sở hữu vẻ đẹp dễ thương với khuôn mặt V-line, đôi mắt đen láy, trong và sâu như làn nước dưới đáy hồ đêm trăng, đôi lông mày mảnh, dài và cong như đuôi phượng, chiếc mũi nhỏ cao và thẳng, cái miệng xinh xắn, ươn ướt đỏ như thoa son, nổi bật giữa làn da trắng như tuyết, chiều cao: 1m6, IQ 300/300.

Tỏ ra lạnh lùng, mạnh mẽ nhưng nội tâm vô cùng yếu đuối, mỏng manh, trưởng thành trước tuổi.

Bố là chủ tịch tập đoàn Dương Thị lớn thứ 2 Tg, mẹ là nữ minh tinh nổi tiếng( gia thế tạm thời). Với gia thế của mình cô có thể vào trường Queen Of King học mà không cần qua cuộc khảo sát của trường đó nhưng cô muốn chứng minh thực lực của mình nên che giấu thân phận để thi lấy học bổng vào trường học phép thuật Queen Of King, học lớp F5, lớp kém nhất trường vì không có phép thuật.

Không biết võ, không biết phép thuật, giỏi đánh đàn piano, hát hay, hacker siêu giỏi.

Sở thích: Không có.

Sở đoản: Trừ đánh đàn piano và hack ra, còn lại là sở đoản.

Trần Hoàng Long( Anh) 20 tuổi.

Anh đẹp trai, handsome and manly không ai bằng. Mái màu hung đỏ, đôi mắt màu hổ phách sâu thăm thẳm, mang vẻ lạnh lùng và khí thế của một bậc đế vương, làn da màu đồng làm cho anh càng cuốn hút.

Anh là một người đàn ông cao ngạo nắm trong tay quyền lực tối cao, trong hắc bạch lưỡng đạo của Thế Giới. Vào trường Queen Of King học để điều tra bí mật của ngôi trường.

Tính cách vốn lạnh lùng, ghét nhất là phụ nữ, phụ nữ mà đến gần là chỉ có gặp Diêm Vương. Nhưng sự xuất hiện của cô đã khuynh đảo cuộc sống buồn tẻ của anh.

Giỏi tất cả các loại võ, biết tất cả các loại phép thuật( trừ Ngọn lửa Rồng Thiêng) là một con người hoàn hảo.

Sở thích: Không có.

Sở đoản: Không có( sau này sẽ có)

Bố mẹ anh kêu anh lấy cô( lí do sau này sẽ biết), anh không đồng ý, nhưng khi nghe cuộc nói chuyện giữa cô và em gái mình thì lại đổi ý. Anh cảm thấy cô thú vị vì hầu như tất cả phụ nữ khác đều muốn lấy anh nhưng cô thì lại không muốn ngược lại còn phản đối. Nhờ tính tình của cô mà anh đã yêu cô, cưng chiều cô, sủng cô tận trời, quyết định bảo vệ cô trọn đời. Còn cô, vì sự dịu dàng và bá đạo của anh nên đã yêu anh.

Thế giới phép thuật là một thế giới đầy màu sắc và tình yêu nhưng sâu bên trong đó là sự hận thù, ganh ghét, đố kị. Các gia tộc lớn hãm hại nhau để giành quyền lực, trở thành bá chủ của thế giới phép thuật. Cũng có các gia tộc lại đi tìm sự hòa bình để ổn định thế giới phép thuật. Liệu nhân vật chính trong truyện này có thể vượt qua sau những sóng gió và sứ mệnh họ được giao phó?

Hãy đọc truyện để biết bạn nhé!
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Thế giới phép thuật (Thế giới của tình yêu)

Bình luận truyện Thế giới phép thuật (Thế giới của tình yêu)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ice Moon

@hacnguyet

Theo dõi

0
1
24

Truyện cùng thể loại