Tùy Chỉnh
Đề cử
Thích em

Thích em

Chương 1

Hôm nay là ngày cuối cùng của cô được ở bên lớp học thân thương của mình, rồi mỗi đứa sẽ học ở một ngôi trường mới , cũng có vài đứa cùng trường cùng lớp ,nhưng có 1 số đứa chơi thân trong lớp sẽ chẳng được gặp nhau nhiều nữa. Và cô cũng vậy sẽ ko được gặp cậu - người cô thương. Cậu sẽ thi vào ngôi trường cấp 3 nào? Cô tự hỏi..
Giờ phút cuối cùng cũng đến, đứa con gái nào cũng khóc nức nở, con bạn thân của cô cũng ôm cô khóc ướt hết cả cánh vai cô. Cô không dám khóc vì sợ nó càng khóc to hơn. Còn thằng bạn thân khác giới của cô thì ngồi bên cạnh nghịch điện thoại , mẹ nó, chia tay lớp mà nó thản nhiên như thế . Bọn con trai mọi khi nghịch ngợm cười đùa trêu con gái giờ cũng im de ngồi nhìn tụi con gái khóc . Chúng nó bá vai bá cổ nhau, ngồi im lìm không 1 lời .Sao cô cảm thấy thời gian trôi qua nhanh quá , mới đó mà đã 4 trôi qua rồi.
Và ngày thi cấp 3 cũng đã trôi qua, cô đỗ vào ngôi trường mình mong muốn. Nó khá to, cay cối um tùm, mát mẻ. Hôm nay cũng là ngày cô đi nhận lớp, lớp cô học ở gần sân bóng. Lớp cô có 30 thành viên, gồm 19 nam, 11 nữ.Gái thì khá nhiều đứa xinh,còn có con bạn thân của cô nữa, mà mắc mớ gì hôm chia tay lớp nó khóc nức nở ra dù gì cũng thi cùng trường. Còn con trai có 19 đứa thì 15 đứa mặt sáng sủa đẹp trai. Con bạn thân của cô cũng ở đây, tiếc mỗi thằng bạn thân khác giới của cô lại ở lớp khác vì nó học giỏi hơn nên học lớp chọn, chắc giờ nhiều đứa con gái bâu nó lắm, nó đẹp trai thế cơ mà.
Hôm nay cô đi học , 1 buổi sáng mát mẻ, không nóng lắm , thằng bạn thân cô chờ cô dưới cổng , mặc dù khác lớp nhưng nhà 2 đứa khá gần nên nó cứ đòi đưa cô đi học. Vào tới cổng trường là bao ánh mắt hướng vào nó, cô muốn bỏ lên lớp trước nhưng nó cứ bắt cô đợi nó cất xe rồi nó đưa lên tận lớp, tối qua nó còn nhắn tin đòi nhìn xem lớp cô có thằng nào đẹp trai hơn nó không cơ. Nó bắt cô theo ra tận nhà xe, ở đấy thì rõ đông người , cô ghét chỗ đông người bởi vì cứ bị bọn con trai để ý, con gái cũng chẳng thiếu gì.
-Bạn ơi, bạn tên gì thế ?~ một đứa con gái đã ra hỏi làm quen với thằng bạn thân cô, nhưng hơi tiếc cho cô bé đó.
-Bạn hỏi tên mình hả, để làm gì thế? À, làm quen đúng chứ? Làm quen xong có làm người yêu không? Làm người yêu xong có ngủ với nhau không? Mà mình chẳng hứng thú ngủ với bạn, thân hình bạn...hừm....~ Nhìn người đứa con gái ấy , từ trên xuống~ Không được rồi... haizzz
-Cậu nói gì?? Sao cậu có thể nói thế hả ?? ~ đứa con gái kia tức điên lên hét thẳng vào mặt N.
- Mình còn không thích con gái thô lỗ nữa..~ N - đứa bạn thân khác giới của cô- xoa đầu đứa con gái kia rồi kéo tay cô bỏ đi. Lũ bạn đứa con gái kia chạy vào an ủi nó. haizzz.
Nhưng không ít nhưng lời bàn tán về N sau chuyện đấy :
-Mới vào đã có người tỏ tình. Không tệ.
-Còn chưa tỏ tình mới xin làm quen mà đã thế rồi
-Phũ dã man.
-Uk nhưng bạn ý đẹp trai, lại còn xoa đầu nữa, soái dữ ... hí hí
-UK, nhưng bạn gái đi cùng bạn ấy là ai thế nhỉ.
- Không biết.
--------------------------------------------------------------------------------------------------
-Đến lớp tao rồi mày về lớp đeeee...
-Đã bảo muốn xem con trai lớp mày mà.
-Xem làm gì, tán à ?
-Ờ
-Thằng điên, về đi
-A.N đó hả ~ Con bạn thân cô từ đâu chạy tới định nhảy lên ôm N, thì bị nó hất ra
-Con điên này mày dở à?
-Ôm cái xem nào, lâu không gặp, dạo này vẫn đẹp trai ngời ngời nhể.. hế hế ~ L- con bạn thân cô- kéo N lại ôm choàng lấy N. N cũng ôm lấy nó, sau kì nghỉ hè không gặp nhau chắc chúng nó cũng nhớ nhau lắm . Nhưng mà 2 đứa đứng ôm nhau ở đây không hay cho lắm. CÔ mặc kệ bọn nó , bỏ vào lớp.
-Tí xuống chào cờ chắc có nhiều anh đẹp trai lắm nhỉ ~ L ngồi xuống cạnh cô.
-Ừ , phải xem anh nào đẹp trai mà ngắm chứ .. hí hí ~ Cô hí hửng đáp lại.
Thế nhưng buổi chào cờ lại kết thúc 1 cách chán nản, tiết đầu lại là tiết thể dục, cả lớp đã xuống hết nhà thể chất, cô vì chờ L đi vệ sinh lên đi sau.
- Mày đi gì lâu thế ?
-Còn soi gương xem đẹp chưa chứ .. hí hí
-Nhanh lên không muộn giờ
-Ừ biết rồi
Hai đứa chạy hì hục xuống cầu thang, thì bỗng cô bị tuột dây giày.
-A , sao phiền phức thế ~ L dít lên
- Tự nhiên tuột dây giày ...aizzz
- Thôi tao đi trước- L chạy vội xuống nhà thể chất
-A con chó kia, tao chờ mày xong mày bỏ tao à ~ Cô tức tối hét to, cô không biết buộc dây giày, vì ở nhà toàn anh trai buộc cho, hôm nay anh đi làm sớm mẹ buộc cho, nên chắc mẹ buộc không chắc nó bung ra. Cô đang cố gắng bình tĩnh, ngồi nhớ lại cách anh hay buộc thì có 1 đám học sinh lớp 11 đi qua.
-Em sao thế? Sao lại ngồi đấy? - Một đứa con trai hỏi cô. Cô không đáp lại, buộc được dây giày xong cứ thế đứng dậy chạy 1 mạnh xuống nhà thể chất.
Đứa con trai kia ngơ ngác nhìn người con gái đang chạy xa dần. Lũ bạn kéo anh đi.
Tối hôm đó anh trai cô lại về muộn. Cô đang định khoe anh, mình tự buộc được dây giày mà. Cô chán nản ăn cơm xong bỏ lên phòng, nằm gục xuống giường. Điên thoại sáng lên vì tin nhắn của N. Nó lại nhắn tin cả đêm với cô, cứ hỏi còn thích thằng kia không. Cô không thích nhắc đến mối tình cũ của mình nhưng nó cứ nhắc đi nhắc lại. _12h đêm _ . Cô mệt mỏi tắt máy đi ngủ. Một ngày đi học kết thúc.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
Hôm nay cô trực nhật, cô đi giặt dẻ lau thì gặp N. Nó đi cùng cô, cô thì giặt dẻ lau, còn nó thì cứ đứng bên cạnh đọc truyện. Lại đám học sinh lớp 11 đi qua chỗ cỗ. Có 1 đứa trong lũ ý nhìn cô mà mắt sáng lên : - A em ý kìa.
-Đâu..
-Hú hú em ơi, tên gì thế em??
-Chúng mày im đi ~ Đưa con trai hôm qua hỏi cô mặt đỏ ửng kéo lũ bạn đi
-Xinh thế còn gì
-Em ơi cho thằng bạn anh làm quen , em ơi
Cô chẳng hiểu gì mặc kệ giặt dẻ lau tiếp, nhưng thằng bạn cô thì không, mặt nó giờ như quả táo tàu.
-Mày gặp thằng ý ở đâu rồi à? ~ Nó hét vào mặt cô
-Chẳng nhớ nữa, hình như có gặp qua ~ Cô thản nhiên đáp lại
-Rõ ràng là có gặp, không thì sao nó lại có biểu cảm ý hả?
-SÌ mày làm gì gắt thế, chúng nó trêu thôi mà, VỀ LỚP .
Cậu gấp quyển truyện lại gõ lên đầu cô, rồi ôm lấy cổ cô, lôi cô đi. Mặt vẫn không khỏi hết khó chịu.
--------------TỐI --------------
Cậu dắt cô đi chơi, 2 người ngồi trong 1 quán trà sữa, cô để điện thoại trên bàn rồi chạy đi đâu ko biết. Bỗng có tin nhắn gửi vào máy cô, cậu tò mò mở máy ra đọc tin nhắn, là tin nhắn của crussh cô.Cô gửi tin nhắn cho crush rất dài, nào thì cậu thi vào trường nào thế, trường mới có đẹp không,.. vân vân và mây mây . Crush chỉ đáp lại 1 câu :" Cậu vẫn thích tớ à ?". Mặt N nhìn chằm chằm vào cái điện thoại, cố kìm nén cơn tức giận. Cô vừa đi vệ sinh xong trở lại ngồi uống nốt cốc trà sữa rồi ra về. Tối đó cô mở tin nhắn ra :"Cậu vẫn thích tớ à?" - đáp lại " Mày có cần tao tát cho phát để tỉnh không"
_"AAAAAAAAA ,thằng chó N kia"_ Tiếng hét vang vọng khắp khu xóm.
N đang tắm bỗng lạnh sống lưng:" Mẹ đứa nào đang chửi thầm mình không biết"

Bình luận truyện Thích em

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Trần Hạo Nhiên
đăng bởi Trần Hạo Nhiên

Theo dõi